INVENT YOUR HAPPINESS

นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข

กว่า 120 ปีจากแคเรียร์ผู้เชี่ยวชาญด้านความเย็น

“ส่งต่อความเย็นพร้อมอากาศบริสุทธิ์ และมอบความสุขให้แก่ผู้คนทั่วโลก” คือสิ่งที่แคเรียร์ ยึดถือมาตลอดระยะเวลากว่า 120 ปี นับตั้งแต่วันที่แอร์เครื่องแรกได้ถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกโดย วิลลิส แคเรียร์ (Willis Carrier) จากวันนั้นจนถึงวันนี้แคเรียร์ยังคงมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนานวัตกรรมแห่งความเย็นของเครื่องปรับอากาศอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ ความสะดวกสบาย อากาศสะอาดบริสุทธิ์ ความปลอดภัยทนทาน การประหยัดพลังงาน ไม่สร้างมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมไปถึงเรื่องของดีไซน์ที่เรา “เปลี่ยน” ให้แอร์ ไม่ได้เป็นเพียงแค่แอร์อีกต่อไป แต่คือเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นที่บ่งบอกตัวตนของคุณให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น และทั้งหมดนี้คือเส้นทางแห่งการเดินทางที่แคเรียร์สั่งสมประสบการณ์จนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความเย็นที่ยังคงพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องมาตลอด 120 ปี เพื่อมอบความสุขให้กับผู้คนทั่วทั้งโลก

1902

STARTING THE ENGINE

จุดกำเนิดของเครื่องจักร
MR. WILLIS CARRIER วิศวกรชาวอเมริกัน ในวัย 25 ปี ได้คิดค้นเครื่องจักรที่ควบคุมอุณหภูมิและความชื้นในอากาศได้สำเร็จ
และได้รับการบันทึกให้เป็นผู้ประดิษฐ์เครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก

1903-1914

THE LAUNCH OF CARRIER AIR CONDITIONING OF AMERICA

เริ่มก่อตั้งบริษัท เครื่องปรับอากาศแคเรียร์ในอเมริกา
MR. WILLIS CARRIER ได้ก่อตั้งบริษัท เครื่องปรับอากาศ แคเรียร์ ในอเมริกา และเป็นผู้นำโลก ในการนำความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่ มาประยุกต์ใช้ในระบบปรับอากาศ สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก

1915-1921

MANUFACTURED WEATHER

แคเรียร์ ผู้ผลิตอากาศให้กับอุตสาหกรรม
MR. WILLIS CARRIER ได้ร่วมกับวิศวกรอีก 6 ท่าน ร่วมกันจัดตั้ง บริษัท CARRIER ENGINEERING CORPORATION และได้ช่วยกันทำธุรกิจ ผลิตเครื่องปรับอากาศ ให้กับ อุตสาหกรรมต่างๆ มากกว่า 200 แห่ง 

1922-1929

BEYOND THE FACTORY

ความล้ำหน้าของโรงงานอุตสากรรม
ได้มีการเปิดตัวเครื่องทำความเย็นแบบแรงเหวี่ยงที่นำพาอากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย เข้าสู่พื้นที่สาธารณะ เช่น โรงภาพยนตร์ อาคารสำนักงาน และห้างสรรพสินค้าต่างๆ

1930-1940

WEATHERMAKER TO THE WORLD

ผู้ผลิตอากาศให้กับทั่วโลก
CARRIER ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปถึงระบบคมนาคม เช่น ในรถไฟ และทางทะเล อีกทั้งยังได้พัฒนาเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก สำหรับบ้าน ครอบคลุมไปยังธุรกิจทุกแห่งหนทั่วโลกในฐานะผู้ผลิตอากาศให้กับทั่วโลก

THAILAND COMES TO CARRIER

สมเด็จพระปกเกล้าฯ พระมหากษัตริย์ไทย รัชกาลที่ 7 ทรงเข้าเยี่ยมโรงงานของ CARRIER ที่ สหรัฐอเมริกา หลังจากนั้น CARRIER ก็ได้เป็นผู้นำในการจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศ ให้กับธุรกิจหรืออุตสาหกรรมในประเทศไทย

1941-1950

DISTINGUISHED SERVICE

ในภาวะสงครามโลกครั้งที่ 2 Carrier Corporation ได้กลายเป็นผู้นำเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศมาใช้ในยุทโธปกรณ์ต่างๆ

1951-1978

GROWING WITH THE BABYBOOMERS

การเติบโตในช่วงของยุค BABYBOOM
ในช่วงยุค Babyboom เครื่องปรับอากาศ Carrier ได้เข้าสู่ภาคครัวเรือนและมอบอากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย ให้แก่ครอบครัวต่างๆ

1979-1993

EXPANDED GLOBAL REACH

การสร้างแพลตฟอร์มการผลิตมหภาคและเป็นผู้นำในทุกภูมิภาค โดยมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นที่ตั้งและให้ความใส่ใจในการถนอมดูแลทรัพยากร เพื่อความยั่งยืนและอนาคตของโลกใบนี้

1979-1993

EXPANDED GLOBAL REACH

การสร้างแพลตฟอร์มการผลิตมหภาคและเป็นผู้นำในทุกภูมิภาค โดยมุ่งมุ่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมเป็นที่ตั้งและให้ความใส่ใจในการถนอมดูแลทรัพยากร เพื่อความยั่งยืนและอนาคตของโลกใบนี้

1994-PRESENT

NATURAL LEADERSHIP

INVENT YOUR HAPPINESS

กว่า 120 ปีที่เรามุ่งมั่นพัฒนาสู่ความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข และครองอันดับ 1 ในธุรกิจเครื่องปรับอากาศ

และทำความเย็น ปัจจุบันแคเรียร์จัดจำหน่ายกว่า 172 ประเทศทั่วโลก พร้อมทั้งครอบครัวแคเรียร์ยิ่งใหญ่ขึ้นทั้งทรัพยากรและบุคลากร

มีโรงงานผลิตเครื่องปรับอากาศทั่วโลกกว่า 54 แห่ง ศูนย์วิจัยและพัฒนาเครื่องปรับอากาศ 41 แห่ง

พนักงานแคเรียร์ทั่วโลกกว่า 55,000 คน รวมถึงดีลเลอร์กว่า 400 ร้านค้าทั่วประเทศไทย

pic2
pic1
pic3
pic2
pic1
pic3

สั่งซื้อออนไลน์

ที่ตั้งของร้าน

0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Cookies policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้สำหรับเก็บพฤติกรรมการใช้งานในเว็บไซต์ เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บันทึก