อยากดูเป็นคนน่าค้นหาต้องแต่งห้องนอนสไตล์ Mystery

 In Design

mystery room style 1

4 วิธีแต่งห้องให้ลึกลับน่าค้นหา แถมโดดเด่นไม่ซ้ำใครกับสไตล์ Mystery

 

เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เป็นตัวเองไม่แพ้ใคร และยังมีความน่าค้นหาปนอยู่ในกลิ่นอายของห้องนอน ซึ่งก็คือสไตล์ Mystery ที่มีอิทธิพลต่อผู้อยู่ และผู้อยู่ก็ส่งอิทธิพลต่อสไตล์นี้เช่นกัน โดยสไตล์นี้ไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายก็สามารถตกแต่งห้องนอนสไตล์นี้ได้ โดยที่เราไม่รู้เลยว่าความน่าค้นหาของสไตล์ Mystery นั้น มีสิ่งใดซ่อนอยู่ภายในความลึกลับ โดยการตกแต่งสไตล์นี้มี 4 เทคนิค ง่ายๆ ที่นำไปแต่งตามกันได้

 

mystery room style 2

1.โทนห้องสีมืดเข้ม 

การแต่งห้องนอนสไตล์ Mystery นั้นจะนิยมใช้สีห้องโทนมืดเข้ม เพื่อแสดงถึงความลึกลับ น่าค้นหาและเก็บตัว ส่งผลให้ห้องนั้น ๆ ดูมีพลังอำนาจไปในตัว โดยสีที่ชาวสไตล์ Mystery ชอบใช้ จะเป็น สีดำ สีเทาเข้ม และสีม่วง

 

mystery room style 3

2. เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้อง

ในสไตล์ Mystery นั้นจะไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องเท่าไหร่ อาจจะมีสัก 1-2 ชิ้นใหญ่ๆ ที่ช่วยให้ห้องนั้นไม่โล่งจนเกินไปเท่านั้น แต่มีข้อแม้ว่าเฟอร์นิเจอร์นั้นๆ ควรจะมีโทนสีหรือดีไซน์ ไปในทิศทางเดียวกัน เพราะชาวสไตล์ Mystery มักไม่ชอบอะไรที่ทำให้ดูรกหูรกตาสักเท่าไหร่

 

mystery room style 4

 

3.กระจกบานใหญ่

เนื่องจากสไตล์ Mystery จะมีโทนสีที่มืดจึงทำให้ห้องนอนนั้นดูทึบ และแคบจนเกินไป การเพิ่มกระจกบานใหญ่ๆ หรือสอดแทรกอิฐเข้าไป จะส่งผลให้ห้องนั้นดูมีมิติมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความเป็นสไตล์ Mystery ได้อย่างดี

 

mystery room style 5

4.โคมไฟ

การที่ห้องสไตล์ Mystery มีความมืดทึบมากๆ ส่งผลให้ห้องมีความรู้สึกไม่อบอุ่นพอสำหรับการนอน โคมไฟจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ดี ในการเพิ่มแสงสีส้มให้ห้องดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น และยังเป็นตัวช่วยที่เสริมความลึกลับน่าค้นหามากขึ้นอีกด้วย

 

mystery room style 6

 

สำหรับการแต่งห้องสไตล์ Mystery นั้นไม่ยาก แต่ต้องมีใจที่รักในความลึกลับ น่าค้นหา หรือเป็นคนชอบสีโทนมืดเป็นทุนเดิม เพราะการแต่งห้องสไตล์นี้มักจะไม่เน้นเฟอร์นิเจอร์สักเท่าไหร่ จะเน้นไปที่โทนสีเป็นส่วนมาก แต่การแต่งห้องสไตล์ Mystery ไม่จำเป็นต้องเป็นสีดำอย่างเดียว แต่สามารถใช้สีสลับเข้มอ่อน เพื่อเพื่อมิติให้กับห้องมากยิ่งขึ้นได้ แต่ยังคงเน้นไปที่สีโทนเข้ม และสามารถเพิ่มมิติความเข้มอ่อน ให้กับห้องได้ด้วย แอร์ Carrier Color Smart ที่มีดีไซน์ไม่ซ้ำมากกว่า 30 ดีไซน์ ให้คุณคุมโทนห้องสไตล์ Mystery ได้อย่างสมบูรณ์และห้องนอนของคุณจะเกิดความน่าค้นหาไปโดยปริยาย

 

0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Cookies policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้สำหรับเก็บพฤติกรรมการใช้งานในเว็บไซต์ เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บันทึก