ติดต่อเรา

Golden Star Awards ความสุขสุดพิเศษเพื่อครอบครัวแคเรียร์

แคเรียร์ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมมอบความสุขและคำขอบคุณให้แก่เหล่าตัวแทนจำหน่าย คนสำคัญแห่งครอบครัวแคเรียร์

เพื่อเป็นการขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความสำเร็จของครอบครัวแคเรียร์ ผู้คิดค้นนวัตกรรมแอร์รายแรกของโลก ที่ได้ร่วมส่งต่อความเย็นและความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดงาน Golden Star Awards ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ เพื่อแสดงถึงคำขอบคุณเหล่าคนสำคัญของแคเรียร์ทุกท่าน (โดยในงานได้มีการตรวจ ATK ก่อนเข้างานทุกท่าน พร้อมจัดภายใต้มาตรการป้องกันโรคระบาดอย่างเคร่งครัด)

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นทั้งการมอบรางวัลให้กับตัวแทนจำหน่ายคนสำคัญของแคเรียร์ และการแสดงสุดพิเศษจาก “หนึ่งจักรวาลแบนด์” ที่มาร่วมบรรเลงดนตรีเพราะ ๆ พร้อมได้รับเกียรติจากตัวแทนร้านตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ ที่มาร่วมขับร้องบทเพลงสุดไพเราะร่วมกับหนึ่งจักรวาลแบนด์ และเหล่าแชมป์จากรายการ “The Golden Song” อย่างคุณพลอย คุณผิงผิง และคุณสปาย นอกจากนี้ความสนุกสุด Exclusive ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะยังมีโชว์สุดพิเศษจาก บูม ภูมิ เอินเอิน และพิม จากบ้าน “The Star Idol” อีกด้วย

งาน Golden Star Awards ในครั้งนี้เป็นเสมือนการตอกย้ำถึงความสำคัญและคำขอบคุณที่แคเรียร์ต้องการมอบให้กับ Partner หรือ ครอบครัวคนสำคัญของเรา ที่ต่างร่วมเดินทางกับแคเรียร์มาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน ต่อจากนี้แคเรียร์พร้อมที่จะมอบนวัตกรรมแห่งความเย็น ที่จะช่วยส่งต่อความสุขให้กับผู้คนทั่วประเทศอีกมากมายด้วยเครื่องปรับอากาศคุณภาพระดับโลกเพื่อเป็นการตอบแทนถึงความไว้วางใจที่มอบให้กับเรามาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่าหลายทศวรรษ

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

แคเรียร์ จับมือ ELLE Décor สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่แห่งวงการเครื่องปรับอากาศ

MORE THAN JUST “AIRCON” BUT A PART OF LIFESTYLE การร่วมมือกันครั้งแรกเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับวงการแต่งบ้านและเครื่องปรับอากาศ โดย Carrier แบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำของไทย และ ELLE Décor

อ่านต่อ
3-แคเรียร์เชียร์ศึกใหญ่-ไทยพรีเมียร์ลึก-เชียงราย-ยูไนเต็ด-พบ-บุรีรีมย์-ยูไนเต็ด

แคเรียร์เชียร์ศึกใหญ่ ไทยพรีเมียร์ลีก เชียงราย ยูไนเต็ด พบ บุรีรีมย์ ยูไนเต็ด

ระเบิดความมันส์กันไปเรียบร้อย ในกิจกรรมโม่แข้ง “แคเรียร์” ชวนเชียร์ ศึกใหญ่ ไทยพรีเมียร์ลีก ฟุตบอลลีกอาชีพรายการใหญ่ที่สุดในประเทศประจำปี 2021 – 2022 ซึ่งในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมาเชียงราย ยูไนเต็ด

อ่านต่อ
แอร์แคเรียร์ กับปีที่ 120 แห่งการสร้างสรรค์ ‘นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข’

แอร์แคเรียร์ กับปีที่ 120 แห่งการสร้างสรรค์‘นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข’

ในฤดูร้อนที่ใคร ๆ ก็เหงื่อไหลไม่หยุด เครื่องปรับอากาศหรือแอร์จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยชีวิตเราไว้ในทุก ๆ วัน และเป็นเช่นนี้มากว่า 120 ปี ด้วยฝีมือของ วิลลิส แคเรียร์ (Willis Carrier) ผู้เป็นผู้คิดค้นแอร์รายแรกของโลก ย้อนกลับในปี

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier