3 สไตล์แต่งห้องสุด Cool ที่ยิ่งอยู่ยิ่งหลงเสน่ห์

 In Design

carrier XInverter Plus

แต่งบ้านให้สุด Cool โดนใจยิ่งกว่าเดิมด้วย 3 สไตล์การแต่งห้อง ยอดฮิต

Loft, Minimal และ Monochrome 3 สไตล์ห้องสุด Cool ที่ยิ่งอยู่ยิ่งหลงเสน่ห์ เป็นสไตล์ห้องที่หลายคนใฝ่ฝัน แต่ไม่ใช่ใครก็ได้ที่จะสามารถเนรมิตสไตล์เหล่านี้ 

การที่จะคุมโทน 3 สไตล์เหล่านี้ ต้องอาศัยความแข็งแกร่งของจิตใจ ห้ามตกหลุมรักต่อเฟอร์นิเจอร์บางชิ้น ที่ไม่สามารถเข้ากับสไตล์ห้องที่วางแผนไว้ แค่คิดก็เหนื่อยใจแล้วใช่ไหมหล่ะ แต่ถ้าหากหลงใหล 1 ใน 3 สไตล์นี้จริงๆ แคเรียร์เชื่อว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ของการตกแต่งห้องที่รับรองได้ว่าจะทำให้คุณคุ้มค่ากับความสุขอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ Loft สายดิบปนเท่ สไตล์ Minimal สายน้อยแต่มาก เรียบง่ายสบายตา หรือสไตล์ Monochrome สายคูล ไล่เฉดสี สุดโก้  แต่ละสไตล์จะสุดเท่ สุดคูลแค่ไหน ไปดูกันเลย

Carrier XInverter Plus

1.สไตล์ Loft ผนังปูนเปลือยโชว์ความดิบ สุดเท่ ทั้งมีเสน่ห์ ทั้งอบอุ่น 

Loft สไตล์ห้องที่โชว์ความเท่ ความคูลแบบไม่ซ้ำใคร ด้วยสไตล์ที่ต้องการโชว์เนื้อปูนเปลือยทั้งแบบขัดมันและปล่อยให้เปลือยแบบ Original หรือการโชว์ผนังอิฐขนาดเล็กใหญ่ ต่างความชอบและรสนิยมของแต่ละคน

 

Carrier XInverter Plus

หรือแม้กระทั่งการโชว์โครงสร้างของการเดินท่อ และการเดินสายไฟต่าง ๆ ซึ่งการตกแต่งแบบโชว์โครงสร้างของการเดินท่อแอร์ หรือเส้นของสายไฟนั้น มีทั้งในรูปแบบที่มีอยู่แล้วเป็นทุนเดิมของอาคารนั้นๆ หรือ จงใจตกแต่งขึ้นมาเพื่อโชว์โครงสร้าง ความดิบ ให้ดูเท่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งการตกแต่งเหล่านี้ส่งผลให้ห้องดูมีความแข็ง และมองข้ามแบบแผนการแต่งของสไตล์ทั่วไปได้อย่างแยบยล พร้อมกับเพิ่มเสน่ห์ให้ห้องนอนเป็นอย่างมาก

 

Carrier XInverter Plus Minimal

2.สไตล์ Minimal ตกแต่งแบบน้อยชิ้น เพิ่มลูกเล่นให้พื้นที่ว่าง

การตกแต่งสไตล์ Minimal นั้น ยิ่งเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นได้ยิ่งดี ถ้าใครที่เป็นนักสะสมอาจจะต้องคิดหนักก็เป็นได้ เพราะคงไม่รู้ว่าจะเอาของไปไว้ที่ไหน และคงคันไม้คันมือกับพื้นที่ว่างไม่น้อย สไตล์ Minimal เป็นสไตล์ที่ให้ความสำคัญกับบริเวณว่าง เนื่องจากบริเวณว่างนั้นส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายตา

 

