ติดต่อเรา

Golden Star Awards ความสุขสุดพิเศษเพื่อครอบครัวแคเรียร์

แคเรียร์ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมมอบความสุขและคำขอบคุณให้แก่เหล่าตัวแทนจำหน่าย คนสำคัญแห่งครอบครัวแคเรียร์

เพื่อเป็นการขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความสำเร็จของครอบครัวแคเรียร์ ผู้คิดค้นนวัตกรรมแอร์รายแรกของโลก ที่ได้ร่วมส่งต่อความเย็นและความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้จัดงาน Golden Star Awards ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ เพื่อแสดงถึงคำขอบคุณเหล่าคนสำคัญของแคเรียร์ทุกท่าน (โดยในงานได้มีการตรวจ ATK ก่อนเข้างานทุกท่าน พร้อมจัดภายใต้มาตรการป้องกันโรคระบาดอย่างเคร่งครัด)

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นทั้งการมอบรางวัลให้กับตัวแทนจำหน่ายคนสำคัญของแคเรียร์ และการแสดงสุดพิเศษจาก “หนึ่งจักรวาลแบนด์” ที่มาร่วมบรรเลงดนตรีเพราะ ๆ พร้อมได้รับเกียรติจากตัวแทนร้านตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ ที่มาร่วมขับร้องบทเพลงสุดไพเราะร่วมกับหนึ่งจักรวาลแบนด์ และเหล่าแชมป์จากรายการ “The Golden Song” อย่างคุณพลอย คุณผิงผิง และคุณสปาย นอกจากนี้ความสนุกสุด Exclusive ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะยังมีโชว์สุดพิเศษจาก บูม ภูมิ เอินเอิน และพิม จากบ้าน “The Star Idol” อีกด้วย

งาน Golden Star Awards ในครั้งนี้เป็นเสมือนการตอกย้ำถึงความสำคัญและคำขอบคุณที่แคเรียร์ต้องการมอบให้กับ Partner หรือ ครอบครัวคนสำคัญของเรา ที่ต่างร่วมเดินทางกับแคเรียร์มาเป็นระยะเวลาอันยาวนาน ต่อจากนี้แคเรียร์พร้อมที่จะมอบนวัตกรรมแห่งความเย็น ที่จะช่วยส่งต่อความสุขให้กับผู้คนทั่วประเทศอีกมากมายด้วยเครื่องปรับอากาศคุณภาพระดับโลกเพื่อเป็นการตอบแทนถึงความไว้วางใจที่มอบให้กับเรามาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่าหลายทศวรรษ

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

Color Smart แอร์คุณภาพ การันตีด้วยรางวัล Product Innovation Award

แคเรียร์ขอขอบคุณทุกเสียงโหวตจากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศทุกท่าน ที่มอบรางวัลชนะเลิศ Product Innovation Award ประจำปี 2021 สาขาเครื่องปรับอากาศ ที่มีนวัตกรรมโดดเด่นให้กับ Carrier Color Smart ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าเราคือผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศที่แท้จริง Product Innovation Award

อ่านต่อ
เซฟค่าไฟ

ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อทุกคน แคเรียร์ชวนคนไทยมา ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แคเรียร์’

ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อทุกคน แคเรียร์ชวนคนไทยมา ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แคเรียร์’ ในสภาวะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไปหลังสถานการณ์โควิด-19 อีกทั้งการปรับอัตราค่าไฟที่เพิ่มขึ้น ส่งผลต่อค่าครองชีพของผู้บริโภค แคเรียร์ในฐานะผู้เชียวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ และผู้นำด้านนวัตกรรมประหยัดพลังงานของเครื่องปรับอากาศ ที่ส่งมอบความเย็นพร้อมอากาศบริสุทธิ์มาตลอดระยะเวลากว่า 120 ปี เราจึงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศที่มีนวัตกรรมสุดล้ำเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้บริโภคที่หลากหลาย ในราคาที่คุ้มค่า มีคุณภาพ ทนทาน

อ่านต่อ

AirtoHeroByCarrier แคเรียร์ส่งต่อกำลังใจ แทนคำขอบคุณฮีโร่ผู้เสียสละ ณ บ้านน้ำตวง จ.น่าน

บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขับเคลื่อนโครงการ “Air to Hero by Carrier” มอบเครื่องปรับอากาศ Carrier รุ่น XInverter ให้แก่ตัวแทนบุคลากรทางการแพทย์

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier