เครื่อง ปรับอากาศ ติดผนัง

หนึ่งในรูปแบบ เครื่อง ปรับอากาศ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในพื้นที่ห้องนอน ห้องนั่งเล่นและพื้นที่ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก

เครื่อง ปรับอากาศ ติดผนัง

หนึ่งในรูปแบบ เครื่อง ปรับอากาศ ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในพื้นที่ห้องนอน ห้องนั่งเล่นและพื้นที่ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับเครื่องปรับอากาศขนาดเล็ก

แอร์ติดผนัง (Wall Air Conditioner)

เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ เป็นอีกหนึ่งประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะแอร์ช่วยคลายความร้อนและมีหน้าที่ผลิตความเย็นมาแทนที่ โดยมีจุดเริ่มต้นมาจาก คุณวิลลิส แคร์เรียร์ วิศวกรอัจฉริยะชาวอเมริกัน ผู้คิดค้นและประดิษฐ์แอร์เครื่องแรกของโลกสำเร็จและเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์แคเรียร์ที่มีประวัติยาวนานกว่า 120 ปี
เครื่องปรับอากาศกลายเป็นสิ่งที่จำเป็นมากขึ้นในปัจจุบัน ด้วยอากาศที่ร้อนขึ้นและมลภาวะต่าง ๆ ที่ปะปนมาในอากาศ ซึ่งแอร์ติดผนังเป็นแอร์อีกประเภทได้รับความนิยมสูงในการติดตั้งใช้งานภายในบ้าน อพาร์ทเมนต์  คอนโดมิเนียม หรือตามสำนักงานต่าง ๆ เพราะขนาดการทำความเย็นเริ่มต้น มีตั้งแต่ขนาดเล็กอย่าง 9600 BTU จนถึงขนาดใหญ่อย่าง 36000 BTU

ข้อดีของแอร์ติดผนัง

แอร์ติดผนัง เป็นเครื่องปรับอากาศที่ติดตั้งง่าย ใช้เวลาในการติดตั้งไม่นาน และสามารถติดตั้งได้แทบจะทุกที่ภายในที่อยู่อาศัยเพราะใช้พื้นที่น้อยเนื่องจากแอร์ไม่ได้มีขนาดที่ใหญ่มาก แอร์ติดผนังยังมีข้อดีของการทำงานที่มีเสียงรบกวนน้อยมากหากเทียบกับชนิดอื่นและยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้แอร์แคเรียร์ยังมีฟีเจอร์ต่าง ๆ ของแต่ละรุ่นที่เหมาะกับการใช้งานในแต่ละไลฟ์สไตล์ 

ดีไซน์และรูปลักษณ์แอร์ติดผนังแคเรียร์

นอกเหนือจากเรื่องนวัตกรรมระบบการทำงานงานของแอร์ที่แคเรียร์พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในทุกรูปแบบ แคเรียร์ยังให้ความสำคัญในเรื่องดีไซน์ของเครื่องปรับอากาศติดผนัง เช่นกัน เพราะเครื่องปรับอากาศเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของความสวยงามภายในบ้าน ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีลักษณะโดดเด่นและแตกต่างกันแล้วแค่ความชอบของแต่ละคน เนื่องจากแอร์แคเรียร์แบบติดผนังเป็นแอร์ที่ติดแล้วเห็นค่อนข้างเด่นชัด ดีไซน์เลยถูกออกแบบมาให้ค่อนข้างทันสมัยและเข้าได้กับทุกสไตล์ อย่างรุ่น XInverter Plus ที่มี 2 สีขาวและดำ ที่สร้างความโดดเด่นให้กับห้องพร้อมรูปลักษณ์ที่โมเดิร์น หรือรุ่น Color Smart แอร์เปลี่ยนดีไซน์ด้วยหน้ากากผ้า Magic Color และรุ่นอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น XInverter, ION Strike, Luna, Mercury, Ranger และอื่น ๆ

สั่งซื้อออนไลน์

ที่ตั้งของร้าน

0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Cookies policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้สำหรับเก็บพฤติกรรมการใช้งานในเว็บไซต์ เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บันทึก