ติดต่อเรา

ทำความรู้จักกับ INVERTER TECHNOLOGY

แอร์ อินเวอเตอร์ คืออะไร?

ระบบ Inverter คือ ระบบควบคุมไฟฟ้ามีหน้าที่ปรับสมดุลของอากาศภายในห้อง โดยระบบนี้จะควบคุมการทำงานของคอมเพรสเซอร์ให้ส่งความเย็นออกมาอย่างคงที่เพื่อทำให้ห้องเย็นอย่างต่อเนื่อง

โดยทั่วไปคอมเพรสเซอร์ของเครื่องปรับอากาศจะปรับอุณหภูมิในห้องให้ค่อยๆ ลดลง แล้วจึงตัดการทำงานเมื่ออุณหภูมิห้องถึงจุดที่ผู้ใช้ตั้งเอาไว้ จากนั้นอากาศในห้องจะร้อนขึ้นเรื่อยๆ จนเกินกว่าอุณหภูมิที่ตั้งเอาไว้ราวๆ 1-2 องศา คอมเพลสเซอร์จึงจะกลับมาทำงานอีกครั้ง แต่เครื่องปรับอากาศระบบ Inverter จะเปลี่ยนการทำงานของคอมเพรสเซอร์ให้มีความสมดุลมากขึ้น และเมื่อถึงอุณหภูมิที่ต้องการคอมเพรสเซอร์ก็ยังคงทำงานต่อไป โดยใช้พลังงานต่ำกว่าเดิม เพื่อรักษาอุณหภูมิของห้องให้คงที่ และสร้างอากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน

คอมเพรสเซอร์ประหยัดพลังงาน

TWIN ROTARY COMPRESSOR

คอมเพรสเซอร์ เป็นอุปกรณ์ในเครื่องปรับอากาศที่ทำหน้าที่หมุนตัวเพื่อส่งสารทำความเย็นหรือน้ำยาแอร์ไปควบแน่นให้กลายเป็นอากาศเย็น ซึ่ง Twin Rotary Compressor หรือ คอมเพรสเซอร์โรตารี่แบบสองใบพัดนั้นถูกออกแบบมาให้ดูดอัดสารทำความเย็นอย่างรวดเร็วและนุ่มนวล ช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานอย่างเงียบเชียบและปรับอุณหภูมิห้องได้เร็วยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่าคอมเพรสเซอร์อื่นๆ ถึง 5% อีกด้วย

คุณภาพที่เหนือกว่ากับ

แคเรียร์อินเวอร์เตอร์

เย็นสบายต่อเนื่อง

ประหยัดไฟ

เครื่องทำงานเงียบ

ที่สุดของนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข ที่ผนวก Inverter Technology และ Twin Rotary Compressor เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างห้องที่สมบูรณ์แบบให้กับคุณ ด้วยเครื่องปรับอากาศที่ทำงานที่เงียบสนิท มีลมเย็นกระจ่ายอย่างต่อเนื่อง ทั่วถึงทุกมุมห้อง พร้อมดีไซน์ทันสมัยเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ และประหยัดพลังงานมากกว่าที่เคย การันตีด้วยฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 สูงสุดสามดาว ให้ห้องของคุณกลายเป็นทั้งที่พักผ่อนแสนสบาย และพื้นที่แห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว

สั่งซื้อออนไลน์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save