ติดต่อเรา

แคเรียร์ชวนมาสร้างอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน 

แคเรียร์ XPlus สร้างอากาศบริสุทธิ์

ในสภาวะปัจจุบัน มลภาวะและเชื้อโรคต่าง ๆ ทางอากาศเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้หลายคนเป็นกังวลต่อการออกไปใช้ชีวิตข้างนอก สำหรับบางคนไม่ยอมออกไปไหนเลย เพราะคิดว่าการใช้ชีวิตอยู่บ้านก็ปลอดภัยดี มีเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ต้องออกไปเสี่ยงเจอเชื้อโรค มลภาวะ หรือฝุ่นควัน แต่จริง ๆ แล้ว การที่เราอยู่บ้านไม่ได้ปลอดภัยอย่างที่คิด เพราะอากาศภายในบ้านของเรา มีมลภาวะอยู่มากเช่นกัน ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราควรหันมาใส่ใจกับอากาศที่ดีภายในบ้าน

อากาศที่เราสูดเข้าไปมีอันตรายอะไรบ้าง

แม้แต่การอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน เรายังเสี่ยงที่จะได้รับมลภาวะทางอากาศต่าง ๆ มากมาย และอาจส่งผลอันตรายต่อสุขภาพตามมา ซึ่งอากาศที่ลอยปะปนอยู่รอบ ๆ ตัวเรานั้นล้วนเต็มไปด้วยสิ่งเจือปน มลภาวะต่างๆ เช่น

  • ฝุ่น PM 2.5
  • แบคทีเรียและเชื้อไวรัส
  • สารเคมีตกค้างจากเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ

การได้รับมลภาวะเหล่านี้เป็นประจำสม่ำเสมอในทุกวัน จะส่งผลให้ร่างกายต้องเจอกับปัญหาด้านสุขภาพอย่างไม่คาดคิด จึงเป็นสาเหตุว่า ทำไมเราควรที่จะใส่ใจกับอากาศภายในบ้าน ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเรา และจำเป็นอย่างยิ่งที่ร่างกายต้องได้รับอากาศที่บริสุทธิ์อยู่ตลอดเวลา

เพราะอากาศดีช่วยสร้างสุขภาพกายและใจที่ดี

อากาศที่ปราศจากมลพิษ ฝุ่นควัน และ สิ่งปนเปื้อน เมื่อได้รับเข้าสู่ร่างกายจะส่งผลดีต่อสุขภาพและทำให้เรารู้สึกสดชื่น อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงจากโรคต่างๆ เช่น ภูมิแพ้ โรคระบบทางเดินหายใจ และโรคมะเร็งปอด เป็นต้น ถือได้ว่าอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านเป็นจุดเริ่มต้นของการมีสุขภาพที่ดี เรื่องใกล้ตัวแบบนี้เราจึงควรใส่ใจ ทำให้บ้านที่เราอยู่อาศัย เป็นแหล่งผลิตอากาศบริสุทธิ์ให้เราได้หายใจได้เต็มปอด เพื่อการพักผ่อนที่ดีในทุก ๆ วัน

วีธีสร้างอากาศบริสุทธิ์ในบ้าน

การได้รับอากาศที่ดี เป็นจุดเริ่มต้นของสุขภาพกายและใจที่ดี ซึ่งการสร้างอากาศดีในบ้าน สามารถทำได้หลายวิธี ทั้งวิธีการจากธรรมชาติและการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วย อาทิ

1. หมั่นทำความสะอาดบ้าน ปัดฝุ่น เครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ พรม ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน
2. การจัดสถานที่ให้อากาศถ่ายเท เพื่อลดสาเหตุของการอับชื้นภายในบ้าน
3. ปลูกต้นไม้ที่มีคุณสมบัติช่วยฟอกอากาศ เช่น ต้นยางอินเดีย ต้นไทรใบสัก ลิ้นมังกร เป็นต้น
4. ใช้เครื่องฟอกอากาศ ช่วยในการกำจัดฝุ่นละออง และปรับสภาพอากาศภายในบ้านให้สะอาดขึ้น

แคเรียร์เข้าใจถึงปัญหามลภาวะในอากาศ ที่มีอยู่ในบ้านของทุกคน จึงได้มีการพัฒนาเครื่องปรับอากาศ XInverter Plus ที่มีนวัตกรรมพลังการฟอกอากาศ ด้วยระบบ X-IONIZER ช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ คืนความสดชื่นภายในบ้าน ระบบ PM 2.5 Filter ช่วยในการกรองฝุ่น กรองกลิ่น ยับยั้งการสะสมของแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และระบบ SELF CLEANING ทำความสะอาดเองอัตโนมัติ ช่วยประหยัดเวลาและหมดปัญหากลิ่นอับจากแอร์ ที่เป็นปัญหากวนใจของใครหลายคน นอกจากนี้ลมแอร์ยังมีสัมผัสที่อ่อนโยน ให้ความเย็นสบายไม่ระคายเคืองผิวด้วย GENTLE TOUCH ทำให้บ้าน กลับมาเป็นที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัย ห่างไกลจากมลภาวะต่าง ๆ พร้อมสร้างความเป็นอยู่ที่สบายทั้งกายและใจให้กับทุกคนในครอบครัว 

บทความที่เกี่ยวข้อง

แคเรียร์ไขข้อสงสัย แอร์ Inverter ประหยัดกว่าจริงหรือไม่?

จะซื้อแอร์ใหม่ทั้งทีนอกจากความเย็น ความทนทานแล้ว อีกอย่างที่จะมองข้ามไปไม่ได้ก็คือความประหยัด ความคุ้มค่านั่นเองเพราะแอร์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราต่างใช้งานกันแทบทุกวัน แถมเปิดแต่ละครั้งก็ใช้งานติดต่อกันหลาย ๆ

อ่านต่อ
PM 2.5 Filter ในแอร์บ้านแคเรียร์ ช่วยกรองฝุ่นขนาดเล็ก เพื่อความสะอาดที่มากกว่า

PM 2.5 Filter ในแอร์บ้านแคเรียร์ ช่วยกรองฝุ่นขนาดเล็ก เพื่อความสะอาดที่มากกว่า

Highlight เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่ามลพิษนั้นมีผลเสียต่อร่างกายเรา แต่รู้กันหรือไม่ว่ายิ่งฝุ่นละอองเล็กมากเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นอันตรายมากขึ้นเท่านั้น เพราะฝุ่นที่มีขนาดเล็กสามารถเข้าไปถึงทางเดินหายใจและปอดของเราได้เลย ฝุ่นบางชนิดมีอนุภาคที่เล็กมาก ๆ

อ่านต่อ
แคเรียร์ Copper11 แอร์สุดล้ำด้วยเทคโนโลยี ตอบโจทย์ชีวิตในทุกมิติ

แคเรียร์ Copper11 แอร์สุดล้ำด้วยเทคโนโลยี ตอบโจทย์ชีวิตในทุกมิติ

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ แคเรียร์มุ่งมั่นพัฒนาเครื่องปรับอากาศซีรีย์ใหม่ขึ้นมา เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นอีกขั้น กับเครื่องปรับอากาศสุดฉลาด อย่างแคเรียร์ Copper11

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier