ติดต่อเรา

เครื่องปรับอากาศ

Xpower_Inverter
XPower
Discovery
Discovery

เย็นทนทาน สวยงาม มีสไตล์

แอร์ฝังฝ้า (CASSETTE)

เครื่องปรับอากาศฝังฝ้าเป็นเครื่องปรับอากาศที่ติดตั้งอยู่กลางห้องซึ่งอีกประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยลักษณะการติดตั้งที่ฝังตัวเครื่องลงในฝ้า ทำให้แอร์ดูสวยงามและไม่กินพื้นที่มากจนเกินไป ยิ่งในอาคารอย่างสำนักงานออฟฟิศ ห้างสรรพสินค้า คอนโดมิเนียม หรือตามบ้านเองก็ตาม ที่เน้นความสวยงามและประหยัดพื้นที่หรืออย่างร้านค้าที่ผนังส่วนใหญ่เป็นกระจก แอร์ฝั่งฝ้าก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ด้วยรูปลักษณ์ของตัวเครื่องที่กลมกลืนไปกับฝ้าเพดานห้อง ทำให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งได้อย่างสวยงามและลงตัว เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว เครื่องปรับอากาศแบบฝังในฝ้ายังกระจายลมได้ถึง 360 องศา ด้วยหน้าบานถึง 4 ทิศทางทำให้เย็นเร็วและทั่วถึง

ข้อดีของแอร์ฝังฝ้า

จุดเด่นที่สุดของเครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้าคือความสวยงามที่สามารถกลมกลืนไปกับสถานที่ติดตั้งได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งประหยัดพื้นที่การติดตั้ง ไม่บดบังการตกแต่งหรือเปลืองพื้นที่ห้อง ไม่ว่าจะเป็น ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องทำงาน คาเฟ่ ออฟฟิศ หรือห้องประชุม ก็สามารถติดตั้งแอร์แบบฝังเพดานได้อย่างลงตัว นอกจากนี้เครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้ามีช่องลมถึง 4 ทิศ ทำให้ห้องเย็นทั่วถึง 360 องศาในระยะเวลาที่ค่อนข้างเร็วเมื่อเทียบกับแอร์ประเภทอื่น อีกหนึ่งความคุ้มค่าและเป็นข้อดีของแอร์แคเรียร์แบบฝังฝ้าคือการประหยัดพลังงานรับรองด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 หรือรุ่น XPower ฝังฝ้าที่เป็นระบบการทำงานแบบอินเวอร์เตอร์ มั่นใจเรื่องการประหยัดพลังงานได้อย่างแน่นอน

ดีไซน์และรูปลักษณ์แอร์ฝังฝ้า

เครื่องปรับอากาศแบบฝังฝ้ามีความเรียบง่ายแต่ดูหรูหราอยู่ในตัว ด้วยดีไซน์ของแคเรียร์ที่เน้นความทันสมัยตอบโจทย์ห้องหลากหลายสไตล์ทุกรูปแบบ ยิ่งอยู่ในอาคารที่ใหญ่หรือสถานที่ ที่เน้นความสวยงามและการประหยัดพื้นที่เป็นหลักอย่าง ร้านค้า คาเฟ่ ออฟฟิศ หรือห้องต่าง ๆ ภายในบ้าน แคเรียร์เราดีไซน์เพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย ไม่ว่าจะอยู่กับห้องสไตล์ไหนก็กลมกลืนและลงตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save