ติดต่อเรา

แคเรียร์ Copper11 แอร์สุดล้ำด้วยเทคโนโลยี ตอบโจทย์ชีวิตในทุกมิติ

แคเรียร์ Copper11 แอร์สุดล้ำด้วยเทคโนโลยี ตอบโจทย์ชีวิตในทุกมิติ

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ แคเรียร์มุ่งมั่นพัฒนาเครื่องปรับอากาศซีรีย์ใหม่ขึ้นมา เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นอีกขั้น กับเครื่องปรับอากาศสุดฉลาด อย่างแคเรียร์ Copper11 ทน คุ้ม ล้ำกว่าเดิม ถูกพัฒนาต่อยอดให้เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในชีวิตคุณ ทั้งเรื่องความทนทานและคุ้มค่า มาพร้อมกับนวัตกรรมสุดอัจฉริยะที่เข้าใจผู้คนยุคใหม่ อัดแน่นด้วยฟังก์ชันที่ครอบคลุมทุกรูปแบบการใช้ชีวิต กับฟีเจอร์ “Control with Technologies” พร้อมเข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานเครื่องปรับอากาศรูปแบบเดิม ๆ ให้ชีวิตสมาร์ต และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

สมาร์ตขึ้นอีกขั้น สะดวกสบายมากกว่าที่เคย

แคเรียร์ Copper11 อีกขั้นของนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ ที่แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญและความเป็นเลิศทางด้านเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ พร้อมยกระดับประสบการณ์การใช้งานเครื่องปรับอากาศรูปแบบใหม่ ผ่านฟีเจอร์สุดล้ำอย่าง “Control with Technologies” ให้ทุกการสั่งงานเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบายและประหยัดเวลา เพียงเชื่อมต่อเครื่องปรับอากาศ พร้อมสั่งงานผ่านระบบไวไฟ (WiFi Built-in) 2 รูปแบบ คือ การสั่งงานด้วยระบบเสียง (Voice Control) และการสั่งงานด้วยมือถือผ่านแอปพลิเคชัน ที่มีชื่อว่า “Carrier In The Air” ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนเวลาใด คุณก็สามารถควบคุณการใช้งานได้สบาย ๆ รวมถึงการเช็กค่าไฟจากเครื่องปรับอากาศได้แบบเรียลไทม์ มาพร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยให้บ้านของคุณเต็มไปด้วยอากาศบริสุทธิ์ กับ PM 2.5 Filter ที่ช่วยคัดกรองฝุ่นขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเคลือบสารที่ทำหน้าที่ลดการเกิดแบคทีเรียและไวรัสอีกด้วย และยังช่วยจัดการปัญหากลิ่นอับจากเครื่องปรับอากาศได้เป็นอย่างดี กับฟีเจอร์ Self Cleaning ระบบทำความสะอาดอัตโนมัติทันทีหลังการใช้งาน ใช้ชีวิตให้เป็นเรื่องง่าย ๆ  สบาย ๆ ลงตัวในทุกบริบท 

แข็งแกร่งทนทาน ตอบโจทย์ทุกความคุ้มค่า

ยืนหนึ่งเรื่องความทนทาน อีกหนึ่งชิ้นส่วนสำคัญที่ทำให้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์ Copper11 มีอายุการใช้งานยาวนาน ทนทานถึงใจ นั่นคือ Copper Coil  http://bit.ly/3XNpTnT คอยล์ร้อนและคอยล์เย็น ที่ผลิตจากทองแดง ทำให้ทนต่อความร้อนและการกัดกร่อนในทุกสภาวะอากาศ ง่ายต่อการซ่อมบำรุงรักษา พร้อมการรับประกันคุณภาพคอมเพรสเซอร์ 10 ปี และอะไหล่ 5 ปี วางใจได้ในประสิทธิภาพและความทนทาน อีกทั้งยังตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่า ให้คุณพักผ่อนได้ยาวนานสบายกายสบายกระเป๋า หมดห่วงเรื่องค่าไฟ ด้วยเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ คอมเพรสเซอร์ทำงานด้วยความเร็วคงที่ ให้ความเย็นต่อเนื่อง ทำงานเงียบไม่รบกวนการพักผ่อน ประหยัดพลังงานได้มากกว่า การการันตีความคุ้มค่าด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 http://bit.ly/3XR9cYK ให้คุณดื่มด่ำกับความเย็นได้อย่างสบายใจ

ทน คุ้ม ล้ำกว่าเดิม

ทั้งนี้ยังมีฟีเจอร์และความสามารถอีกมากมาย ที่รวมอยู่ในเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ Copper11 รอให้คุณได้มาสัมผัสถึงความทน ความคุ้ม และความล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยี ครบครันทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวในทุกมิติ แคเรียร์ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาเครื่องปรับอากาศ ให้มีเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า และยังคงรักษามาตรฐานความทนทาน ความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานอยู่เสมอ เลือกเครื่องปรับอากาศที่ทั้งทน ทั้งคุ้ม และล้ำขึ้นกว่าเดิม เลือกแคเรียร์ Copper11

หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ คลิก หรือค้นหาตัวแทนจำหน่ายของเราได้ทั่วประเทศ 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Auto Restart พักผ่อนต่อเนื่อง

AUTO RESTART พักผ่อนไม่มีสะดุด แอร์กลับมาทำงานเองอัตโนมัติแม้ไฟดับ

Highlight เคยไหม!? กับการที่ร่างกายอ่อนเพลียแต่ต้องตื่นขึ้นมากลางดึกเพราะสิ่งรบกวนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านจิตใจหรือสภาพแวดล้อมระหว่างการนอนก็ตาม ส่งผลให้การตื่นขึ้นมาในเช้าวันใหม่ของเราไม่สดใสเท่าที่ควร

อ่านต่อ
การมีเครื่องปรับอากาศสักเครื่องดีอย่างไร

การมีเครื่องปรับอากาศสักเครื่องดีอย่างไร

ประเทศไทย เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภูมิอากาศส่วนใหญ่เป็นแบบชื้นเขตร้อนหรือสะวันนา มีอุณหภูมิเฉลี่ยระหว่าง 18 –

อ่านต่อ

ตอบข้อสงสัย แอร์บ้านมีกี่ประเภท?

เพราะประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องอากาศที่ร้อนไม่แพ้ใคร เครื่องปรับอากาศจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีทุกบ้านอย่างแน่นอน แล้วเคยสงสัยกันไหมว่าระบบแอร์บ้านมีกี่ประเภท แอร์ Fix Speed

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier