แอร์ อิน เวอร์ เตอร์

ทำความรู้จักกับ INVERTER TECHNOLOGY

แอร์ อินเวอเตอร์ คืออะไร?

แอร์ อิน เวอร์ เตอร์

ทำความรู้จักกับ

inverter technology

ระบบ Inverter คือ ระบบควบคุมไฟฟ้ามีหน้าที่ปรับสมดุลของอากาศภายในห้อง โดยระบบนี้จะควบคุมการทำงานของคอมเพรสเซอร์ให้ส่งความเย็นออกมาอย่างคงที่เพื่อทำให้ห้องเย็นอย่างต่อเนื่อง

โดยทั่วไปคอมเพรสเซอร์ของเครื่องปรับอากาศจะปรับอุณหภูมิในห้องให้ค่อยๆ ลดลง แล้วจึงตัดการทำงานเมื่ออุณหภูมิห้องถึงจุดที่ผู้ใช้ตั้งเอาไว้ จากนั้นอากาศในห้องจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ จนเกินกว่าอุณหภูมิที่ตั้งเอาไว้ราวๆ 1-2 องศา คอมเพลสเซอร์จึงจะกลับมาทำงานอีกครั้ง แต่เครื่องปรับอากาศระบบ Inverter จะเปลี่ยนการทำงานของคอมเพรสเซอร์ให้มีความสมดุลมากขึ้น และเมื่อถึงอุณหภูมิที่ต้องการคอมเพรสเซอร์ก็ยังคงทำงานต่อไป โดยใช้พลังงานต่ำกว่าเดิม เพื่อรักษาอุณหภูมิของห้องให้คงที่ และสร้างอากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน

-inverter-technology-02

คอมเพรสเซอร์ประหยัดพลังงาน

TWIN ROTARY COMPRESSOR

คอมเพรสเซอร์ประหยัดพลังงาน

TWIN ROTARY COMPRESSOR

คอมเพรสเซอร์ เป็นอุปกรณ์ในเครื่องปรับอากาศที่ทำหน้าที่หมุนตัวเพื่อส่งสารทำความเย็นหรือน้ำยาแอร์ไปควบแน่นให้กลายเป็นอากาศเย็น ซึ่ง Twin Rotary Compressor หรือ คอมเพรสเซอร์โรตารี่แบบสองใบพัดนั้นถูกออกแบบมาให้ดูดอัดสารทำความเย็นอย่างรวดเร็วและนุ่มนวล ช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานอย่างเงียบเชียบและปรับอุณหภูมิห้องได้เร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าคอมเพรสเซอร์อื่นๆ ถึง 5% อีกด้วย

-inverter-technology-03

คุณภาพที่เหนือกว่ากับ

แคเรียร์อินเวอร์เตอร์

คุณภาพที่เหนือกว่ากับ

แคเรียร์อินเวอร์เตอร์

Carrier Inverter Icon1

เย็นสบายต่อเนื่อง

Carrier Inverter Icon2

ประหยัดไฟ

Carrier Inverter Icon3

เครื่องทำงานเงียบ

Carrier Inverter Icon1

เย็นสบายต่อเนื่อง

Carrier Inverter Icon2

ประหยัดไฟ

Carrier Inverter Icon3

เครื่องทำงานเงียบ

ที่สุดของนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข ที่ผนวก Inverter Technology และ Twin Rotary Compressor เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างห้องที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ ด้วยเครื่องปรับอากาศที่ทำงานที่เงียบสนิท มีลมเย็นกระจ่ายอย่างต่อเนื่อง ทั่วถึงทุกมุมห้อง พร้อมดีไซน์ทันสมัยเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ และประหยัดพลังงานมากกว่าที่เคย การันตีด้วยฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 สูงสุดสามดาว ให้ห้องของคุณกลายเป็นทั้งที่พักผ่อนแสนสบาย และพื้นที่แห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว

สั่งซื้อออนไลน์

ที่ตั้งของร้าน

0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Cookies policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้สำหรับเก็บพฤติกรรมการใช้งานในเว็บไซต์ เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บันทึก