ติดต่อเรา

เครื่องปรับอากาศ

Copper 8
Copper 8
Xinverter Plus 2024
XInverter Plus
Copper 11
Copper-11

ทน คุ้ม ล้ำกว่าเดิม

Copper 10
Copper-10

ทั้งทนทั้งคุ้ม

Copper-7-New
Copper-7

ทนทานด้วยคอยล์ทองแดง

ColorSmart
แอร์ติดผนังรุ่น Color Smart

ล้ำให้สุด กับที่สุดแห่งดีไซน์

Ion Strike
ION Strike

เย็นสะอาด คุ้มค่าการใช้งาน

LUNA
LUNA

เย็นทนทาน ราคาย่อมเยากว่า

Mercury
MECURY

แอร์อินเวอเตอร์ประหยัดไฟเบอร์ 5

แอร์ติดผนัง (WALL AIR CONDITIONER)

เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ เป็นอีกหนึ่งประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะแอร์ช่วยคลายความร้อนและมีหน้าที่ผลิตความเย็นมาแทนที่ โดยมีจุดเริ่มต้นมาจาก คุณวิลลิส แคร์เรียร์ วิศวกรอัจฉริยะชาวอเมริกัน ผู้คิดค้นและประดิษฐ์แอร์เครื่องแรกของโลกสำเร็จและเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์แคเรียร์ที่มีประวัติยาวนานกว่า 120 ปี
เครื่องปรับอากาศกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากขึ้นในปัจจุบัน ด้วยอากาศที่ร้อนขึ้นและมลภาวะต่าง ๆ ที่ปะปนมาในอากาศ ซึ่งแอร์ติดผนังเป็นแอร์อีกประเภทได้รับความนิยมสูงในการติดตั้งใช้งานภายในบ้าน อพาร์ทเมนต์ คอนโดมิเนียม หรือตามสำนักงานต่าง ๆ เพราะขนาดการทำความเย็นเริ่มต้น มีตั้งแต่ขนาดเล็กอย่าง 9600 BTU จนถึงขนาดใหญ่อย่าง 36000 BTU

ข้อดีของแอร์ติดผนัง

แอร์ติดผนัง เป็นเครื่องปรับอากาศที่ติดตั้งง่าย ใช้เวลาในการติดตั้งไม่นาน และสามารถติดตั้งได้แทบจะทุกที่ภายในที่อยู่อาศัยเพราะใช้พื้นที่น้อยเนื่องจากแอร์ไม่ได้มีขนาดที่ใหญ่มาก แอร์ติดผนังยังมีข้อดีของการทำงานที่มีเสียงรบกวนน้อยมากหากเทียบกับชนิดอื่นและยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้แอร์แคเรียร์ยังมีฟีเจอร์ต่าง ๆ ของแต่ละรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานในแต่ละไลฟ์สไตล์

ดีไซน์และรูปลักษณ์แอร์ติดผนังแคเรียร์

นอกเหนือจากเรื่องนวัตกรรมระบบการทำงานงานของแอร์ที่แคเรียร์พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบ แคเรียร์ยังให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ของเครื่องปรับอากาศติดผนัง เช่นกัน เพราะเครื่องปรับอากาศเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของความสวยงามภายในบ้าน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีลักษณะโดดเด่นและแตกต่างกันแล้วแค่ความชอบของแต่ละคน เนื่องจากแอร์แคเรียร์แบบติดผนังเป็นแอร์ที่ติดแล้วเห็นค่อนข้างเด่นชัด ดีไซน์เลยถูกออกแบบมาให้ค่อนข้างทันสมัยและเข้าได้กับทุกสไตล์ อย่างรุ่น XInverter Plus ที่มี 2 สีขาวและดำ ที่สร้างความโดดเด่นให้กับห้องพร้อมรูปลักษณ์ที่โมเดิร์น หรือรุ่น Color Smart แอร์เปลี่ยนดีไซน์ด้วยหน้ากากผ้า Magic Color และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น XInverter, ION Strike, Luna, Mercury, Ranger และอื่น ๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save