Carrier XInverter Plus Minimal 2

ในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์สไตล์ Minimal นั้น ต้องอาศัยหลักการทางศิลปะมาช่วย เพื่อให้บริเวณว่างนั้น ไม่โล่งและดูเรียบเฉยจนเกินไป เช่นการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ด้วยเฉดสีที่เข้มกว่าสีผนังห้อง หรือ อาจจะมีของตกแต่งหนึ่งชิ้น เช่นโคมไฟที่ดีไซน์ไม่เหมือนใคร ทั้งนี้การตกแต่งห้องสไตล์ Minimal เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่เก็บของอยู่แล้วเป็นสัดส่วน หรือคนที่รักในความ Minimal โดยตรง ไม่เช่นนั้น อาจจะต้องปวดหัวกับการเก็บข้าวของทิ้งอยู่บ่อยๆ

 

Carrier XInverter Plus Monochrome

3.สไตล์ Monochrome ตกแต่งสุดเก๋ ด้วยสีเพียงสีเดียวเท่านั้น

การตกแต่งสไตล์ Monochrome นั้นเป็นการตกแต่งด้วยสีเพียงสีเดียว แต่เพิ่มระดับความเข้มอ่อนของสี หรือตกแต่งด้วยสีที่โทนใกล้เคียงกันมากๆ แต่ใช้ความเข้มอ่อนมาตัดกันเพื่อให้ห้องเกิดระยะหรือว่ามิติมากยิ่งขึ้น ซึ่งการตกแต่งสไตล์นี้ สายคุมโทนจะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะสไตล์ Monochrome นั้นเรียกได้ว่าเป็นสไตล์ที่เป็นที่สุดแห่งการคุมโทนอย่างแท้จริง

 

XInverter Plus Monochrome 2

เฉดสียอดฮิตของสไตล์ Monochrome นั้น แน่นอนว่าหนีไม่พ้นสีดำ เทาเข้ม เทาอ่อน และขาวซึ่งการอยู่รวมกันของสีเหล่านี้นั้น ส่งผลให้ห้องงดงามได้ทุกยุคสมัย ไม่ตกเทรนด์ เพราะสีเหล่านี้เรียกได้ว่าเป็นสีอมตะเลยก็ว่าได้ การใช้เฉดสีที่ต่างกันนั้นนอกเหนือจะส่งผลให้ห้องดูมีมิติแล้ว ยังส่งผลให้ห้องของคุณดูทันสมัย มีเสน่ห์ และดูเป็นระเบียบอีกด้วย

 

Carrier XInverter Plus

ได้ทำความรู้จักกับ 3 สไตล์การแต่งห้องสุด Cool ที่ยิ่งอยู่ยิ่งหลงเสน่ห์แล้ว ก็คงเกิดไอเดียอยากตกแต่งบ้านใหม่เลยใช่ไหมหละ?  การตกแต่งบ้านนอกจากเฟอร์นิเจอร์ หรือโทนสีของห้องที่จะต้องทำการบ้านกันไม่น้อยแล้ว อย่าลืมที่จะคำนึงถึงดีไซน์ของเครื่องใช้ไฟฟ้า อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยทำให้สไตล์ห้องแต่ละสไตล์ออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุด เช่น แอร์ที่ทันทุกเทรนด์อย่าง Carrier XInverter Plus แอร์สีดำ-ขาว สุดชิค ตอบโจทย์รสนิยมของคนที่รักการตกแต่งห้องเป็นอย่างดี ด้วยดีไซน์สีดำด้าน และสีขาวด้าน รูปทรงสุดคลาสสิก มีผิวสัมผัสหน้ากากแบบ Hairline Texture ไม่ซ้ำใคร มีเสน่ห์สุดๆ ให้ห้องของคุณคุมโทน เอาอยู่ทุกสไตล์ได้อย่างเพอร์เฟกต์

 

XInverter Plus Carrier 02

ที่สำคัญสำหรับหน้าร้อนแบบนี้ ต้องแอร์แคเรียร์ XInverter Plus ที่นอกเหนือจากดีไซน์ที่เรียบหรู ผสานความเท่อย่างลงตัวแล้ว ยังเย็นฉ่ำรับหน้าร้อน พร้อมประหยัดพลังงานแบบสุดๆ เรียกได้ว่า แอร์แคเรียร์ XInverter Plus ตอบโจทย์ได้ทุกรสนิยมทุกไลฟ์สไตล์ ได้อย่างลงตัว!

0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Cookies policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้สำหรับเก็บพฤติกรรมการใช้งานในเว็บไซต์ เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บันทึก