ติดต่อเรา

มั่นใจแอร์แคเรียร์ สินค้าคุณภาพ ทีมช่างคุณภาพ

มั่นใจแอร์แคเรียร์ สินค้าคุณภาพ ทีมช่างคุณภาพ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบริการหลังการขายถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ในการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นการรับประกัน บริการหลังการขาย ทีมช่างแอร์ที่มีคุณภาพ ด้วยความเป็นเมืองร้อนแบบสุดขีดของประเทศไทย เป็นเรื่องธรรมดาที่แอร์จะต้องทำงานหนักกว่าปกติ การมีบริการหลังการขายที่มีคุณภาพและเชื่อถือได้จึงกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยเมื่อหลาย ๆ คนจะต้องซื้อแอร์เครื่องใหม่ 

แอร์แคเรียร์กว่า 120 ปีแห่งเครื่องปรับอากาศคุณภาพ
ตลอด 120 ปีที่เครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลกได้ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยวิลลิส แคเรียร์ สิ่งที่เรายึดถือมาตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ คือคุณภาพของแอร์ ที่จะต้องมอบแต่อากาศเย็นสบาย บริสุทธิ์ พร้อมความทนทาน คุ้มค่า และประหยัดพลังงาน จึงทำให้เราตั้งใจที่จะพัฒนาเครื่องปรับอากาศของเราอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นทั้งในแง่ของดีไซน์และนวัตกรรมการทำความเย็นต่าง ๆ ไปจนถึงเทคโนโลยีการควบคุม เพื่อให้มั่นใจว่าผู้คนทั่วประเทศจะได้รับการส่งต่อ ความเย็น ความสุข อย่างมั่นใจ

แคเรียร์ทีมช่างเชี่ยวชาญ คุณภาพการดูแลเต็มเปี่ยม
เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้แอร์แคเรียร์ทุกท่านจะได้ใช้เครื่องปรับอากาศที่ดีที่สุด นอกจากเรื่องของ คุณภาพของแอร์บ้านที่เต็มเปี่ยมไปด้วย นวัตกรรมแห่งความเย็นสบาย อากาศบริสุทธิ์และการรับประกันยาวนานทั้งคอมเพรสเซอร์และชิ้นส่วนอะไหล่แล้ว แคเรียร์ยังใส่ใจไปจนถึงบริการหลังการขาย อย่างทีมช่างของแคเรียร์ที่ได้รับการอบรมจากแคเรียร์โดยตรง ทำให้มีความเข้าใจและเชี่ยวชาญในเครื่องปรับอากาศรุ่นต่าง ๆ ของแคเรียร์เป็นอย่างดี ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป หากต้องเผชิญหน้ากับเครื่องปรับอากาศมีปัญหา เพราะทีมพี่ช่างผู้เชี่ยวชาญของเรา พร้อมเคียงข้าง และแก้ไขให้ทุกปัญหา

แคเรียร์พร้อมดูแลทุกสถานการณ์
เพราะเราเข้าใจว่าเรื่องเครื่องปรับอากาศมีปัญหา ใช้งานขัดข้องเป็นเรื่องใหญ่ เราจึงพร้อมดูแล ให้คำปรึกษา และบริการซ่อมแซม ผ่านหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น 

Call Center: โทร.1454 Carrier Care Line สายด่วนแอร์บ้านแคเรียร์
Line Official: @CarrierCare หรือ https://lin.ee/U523lr0 ทุกวันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08.30 – 17.30 น.
แจ้งซ่อมผ่าน Website: คลิก
รูปภาพจากการจัดอบรมช่าง จัดที่ Carrier smart service center ลาดกระบัง 
สามารถเข้าร่วมกลุ่มและแชร์ประสบการ์ณได้ที่ ช่างแอร์ ขอแชร์ Carrie

บทความที่เกี่ยวข้อง
น้ำยาแอร์มีกี่ประเภท

ตอบคำถามคาใจ น้ำยาล้างแอร์มีกี่ประเภท แล้วล้างแอร์เองได้ไหม?

น้ำยาล้างแอร์หนึ่งในสิ่งสำคัญของการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศ เป็นที่รู้กันดีว่าเครื่องปรับอากาศจำเป็นต้องได้รับการดูแล รักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อย ๆ คือการถอดฟิลเตอร์หรือแผ่นกรองอากาศมาล้างทำความสะอาดในทุก

อ่านต่อ
รวมฟีเจอร์แอร์แคเรียร์เพื่อสุขภาพที่ดี

รวมฟีเจอร์แอร์แคเรียร์เพื่อสุขภาพที่ดี

อยู่ห้องแอร์ทั้งวันก็ไม่หวั่นกับฟีเจอร์ดี ๆ ในแอร์ที่จะส่งผลดีต่อสุขภาพ ด้วยอากาศที่ร้อนแสนจะร้อน แทบทุกอาคารบ้านเรือน ทุกออฟฟิศ

อ่านต่อ

ชวนมาใช้ 3 ฟีเจอร์น่าลองบนแอร์แคเรียร์

นวัตกรรมคือสิ่งที่ช่วยให้เราสะดวกสบายและมีความสุขมากขึ้น เหมือนกับที่เครื่องปรับอากาศแคเรียร์พยายามคิดค้นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้บ้านของคุณกลายเป็นสถานที่แห่งความสุข พร้อมให้คุณและคนสำคัญได้รับการพักผ่อนที่มีคุณภาพอยู่เสมอ วันนี้เราจึงอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักและลองใช้

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier