4 สไตล์แต่งบ้านยอดฮิต สไตล์ไหนที่ใช่คุณ

 In Design

color smart home style

ตกแต่งห้องให้สวยโดนใจในสไตล์ที่ใช่คุณ

ถ้าหากพูดถึงการแต่งบ้าน ที่เป็นงานอดิเรกยอดฮิตของทุกเพศทุกวัย แถมยังช่วยสร้างความภาคภูมิใจเล็ก ๆ ให้กับคนที่ชอบตกแต่งบ้านได้รู้สึกดี มีความสุขต่อความสวยงามที่ตนสร้างขึ้นมาด้วยตัวเอง แต่รู้หรือไม่ว่าการตกแต่งบ้านของแต่ละสไตล์สามารถบอกได้ว่า คุณเป็นคนแบบไหน เพราะการแต่งบ้านนั้นต้องใช้ความพยายามในการ Mix&Match เพื่อให้ของแต่ละชิ้นมาอยู่รวมกันแล้วตอบโจทย์ความชอบได้อย่างลงตัว  Carrier จะมาแนะนำ 4 สไตล์การแต่งบ้านยอดฮิตที่มีความงามแตกต่างกัน จะประกอบไปด้วยอะไรบ้าง แต่ละสไตล์จะมีลักษณะการตกแต่งเช่นไร และสไตล์ไหนที่จะบ่งบอกความเป็นคุณมากที่สุด มาหาคำตอบกันเลย

 

cozy style

1.สไตล์ Cozy

สไตล์ยอดฮิตตลอดกาล เป็นสไตล์ที่เรียบง่าย สบายตา จะใช้สีโทนเย็นซึ่งทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกเย็นสบาย และเครื่องใช้ภายในบ้านจะเป็นวัสดุที่เรียบง่าย เป็นสไตล์ที่ให้ความสำคัญกับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นให้มีระยะห่างที่เหมาะสมเมื่อมองดูแล้วพบแต่ความสบายตา เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความสุขที่เรียบง่าย สบายๆ

 

mystery style

 

2.สไตล์ Mystery

สไตล์นี้บอกความเป็นตัวตนได้อย่างชัดเจน เป็นสไตล์ที่มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ตามความต้องการส่วนตัว ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลที่ชื่นชอบแต่ละสไตล์ ทั้งการจัดวางแบบเป็นระเบียบมากๆ หรือไม่เป็นระเบียบเลยก็ได้ สไตล์ Mystery มีความดูลึกลับและน่าค้นหา ด้วยการใช้สีโทนเข้ม ร่วมกับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นในแบบที่ชอบ สไตล์นี้จะทำให้ผู้อยู่อาศัยได้รู้สึกถึงการใช้เวลาอยู่กับตัวเอง และรู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่ในบ้าน

 

joyful style

3. สไตล์ Joyful

สไตล์แห่งความสนุกสนาน สไตล์นี้จะเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีที่แตกต่าง หรือสีคู่ตรงข้าม เพื่อเพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น และไม่ยึดติดที่วัสดุตกแต่งชิ้นไหนเป็นพิเศษ ทุกวัสดุตกแต่งจะมีความสวยงาม และมีลูกเล่นแบบเฉพาะตัว เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความสนุกสนาน และชื่นชอบชีวิตที่มีสีสัน

 

peaceful style

4. สไตล์ Peaceful

สไตล์นี้ใช้สีโทนน้ำตาลเป็นหลัก ทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึก สงบอบอุ่น นอกเหนือไปจากโทนสีแล้ว สไตล์นี้ยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติมได้ด้วยวัสดุที่เป็นไม้ ผ้า หรือหมอน สิ่งเหล่านี้ส่งผลให้รู้สึกเหมือนมีเพื่อนอยู่ข้างๆ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความสงบ เป็นกันเอง

หากใครชื่นชอบ 4 สไตล์การแต่งบ้านยอดฮิตเหล่านี้เป็นพิเศษก็สามารถนำไปเป็นไอเดียแต่งบ้านให้ถูกใจยิ่งขึ้นได้ หรือจะเอาหลาย ๆ สไตล์มารวมกันออกมาเป็นห้องในแบบที่ตัวเองชอบก็ได้อีกเช่นกัน ท้ายที่สุดบ้านก็คือสถานที่พักกายพักใจที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบสไตล์ไหน ก็สามารถใช้ร่วมกับแอร์ Carrier Color Smart ที่มีดีไซน์ กว่ามากกว่า 30 ดีไซน์ ให้คุณเลือกใช้ได้กับทุกสไตล์ในใจคุณ เพื่อให้การแต่งบ้านของคุณเพอร์เฟกต์ที่สุด พร้อมเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่ในสถานที่ ที่ปลอดภัยทางใจอย่างบ้านนั่นเอง

0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Cookies policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้สำหรับเก็บพฤติกรรมการใช้งานในเว็บไซต์ เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บันทึก