ติดต่อเรา

INNOVATIVE HEALTH PROTECTION

คอยล์เย็นเคลือบสารทำความสะอาดคอยล์ "Aqua Resin" ลดการสะสมของฝุ่น แบคที่เรีย และเชื้อรา

AUTO CLEANING

ระบบทำความสะอาดอัติโนมัติ

AUTO RESTART

ระบบเริ่มการทำงานใหม่อัดโนมัติหลังจากเกิดเหตุไฟฟ้าขัดข้อง

POWER SAVING

ประหยัดไฟเบอร์ 5

ENVIRONMENTALLY FRIENDLY

สารทำความเย็น R-32 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

WARRANTY

รับประกันคอมเพลสเซอร์ 5 ปี รับประกันอะไหล่ 1 ปี

คุณภาพความสุข

รอยยิ้มที่คุณใฝ่ฝัน

นอกจากความเย็นสบาย สิ่งสำคัญที่แคเรียร์มอบให้ทุกคนในบ้านด้วยใจคือรอยยิ้ม ทุกรอยยิ้มมีเรื่องราว และทุกเรื่องราวจะเปี่ยมไปด้วยความสุขเมื่อมีแคเรียร์เป็นส่วนหนึ่ง แคเรียร์พร้อมมอบความเย็นสบายให้ทุกคนด้วยความชำนาญของเรากว่า 117 ปี เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของทุกคนในบ้าน

เต็มเปี่ยมประสิทธิภาพ

เพื่อความเย็นสบายขั้นสูงสุด

เครื่องปรับอากาศ Discovery Ducted ผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียดของคุณภาพ และประสิทธิภาพการทำงาน เพื่อความสุข ความเย็นสบายอย่างสมบูรณ์แบบของคุณและคนที่คุณรัก รวมถึงการออกแบบเพื่อการใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาพิเศษร่วมกับคนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ ทั้งประหยัดพลังงาน ให้ความเย็นสบายที่เหนือกว่า และทนทาน ทุกความสุขสบาย เพื่อคุณโดยเฉพาะ

เทคโนโลยีล้ำสมัย

ผู้นำเครื่องปรับอากาศที่ทั่วโลกไว้วางใจ

ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต และความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์เครื่องปรับอากาศ ที่พร้อมจะส่งมอบความเย็นสบายอย่างไร้ที่ติให้ทุกคน ทำให้แคเรียร์เป็นที่หนึ่งในใจผู้บริโภคทั่วโลกมากว่า 117 ปี และเรายังดูแลผู้บริโภคด้วยหัวใจ ทำหน้าที่สำคัญในการเป็นความสุข และตัวช่วยในการประหยัดพลังงานให้ทุกคน เพื่อช่วงเวลาสุนทรีย์ของคุณจะเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ขนาดของ BTU รุ่นน้ำยา (R-32) ได้แก่

*อ้างอิงจากฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5 โดยการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.)

ดูข้อมูลโดยละเอียดของผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ได้ตลอดเวลาและทุกที่ที่ต้องการด้วยการดาวน์โหลด อี-โบรชัวร์มาไว้ที่คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือแท็บเล็ตของคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save