เครื่องปรับอากาศซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อ

หนึ่งในเครื่องปรับอากาศที่เป็นที่นิยม สำหรับการใช้งานในห้องขนาดกลาง พื้นที่ที่ต้องการความเย็นอย่างทั่วถึงมากกว่า เพื่อความสุขที่มากขึ้น

เครื่องปรับอากาศซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อ

หนึ่งในเครื่องปรับอากาศที่เป็นที่นิยม สำหรับการใช้งานในห้องขนาดกลาง พื้นที่ที่ต้องการความเย็นอย่างทั่วถึงมากกว่า เพื่อความสุขที่มากขึ้น

carrier_button

แอร์ซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อ 

เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ชนิดซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของแอร์ที่ถูกนำมาใช้กันอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน ในพื้นที่ที่ถูกใช้งานและมีผู้คนค่อนข้างมาก เช่น Co-working space ห้องพักโรงแรม โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า หรือออฟฟิศ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ส่งความเย็นได้อย่างทั่วถึงและรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและเรียบร้อย เพราะหลังจากที่ติดตั้งเสร็จแล้ว จะมองเห็นแค่เพียงหน้ากากหรือช่องลมเท่านั้น แอร์ซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อนั้น ยังมีประสิทธิภาพการประหยัดไฟอย่างมากอีกด้วย ซึ่งแอร์ซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อนั้น เหมาะสำหรับห้องขนาดกลางถึงใหญ่และพื้นที่ที่ต้องการความเย็นแบบทั่วถึง ซึ่งจะเหมาะสมอย่างยิ่ง ด้วยขนาด BTU ที่มีตั้งแต่ 13,000 – 60,000 BTU ซึ่งถือเป็นขนาดที่เหมาะสมกับห้อง บ้าน หรือออฟฟิศที่มีขนาดกลาง อีกทั้งแอร์ชนิดนี้ยังช่วยให้มีความเย็นได้อย่างทั่วถึง ไร้จุดอับความเย็น

ข้อดีของแอร์แขวนใต้ฝ้า

แคเรียร์แอร์ซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อ ประกอบไปด้วยรุ่น XPOWER ที่ช่วยประหยัดพลังงานได้มากกว่า และใส่ใจเรื่องระบบเสียงขณะทำงานให้เงียบกว่าเดิมเพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และรุ่น DISCOVERY ที่มีระบบอัจฉริยะสามารถส่งสัญญาณจากรีโมท ทุก 10 นาที เพื่อให้ควบคุมอุณหภูมิได้ตรงตามความต้องการ และระบบอีกมากมายที่พร้อมตอบสนองการใช้งานของคุณได้มากยิ่งขึ้น เครื่องปรับอากาศนวัตกรรมตอบโจทย์ความต้องการของคนสมัยใหม่ เพื่อการใช้ชีวิตที่ลงตัวด้วยความเย็นสบาย การันตีด้วยเทคโนโลยีและการทดลองต่าง ๆ จากประสบการณ์อย่างยาวนานในการเป็นผู้คิดค้นเครื่องปรับอากาศรายแรกของโลก ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจว่าแคเรียร์เป็นเครื่องปรับอากาศที่สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต 

ดีไซน์และรูปลักษณ์แอร์ซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อ (DUCT)

จุดเด่นของแอร์ประเภทซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อที่สามารถซ่อนช่องแอร์และระบบต่าง ๆ ไว้ใต้ฝ้าได้ทำให้ไม่ต้องคำนึงถึงการตกแต่งภายในห้อง บ้าน หรือออฟฟิศที่จะถูกรูปลักษณ์ของแอร์ดึงความสนใจไป ดังนั้นการตกแต่งห้องจึงสามารถเลือกสรรเพื่อบ่งบอกสไตล์ตนเองได้อย่างชัดเจนและไม่ถูกการติดตั้งของแอร์กินพื้นที่ เช่นดีไซน์การตกแต่งห้องสไตล์ Loft และ สไตล์ Industrial ซึ่งมีความนิยมการตกแต่งแบบดิบๆ โชว์ความอุตสาหกรรมที่นำดีไซน์ของแอร์เข้ามาช่วยเสริมความเท่ให้มากขึ้น แต่นอกเหนือจากนี้แล้วดีไซน์อื่นก็สามารถเข้ากันได้กับดีไซน์ของแอร์แคเรียร์แบบซ่อนในฝ้าแบบท่อต่อได้อย่างกลมกลืน ที่สำคัญแคเรียร์ยังมีแอร์สุดล้ำมีมากมาย พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ให้คุณสามารถเลือกสรรได้ตามไลฟ์สไตล์และความเหมาะสม รับรองถึงความคุ้มค่า ประหยัดไฟ และแคร์ทุกสไตล์ของคุณได้มากกว่าจากแคเรียร์

สั่งซื้อออนไลน์

ที่ตั้งของร้าน

0

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Cookies policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้สำหรับเก็บพฤติกรรมการใช้งานในเว็บไซต์ เพื่อนำไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์และเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

บันทึก