ติดต่อเรา

แต่งบ้านยังไงให้น่าอยู่ ด้วยเทคนิคง่ายๆไปกับแคเรียร์

Carrier_แต่งบ้านยังไงให้น่าอยู่ ด้วยเทคนิคง่ายๆไปกับแคเรียร์

เมื่อพูดถึงความสุข หลายๆคนอาจนึกถึงการหาความสุขจากนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการทานอาหาร ท่องเที่ยวพักผ่อน หรือชอปปิ้ง ความสุขอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนนึกถึงคือ “บ้าน” ความสุขเล็กๆที่ได้พักผ่อน ทำกิจกรรมกับครอบครัวหรือคนรัก และการแต่งบ้านให้น่าอยู่ก็เป็นสิ่งนึงที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณสะดวกสบาย เอื้อต่อการใช้ชีวิต อาจเป็นที่ที่เติมพลังที่ดีและพร้อมใช้ชีวิตอย่างมีความสุขในทุกวัน

เรามีเคล็ดลับดีๆในการแต่งบ้านให้น่าอยู่ ไปดูกันเลย

1. อากาศถ่ายเท สะอาดไร้ฝุ่น

อากาศภายในบ้านเป็นสิ่งที่หลายคนอาจละเลย แท้จริงแล้วเป็นสิ่งที่สำคัญต่อร่างกายมาก หากอากาศไม่ถ่ายเทอาจเกิดความร้อนและความชื้นมากเกินไป เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดฝุ่นและเชื้อราตามผนังกำแพง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เสี่ยงต่อการเกิดโรคภูมิแพ้หรือหอบหืด แนะนำให้ระบายอากาศให้ปลอดโปร่ง หากบ้านใดที่ไม่สามารถระบายอากาศได้เพียงพอ อาจต้องใช้เครื่องฟอกอากาศเป็นตัวช่วย  แอร์แคเรียร์ XInverter Plus มีระบบ X-IONIZER ที่ช่วยฟอกอากาศ กำจัดฝุ่นอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้บ้านของคุณมีอากาศที่สะอาดสดชื่น

2. กลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย

การสร้างกลิ่นหอมในบ้านเป็นวิธีที่ง่ายที่ช่วยผ่อนคลายและบรรเทาความเครียดเมื่อเหนื่อยล้า หากบ้านมีกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือเหม็นอับ ทำให้เกิดการสะสมของเชื้อโรคและเมื่อสูดดมนานๆอาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้

วิธีที่ทำให้บ้านของคุณหอมไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์สามารถทำได้หลากหลายวิธี มีดังนี้

1.เครื่องหอมปรับอากาศ เป็นสิ่งที่ช่วยให้บ้านคุณหอมสดชื่นได้อย่างดี

2.หมั่นทำความสะอาดบ้านอยู่เสมอ เช่น โซฟา พรม เครื่องนอน เสื้อผ้า เป็นต้น

3.ทำความสะอาดแอร์ ควรทำความสะอาดแผ่นกรองสม่ำเสมอ เนื่องจากเป็นแหล่งสะสมฝุ่นและแบคทีเรีย แอร์แคเรียร์ก็มีระบบ SELF CLEANING ที่ช่วยทำความสะอาดไล่ความชื้นหลังการใช้งานอัตโนมัติ มอบอากาศสะอาด ไร้กลิ่นอับให้บ้านของคุณอย่างสดชื่น

3. โทนสีที่สบายตา

การเลือกสีของตัวบ้านและเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งให้โทนสีเข้ากันอย่างมีสไตล์จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายสบายตา ช่วยฮีลใจในวันที่ต้องการพักผ่อนได้ ดังนั้นสีของบ้านมีส่วนที่ทำให้บ้านมีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ตัวช่วยที่จะเติมบ้านของคุณให้เข้าโทนสีไม่มีเอาท์ ด้วยแอร์แคเรียร์ XInverter Plus ที่มีให้คุณเลือกได้ตามสไตล์ของคุณถึง 5 สี เปลี่ยนบ้านให้เข้าโทนสบายตามากยิ่งขึ้น

4. พื้นที่สีเขียวสร้างความร่มรื่น

การปลูกต้นไม้ในบ้านเพียงมุมเล็กๆก็ทำให้ดูสบายตา อบอุ่น เหมือนได้อยู่ใกล้ธรรมชาติ ช่วยผ่อนคลายสร้างมุมพักผ่อนให้บ้านน่าอยู่ด้วยการปลูกต้นไม้ต้นเล็กๆไว้มุมห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องครัวหรือสวนหย่อมเล็กๆหน้าบ้านก็ช่วยให้บ้านดูสบายตา แอร์แคเรียร์ XInverter Plus สี Freshy Green ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยเพิ่มความร่มรื่น ให้บ้านคุณอบอุ่น น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

5. สะดวกสบายด้วยสมาร์ทดีไซน์

ในปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเราอย่างมาก ซึ่งการเลือกใช้เครื่องใช้ไฟฟ้านวัตกรรม Smart Home ที่สามารถสั่งการควบคุมอุปกรณ์ต่างๆในบ้านผ่านแอปพลิเคชันนอกจากจะสะดวกสบายแล้วยังเพิ่มความปลอดภัยให้อีกด้วย แน่นอนว่าแอร์แคเรียร์ XInverter Plus ก็มีระบบ Control with Technologies ที่สามารถสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน และยังมีระบบ Voice Cammand สั่งงานด้วยเสียงได้จากทุกที่ ทุกเวลา เปลี่ยนบ้านคุณให้น่าอยู่ สะดวกสบายง่ายต่อการใช้งาน

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องค่าไฟเรื่องที่หลายคนยังสงสัย มาหาคำตอบไปพร้อมกันกับแคเรียร์

คำนวนค่าไฟต้องทำยังไง? เรื่องที่หลายคนสงสัย หากกล่าวถึงการคำนวณค่าไฟ ที่เป็นเรื่องไม่ง่ายนักต่อผู้ใช้งาน อย่างแรกเราจะต้องทราบก่อนว่าอัตราค่าไฟฟ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นใช้ไฟมากน้อยเพียงใด เพราะยิ่งจำนวนวัตต์ที่มาก

อ่านต่อ

ควรเปลี่ยนแอร์ใหม่ตอนไหน? คลายข้อสงสัยไปกับแคเรียร์

เครื่องปรับอากาศของคุณถึงจุดที่จะต้องเปลี่ยนใหม่แล้วหรือยัง? เมื่อถึงเวลาเปลี่ยน มักเป็นเรื่องยากที่ต้องตัดสินใจ ว่าตอนไหนเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการละทิ้งสิ่งเก่าและเปิดต้อนรับสิ่งใหม่ ๆ เครื่องปรับอากาศก็เป็นอีกเรื่องที่หลายคนสงสัย

อ่านต่อ
วิธีดูแลเครื่องปรับอากาศง่ายๆ ด้วยตัวเอง ในช่วง Covid19 จากแคเรียร์

วิธีดูแลเครื่องปรับอากาศง่ายๆ ด้วยตัวเอง ในช่วง Covid-19 จากแคเรียร์

เพราะ Covid-19 คือสถานการณ์ที่ไม่สามารถคาดเดาได้ ทำให้เราพวกทุกคนต้องคอยเตรียมตัวรับมืออยู่ตลอดเวลา นอกจากจะดูแลสุขภาพ รักษาความสะอาดโดยทั่วไปแล้ว

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier