ติดต่อเรา

เชื่อมไลฟ์สไตล์ให้ชีวิตลงตัว กับ CarrierCONNECT

ทำความรู้จัก CarrierCONNECT เพื่ออัพเกรดชีวิตให้ลงตัวขั้นสุด

แคเรียร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความเย็น ที่ส่งต่อความเย็นพร้อมอากาศบริสุทธิ์และความสุขให้แก่ผู้คนทั่วโลกมาแล้วกว่า 120 ปี จากวันนั้นจนถึงวันนี้แคเรียร์ตั้งใจพัฒนาเพื่อคุณคนสำคัญของเรามาโดยตลอด เราจึงได้เปิดตัว CarrierCONNECT แคมเปญที่ออกแบบมาเพื่อคุณ ด้วยความใส่ใจจากแคเรียร์ เพราะเราเข้าใจในการใช้ชีวิตของทุก ๆ คน เราจึงได้พัฒนาจนเกิดเป็นแคมเปญที่พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ได้อย่างลงตัว ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีแห่งแคเรียร์ เพื่อมอบความสะดวก สบาย ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบง่าย ๆ ไม่มีสะดุด และลงตัวยิ่งขึ้น 

CarrierCONNECT คืออะไร ?

แคมเปญจากแคเรียร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคน เพื่อให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวขั้นสุดโดยประกอบด้วย 3 Connect ที่จะช่วยให้คุณได้ใช้ชีวิตที่สุดไปอีกขั้น คือ Connect WiFi, Connect Design และ Connect Service

– Connect WiFi : ด้วยนวัตกรรม CONTROL WITH TECHNOLOGIES ควบคุมและสั่งการแอร์ผ่านระบบ WiFi เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนและดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Carrier In The Air ก็สามารถควบคุมและสั่งการแอร์ได้ทุกที่ทุกเวลา ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว

– Connect Design : การออกแบบแอร์ที่ใส่ใจในรายละเอียดของการออกแบบ เพื่อให้แอร์เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน ที่สามารถเข้าได้กับทุกดีไซน์ หลากสไต์ของการออกแบบ และให้คุณสามารถตกแต่งได้ตามสไตล์ที่เป็นคุณ

– Connect Service : บริการหลังการขายหลากหลายช่องทาง พร้อมอำนวยความสะดวกให้คุณทุกเมื่อ ถนัดแบบไหนก็เลือกได้ทั้ง เบอร์โทร, เว็บไซต์ และ Line Official พร้อมดูแลกันไปยาว ๆ กับการรับประกันสูงสุดถึง 10ปี* เมื่อพบปัญหาก็อุ่นใจได้ เพราะแคเรียร์คอยดูแลคุณอยู่

ทำไมต้อง CarrierCONNECT ?

ในยุคที่ทุกคนต้องการใช้ชีวิตอย่างไร้ข้อจำกัด CarrierCONNECT คือตัวช่วยที่ดี ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีสะดุด กับเทคโนโลยีสุดล้ำ และการออกแบบเพื่อตอบโจทย์การใช้งานให้คุณทั้งสะดวก และสบายยิ่งกว่า

– หมดกังวลในช่วงเวลาเร่งรีบ เพราะแคเรียร์มีนวัตกรรม CONTROL WITH TECHNOLOGIES ที่อยู่ในแอร์แคเรียร์ Color Smart และ XInverter Plus ให้คุณสามารถควบคุม และสั่งการแอร์ผ่านสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เมื่อไหร่ก็ทำได้ทันที

– ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ด้วย REALTIME POWER CONSUMPTION CHECK ที่สามารถตรวจสอบค่าไฟแบบเรียลไทม์ได้ตลอดเวลา ผ่านแอปพลิเคชั่น Carrier In The Air ทำให้คุณวางแผนค่าใช้จ่ายได้อย่างไม่มีติดขัด

– ตอบรับทุกสไตล์ห้อง เพราะแคเรียร์ใส่ใจในการออกแบบ เพื่อให้แอร์เป็นมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า กับ 2 ดูโอ้ตัวท็อป อย่างแอร์แคเรียร์ Color Smart กับดีไซน์ที่โค้งมน หลากสไตล์ หลายสีสัน มาพร้อมหน้ากากผ้า Magic Color ให้คุณเลือกได้ตามสไตล์คุณ  และแคเรียร์ XInverter Plus กับดีไซน์เหลี่ยมสีสันฉูดฉาด จี๊ดขั้นสุด มีให้เลือกมากถึง 5 สีสัน 5 สไตล์ด้วยกัน

– ดูแลคุณไปยาว ๆ กับบริการหลังการขายที่สะดวก หลากหลาย ถึง 3 ช่องทาง ให้เลือกใช้บริการในแบบคุณ และการรับประกันคอมเพรสเซอร์นานถึง 10 ปี* และอะไหล่ทุกชิ้นส่วนนานถึง 5 ปี* ให้คุณอุ่นใจ หายห่วงเรื่องแอร์ได้เลย

เพราะแคเรียร์เชื่อว่าการใช้ชีวิตที่ลงตัว ไร้ข้อจำกัด คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนสำคัญของเราทุกคน เราจึงพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนให้ได้มากที่สุด ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ดีที่สุด กับ CarrierCONNECT แคมเปญที่พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตอบข้อสงสัย แอร์บ้านมีกี่ประเภท?

เพราะประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องอากาศที่ร้อนไม่แพ้ใคร เครื่องปรับอากาศจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีทุกบ้านอย่างแน่นอน แล้วเคยสงสัยกันไหมว่าระบบแอร์บ้านมีกี่ประเภท แอร์ Fix Speed

อ่านต่อ
แคเรียร์ชวนไขข้อสงสัย-ทำไมแอร์ไม่เย็น-มีแต่ลม_

แคเรียร์ชวนไขข้อสงสัย ทำไม “แอร์ไม่เย็น มีแต่ลม”

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว ร้อนจนไม่อยากออกไปไหน อยากนอนแช่ตัวอยู่บ้าน เปิดแอร์เย็นฉ่ำอย่างสบายใจ แต่บ่อยครั้งที่เปิดไปแล้ว “แอร์ไม่เย็น

อ่านต่อ

แอร์มีน้ำหยดมาจากอะไร แก้ปัญหาอย่างไร?

รวมข้อควรรู้แก้น้ำแอร์หยดอย่างตรงจุด หมดปัญหา ปัญหาแอร์มีน้ำยาหยดอีกหนึ่งปัญหาที่ทุกคนอาจจะเจอได้ในอนาคต หรืออาจจะกำลังประสบอยู่ ณ ตอนนี้

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier