ติดต่อเรา

“แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์” ฉลองปีที่ 5 แคมเปญ ‘ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ’

“แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์" ฉลองปีที่ 5 แคมเปญ ‘ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ’

จบไปแล้วสำหรับกิจกรรมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ ของแคมเปญ ‘ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ ซีซั่น 5’ แจกใหญ่ 5 รางวัล ! กับกิจกรรม “แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์” ที่ให้ทุกท่านมาร่วมแชร์ความสุขกับแคเรียร์กับหัวข้อ “ถ้าไม่ต้องจ่ายค่าไฟ 1 ปี จะเอาเงินไปทำอะไร ?” คำตอบไหนโดนใจรับเงินรางวัลจากแคเรียร์ที่ช่วยให้คุณเซฟค่าไฟขึ้นไปอีก ซึ่งมีคนเข้ามาร่วมเล่นกิจกรรมกันมากมาย วันนี้แคเรียร์เอาความสุขจากผู้ใช้จริงบางส่วนมาแชร์ให้ดู ไปดูกันเลย

แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์ “ถ้าไม่ต้องจ่ายค่าไฟ 1 ปี จะเอาเงินไปทำอะไร ?”

แคเรียร์ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้ง 5 ท่าน ที่ได้รับรางวัลจากแคเรียร์เป็นเงินรางวัลมูลค่า 6,000 บาท ช่วยเซฟค่าไฟของคุณเพิ่มขึ้นอีก กับกิจกรรม “แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์ ในหัวข้อ “ถ้าไม่ต้องจ่ายค่าไฟ 1 ปี จะเอาเงินไปทำอะไร ?” แคเรียร์หวังว่ารางวัลของเราจะช่วยเติมความสุขให้กับทุกคนนะคะ

รวมภาพความสุขที่เข้ามาแชร์กับแคเรียร์

ที่มา : Facebook Page 

ขอขอบคุณทุกท่านที่ความสนใจร่วมกิจกรรมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ กับกิจกรรม แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์ แคมเปญหน้าแคเรียร์จะจัดกิจกรรมอะไรให้ร่วมสนุกกันอีก

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : Carrier Thailand เพื่อจะได้ไม่พลาดข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ นะคะ

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
3-แคเรียร์เชียร์ศึกใหญ่-ไทยพรีเมียร์ลึก-เชียงราย-ยูไนเต็ด-พบ-บุรีรีมย์-ยูไนเต็ด

แคเรียร์เชียร์ศึกใหญ่ ไทยพรีเมียร์ลีก เชียงราย ยูไนเต็ด พบ บุรีรีมย์ ยูไนเต็ด

ระเบิดความมันส์กันไปเรียบร้อย ในกิจกรรมโม่แข้ง “แคเรียร์” ชวนเชียร์ ศึกใหญ่ ไทยพรีเมียร์ลีก ฟุตบอลลีกอาชีพรายการใหญ่ที่สุดในประเทศประจำปี 2021 – 2022 ซึ่งในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมาเชียงราย ยูไนเต็ด

อ่านต่อ

Golden Star Awards ความสุขสุดพิเศษเพื่อครอบครัวแคเรียร์

แคเรียร์ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมมอบความสุขและคำขอบคุณให้แก่เหล่าตัวแทนจำหน่าย คนสำคัญแห่งครอบครัวแคเรียร์ เพื่อเป็นการขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความสำเร็จของครอบครัวแคเรียร์ ผู้คิดค้นนวัตกรรมแอร์รายแรกของโลก ที่ได้ร่วมส่งต่อความเย็นและความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด

อ่านต่อ

Carrier X Hitz Concert 955

ภาพความประทับใจและบรรยากาศภายในงาน HITZ Concert 955 เปิดมอลล์ท้ามันส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2562 ได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับเข้ามาส่งผ่านความรู้สึกให้พรีเซนเตอร์แอร์แคเรียร์ของเรา คุณ ทอม อิศรา กันอย่างอบอุ่นและยังเต็มไปด้วยความรักจากแฟนคลับทุกคนที่เดินทางมาร่วมงานพร้อมกับส่งข้อความให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ทางแคเรียร์ต้องขอขอบคุณทุกข้อความและการสนับสนุนที่ดีเสมอมา

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier