แคเรียร์ จับมือ ELLE Décor สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่แห่งวงการเครื่องปรับอากาศ

 In News

MORE THAN JUST “AIRCON” BUT A PART OF LIFESTYLE

การร่วมมือกันครั้งแรกเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับวงการแต่งบ้านและเครื่องปรับอากาศ โดย Carrier แบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำของไทย และ ELLE Décor แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส และ ให้เครื่องปรับอากาศเป็นมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แต่คือเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่บ่งบอกถึงสไตล์และตัวตนได้อย่างชัดเจน

Carrier (แคเรียร์) ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 120 อย่างยิ่งใหญ่ในการเป็นผู้คิดค้นเครื่องปรับอากาศรายแรกของโลก ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Carrier Color Smart ล้ำให้สุดกับที่สุดแห่งดีไซน์ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตอย่างลงตัวของทุกคนในครอบครัว อีกขั้นของนวัตกรรมความเย็นแบบเหนือชั้น

Color Smart ได้รับการการันตีด้วยรางวัล Product Innovation Awards 2021 เครื่องปรับอากาศนวัตกรรมดีเด่นแห่งปี ด้วยแนวคิดให้เครื่องปรับอากาศเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศ แต่เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดหน้ากากผ้า Magic Color ที่สามารถเลือกสีสันและลวดลายได้ตรงตามสไตล์ ที่บ่งบอกตัวตนและสไตล์ของคุณได้อย่างดี และตอกย้ำความล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีการสั่งการด้วยเสียง และเช็กค่าไฟฟ้าแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชัน Carrier In The Air ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งในระบบ IOS และ Android ที่สะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองมากขึ้น

เพื่อเป็นการยกระดับและจุดยืนที่ชัดเจน รวมถึงความเป็นไลฟ์สไตล์ที่มากขึ้นของ Carrier Color Smart ในครั้งนี้ Carrier x ELLE Décor ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ สีหน้ากากผ้า Magic Color สำหรับเครื่องปรับอากาศรุ่น Color Smart ด้วยสีพิเศษสุด Exclusive ที่คัดสรรโดยทีม ELLE Paris ว่าเป็นสีที่นำเทรนด์ตามแบบฉบับชาวปารีเซียง ซึ่งในคอลเลคชั่น ELLE Décor x Carrier ได้คัดเลือกสีพิเศษ 5 สี ที่ตอบโจทย์มุมมองต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์ในหลายสไตล์ถึง 3 คอลเลคชั่นย่อย ประกอบไปด้วย Paris Romance , ELLE-Gant และ Minimal Chic 

เพราะผู้หญิง ELLE มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจน เธอมีความคิดบวก สดใส และมีไตล์เป็นของตัวเอง และนี่คือวิถีการใช้ชีวิตของ ELLE ที่ไม่ได้มีเพียงแต่ความใส่ใจในด้านแฟชั่น แต่สไตล์นั่นไดถูกสะท้อนออกมาเป็นทุกๆช่วงเวลาของเธอตั้งแต่ตื่นนอน เพลงที่เธอฟัง สถานที่ท่องเที่ยวที่เธอไป และที่ที่เธอใช้เวลาคุณภาพกับคนที่เธอรักนั่นเอง ELLE Décor จึงถูกสรรสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในเมืองที่แสดงความเป็นตัวตนอย่างมีสไตล์ 

 

ellexcarrier แอร์แคเรียร์ _2

 

Paris Romance

ปารีสคือเมืองที่มีเสน่ห์ ถึงแม้จะมีความฉูดฉาด แต่ก็แฝงไปด้วยความอ่อนหวาน เสมือนว่าทุกอย่างจะดูรวดเร็วโดยเฉพาะแฟชั่น แต่อย่าลืมว่าปารีสเป็นเมืองที่ถูกขนานนามในเรื่องของความโรแมนติกและการแสดงออกถึงความรักอย่างเด่นชัด ทำให้ล้อมรอบด้วยพลังงานแห่งความรักนั่นเอง ในคอลเลคชั่นนี้จึงประกอบไปด้วย 2 สีคือ Pink และ Emerald Blue

 

ellexcarrier แอร์แคเรียร์ _3

 

ELLE-gant

ความหรูหรา แต่ยังคงความเป็นตัวของตัวคือคือสิ่งที่สาว ELLE ยึดถือ ด้วยคอนเซปท์ ELLE-Gant แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์และมีเสน่ห์น่าค้นหา สี Gray Beige & Glowy Brown จึงถูกเลือกมาในคอนเซปท์นี้เพื่อให้เห็นว่าสาวปารีเซียงมีความกล้าที่จะเลือกสีที่แตกต่างแต่สามารถผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์อื่นในห้องของเธอได้อย่างลงตัว

 

ellexcarrier แอร์แคเรียร์ _4

 

Simply Chic

อย่างที่เราเคยได้ยินกันว่า LESS IS ALWAYS MORE หรือ น้อยแต่มาก คือสิ่งที่อธิบายตัวตนของชาวปารีเซียงได้อย่างดี ความเรียบง่าย ความมีสไตล์อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องพยายามคือจุดเด่นที่ไม่มีใครเหมือน การ mix & match ด้วยสีที่เรียบง่ายแต่ดูมีเสน่ห์น่าค้นหา จึงทำให้แสดง DNA ของสาว ELLE ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น สีที่อยู่ในคอลเลคชั่นนี้คือสี Bluish Grey 

 

สามารถหาซื้อหน้ากากผ้า Magic Color ได้ที่

ตัวแทนจำหน่ายแคเรียร์ และ Modern Trade

วันที่จัดจำหน่าย : พฤศจิกายน

ราคา : 1,290 บาท

Facebook : @CarrierThailand 

 

เกี่ยวกับ บี.กริม แคเรียร์

บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรายแรกของโลกสัญชาติอเมริกา ภายใต้แบรนด์ แคเรียร์ (Carrier) ผู้นำด้านระบบปรับอากาศและระบบทำความเย็น อายุกว่า 120 ปี มีโรงงานผลิตมากกว่า 89 แห่ง และจำหน่ายสินค้ามากกว่า 173  ประเทศทั่วโลก ด้วยความเชี่ยวชาญนวัตกรรมด้านวิศวกรรมความเย็นควบคู่ไปกับการใส่ใจสิ่งแวดล้อม แคเรียร์ มุ่งมั่นพัฒนาเครื่องปรับอากาศที่ทันสมัย ประหยัดทรัพยากรโลก และสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน  จากประสบการณ์และความชำนาญของแคเรียร์ พร้อมส่งมอบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ที่ประหยัดพลังงาน  ระบบควบคุมภายในอาคารและควบคุมพลังงาน ให้กับลูกค้าในกลุ่มที่พักอาศัย สถานประกอบการ ร้านค้า การขนส่ง และอุตสาหกรรม  

 

About ELLE Decor

ELLE เริ่มเริ่มก่อตั้งขึ้นในสหรัฐอเมริกาในปี 1985 ELLE เป็นเครือข่ายนิตยสารแฟชั่นอันดับหนึ่งของโลก ในยุค 80 ELLE กลายเป็นแบรนด์ระดับโลกที่มีคอลเลคชั่น Ready-to-wear เปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่น และนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น หลังจากนั้นสำหรับ ELLE คือทุกสิ่งทุกอย่าง คือสไตล์ที่แฝงอยู่ในทุกช่วงชีวิตหญิงสาว ตั้งแต่วิถีชีวิต การท่องเที่ยว รสนิยมทางดนตรี ศิลปะ อาหาร รถยนต์ หรือแม้กระทั่งเทคโนโลยี ในยุค 80’s ELLE ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear ครั้งแรกที่ญี่ปุ่น และนี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ ELLE เป็นมากกว่าแค่นิตยสาร 

ELLE Décor ได้กำเนิดขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ที่จะสื่อว่าสไตล์เป็นมากกว่าแฟชั่น แต่หากคือการใช้ชีวิต การตกแต่งบ้านคือการบ่งบอกถึงอัตลักษณ์ และ DNA ที่ชัดเจน โดยเฉพาะ Parisian Lifestyle ชาวปารีเซียงที่มีความกล้าที่จะแสดงความเป็นตัวตนของตัวเองนอกกรอบ กล้าที่จะแตกต่างอย่างมีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์ ELLE Décor คือที่ที่ สาวๆหนุ่มๆ ELLE ใช้ชีวิต แม้จะมีความร่วมสมัยแต่ยังผสมผสานกับความสบาย เป็น PLACE TO FEEL & LIVE หรือเป็นที่ให้พวกเขาและเธออยู่อาศัยแต่ในขณะเดียวกัน ก็ทำให้รู้สึกช่วงเวลาที่เติมเต็มความรัก ใช้เวลากับคนที่รัก และชาร์จพลังงานให้กับชีวิตได้เป็นอย่างดี

0
แคเรียร์รับรางวัล_1ดูแลระบบปรับอากาศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Cookies policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้สำหรับเก็บพฤติกรรมการใช้งานในเว็บไซต์ เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บันทึก