ติดต่อเรา

รวมฟีเจอร์แอร์แคเรียร์เพื่อสุขภาพที่ดี

อยู่ห้องแอร์ทั้งวันก็ไม่หวั่นกับฟีเจอร์ดี ๆ ในแอร์ที่จะส่งผลดีต่อสุขภาพ

ด้วยอากาศที่ร้อนแสนจะร้อน แทบทุกอาคารบ้านเรือน ทุกออฟฟิศ ก็ต้องติดตั้งแอร์กันทั้งนั้น เพื่อดับคลายความร้อนจากสภาพอากาศภายนอก แต่รู้ไหมว่าแอร์ในปัจจุบันมีฟีเจอร์ดี ๆ พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพของเราด้วยนะ

รวมฟีเจอร์ในแอร์ ที่จะทำให้คุณทั้งเย็นสบาย ทั้งดีต่อสุขภาพ

– ฟอกอากาศ พร้อมดักจับฝุ่น และเชื้อไวรัส 
ปัจจุบันแอร์รุ่นใหม่ ๆ มักจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่สามารถฟอกอากาศ ดักจับฝุ่น และทำลายเชื้อไวรัสได้ เนื่องจากช่วงโรคระบาด และช่วงค่าฝุ่น PM 2.5 สูงที่เราต้องเผชิญหน้าอยู่นั้น ทำให้เครื่องฟอกอากาศจึงกลายเป็นไอเทมสำคัญในหลาย ๆ บ้าน ในการช่วยกรองฝุ่น และฟอกอากาศให้สะอาด แคเรียร์จึงคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อให้ผู้ใช้งานทุกคนได้รับอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ กับเทคโนโลยี X-IONIZER ที่มีความสามารถในการปล่อยประจุไออนลบออกมา เพื่อจับตัวกับไอน้ำในอากาศ และดักจับฝุ่น เชื้อไวรัส ก่อนที่จะตกลงสู่พื้น เพื่อป้องกันการฟุ้งกระจาย และ PM 2.5 FILTER ที่เป็นตัวกรองฝุ่นขนาดเล็กอีกหนึ่งชั้น ก่อนปล่อยลมบริสุทธิ์มาถึงผู้ใช้งาน

–  ลมแอร์อ่อนโยน ที่ไม่ทำร้ายผิว
เทคโนโลยีในแอร์แคเรียร์ที่จะไม่ทำร้ายผิวของคุณอีกต่อไป แม้อยู่ห้องแอร์เป็นเวลานาน ก็ไม่กังวลเรื่องผิวแห้ง ระคายเคือง เพราะแคเรียร์เข้าใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของทุกคน ที่ส่วนใหญ่นั้นจะใช้เวลาในห้องแอร์มากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน เราจึงคิดค้น GENTLE TOUCH ฟีเจอร์ที่จะปล่อยลมแอร์ที่เย็นสบายผิว โดยไม่ให้ลมแอร์กระทบผิวโดยตรง พร้อมส่งมอบความชุ่มชื้น เพื่อลดอาการผิวแห้ง และอาการระคายเคืองผิว เพื่อให้ผู้ใช้งานอยู่ห้องแอร์ได้นาน ๆ โดยไม่ทำร้ายผิวของคุณ

– การทำงานแบบเงียบ เพื่อไม่ให้รบกวนการใช้ชีวิต
แอร์รุ่นใหม่ ๆ นอกจากจะทำความเย็นได้คงที่มากขึ้นแล้ว ยังมีการทำงานของระบบแอร์ที่ทำงานเงียบขึ้นกว่าในอดีตมาก เพราะมีระบบ INVERTER ซึ่งเป็นระบบควบคุมไฟฟ้าของแอร์ที่มีการทำงานเงียบขึ้นกว่า ทำให้ไม่รบกวนการพักผ่อน การใช้ชีวิตของทุกคน ซึ่งในแอร์แคเรียร์ Color Smart, XInverter Plus และ Copper ก็มีระบบการทำงานแบบ INVERTER ทำให้หมดปัญหาเรื่องเสียงรบกวนระหว่างพักผ่อน หรือการทำกิจกรรม ให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด สุขภาพดี ๆ แค่พักผ่อนให้เพียงพอ

แคเรียร์เราใส่ใจผู้ใช้งานทุกคน และต้องการที่จะส่งมอบความเย็นพร้อมอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกคน เราจึงพัฒนาแอร์ให้ฉลาด ล้ำ ทันสมัย และตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนให้มากยิ่งขึ้น โดยแอร์แคเรียร์ Color Smart และ XInverter Plus เป็นแอร์ที่ได้รวบรวมทุกฟังก์ชันการใช้งานให้ พร้อมตอบโจทย์ทุกคนเอาไว้ โดยมีฟีเจอร์ดี ๆ ที่จะช่วยดูแลสุขภาพของทุกคนอย่าง X-IONIZER ,PM 2.5 FILTER,GENTLE TOUCH และ INVERTER ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแอร์แคเรียร์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศตลอด 120 ปี

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดแอร์หน้าฝนทำอย่างไรดี?

การดูแลรักษาแอร์ในแต่ฤดูจะมีวิธีการหรือโหมดที่ควรเลือกใช้ที่ต่างกันไป อย่างในหน้าฝนช่วงเวลาก่อนฝนตกอากาศจะมีอุณหภูมิที่ค่อนข้างสูงและชื้น แต่เมื่อฝนตกแล้วอุณหภูมิจะลดลงทำให้อากาศเย็นขึ้นแต่ยังคงความชื้นไว้ แคเรียร์จึงนำข้อมูลดี ๆ เพื่อการดูแลแอร์ในช่วงหน้าฝนให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมาฝากกัน 

อ่านต่อ

ไขข้อสงสัย การกรองอากาศและการฟอกอากาศ ต่างกันอย่างไร?

“แอร์รุ่นนี้สามารถกรองอากาศได้” “แอร์รุ่นนี้ฟอกอากาศได้” คือคำที่เรามักจะได้ยินกันเป็นประจำเมื่อต้องเลือกซื้อแอร์ เรียกได้ว่าเป็นคำถามที่ชวนสับสนใจซะจริงว่า ต้องเลือกอะไร แอร์ฟอกอากาศ

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier