ติดต่อเรา

ติดแอร์ให้ ‘จี๊ดดดดด’ ในสไตล์คุณ ด้วย 3 สีใหม่ของ XInverter Plus

ทำไมแอร์ถึงมีแต่สีขาว ?

เชื่อว่าหลายคนคงเบื่อกับแอร์สีขาวแบบเดิม ๆ และยังคงสงสัยว่าทำไมแอร์ในตลาดมีแต่สีขาวเต็มไปหมด

ถ้าหากเราเอาความสงสัยนี้ไปเสิร์ช Google เราจะพบความเห็นมากมายในโลก Pantip ที่บอกว่า ที่แอร์ส่วนใหญ่ผลิตออกมาเป็นสีขาวนั้นก็เพราะ สีขาวสามารถเข้ากับห้องได้หลากหลายสไตล์ และบางส่วนก็มองว่าสีขาวเป็นสีที่ดูสะอาดตาเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับอากาศและฟอกอากาศอย่างแอร์

แต่อย่างไรก็ตามแอร์สีขาวก็ไม่ได้เข้าได้กับทุกความต้องการและทุกสไตล์ห้องเท่าที่ควร แคเรียร์จึงพัฒนาเครื่องปรับอากาศที่สามารถเข้ากับห้องในฝันของคุณได้มากขึ้น ด้วยรีโมทดีไซน์ใหม่สุดล้ำและเพิ่มสีสันให้แอร์สายโมเดิร์นอย่าง XInverter Plus แอร์สีดำและสีขาว ที่โดนเด่นด้วยดีไซน์รูปทรงเหลี่ยมและผิวสัมผัสด้าน Hairline Texture ด้วย 3 สีใหม่สุดจี๊ดอย่าง

Sweety Pink พลัสความหวานละมุนแบบลงตัว

สิ่งที่ยากที่สุดในการแต่งบ้านก็คือความลงตัว โดยเฉพาะการแต่งบ้านโมเดิร์นในสไตล์หวาน ๆ ที่หาเฟอร์นิเจอร์มาแมชท์กับบ้านได้ยากมาก แต่แอร์ XInverter Plus สี Sweety Pink จะช่วยพลัสความหวานละมุนให้กับห้องคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยความละมุนของสีชมพูและความเท่จากดีไซน์ทันสมัยเพิ่มความลงตัวให้กับห้องหวาน ๆ ในฝันได้อย่างแน่นอน

Joyful Orange พลัสความจี๊ดสวยแบบแสบซ่า

สำหรับสาย Colorful คงจะเป็นเรื่องยากไม่แพ้กันถ้าต้องแมทซ์ห้องในฝันให้สีสันสดใสแสบซ่าเหมือนคาแรคเตอร์เพราะนอกจากเฟอร์นีเจอร์สีสันสดใสแล้ว เครื่องใช้ไฟสีถูกใจก็สำคัญเช่นกัน อย่างแอร์ XInverter Plus สี Joyful Orange ที่ช่วยพลัสความจี๊ดความสนุกให้กับห้องคุณ ด้วยสีส้มสดใส ติดมุมไหนก็ทำให้ห้องสวยแบบแสบซ่าได้แน่นอน

Freshy Green พลัสความสดชื่นเติมความสดใส

ทางจิตวิทยาสีเขียวเป็นสีที่ให้ความสดชื่น เย็น และปลอดภัย ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดีมาก ๆ ของบ้าน การมีห้องสีเขียวในบ้านจะทำให้รู้สึกสงบ และผ่อนคลาย สำหรับคนอยากให้ห้องของตัวเองมีบรรยากาศที่สดชื่น หรือผ่อนคลายก็ควรมีเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งสีเขียววางหรือติดไว้ในห้อง อย่างเช่นแอร์ XInverter Plus สี Freshy Green ที่ช่วยพลัสความสดชื่นเติมความสดใส ให้ห้องในฝันของคุณเป็นสถานที่พักผ่อนที่ผ่อนคลายที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

เลือกตำแหน่งติดตั้งแอร์ในห้องนอนอย่างไรให้เหมาะสม?

การเลือกตำแหน่งติดตั้งเครื่องปรับอากาศในห้องนอนเป็นเรื่องที่สำคัญมากอย่างหนึ่ง เพราะไม่เพียงแต่จะเกี่ยวกับอากาศที่เย็นสบายภายในห้องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสุขภาพและค่าใช้จ่ายที่จะตามมาอีกด้วย หากเราเลือกตำแหน่งติดตั้งแอร์ได้อย่างเหมาะสม ก็จะช่วยให้ห้องนอนของเราเย็นฉ่ำอย่างสม่ำเสมอและทั่วถึง อีกทั้งยังเป็นการลดปัญหาด้านสุขภาพและช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

อ่านต่อ
BTU แอร์ เรื่องแรกที่ต้องรู้ก่อนซื้อ

BTU แอร์ เรื่องแรกที่ต้องรู้ก่อนซื้อ

ใครที่กำลังเลือกเครื่องปรับอากาศเครื่องใหม่อยู่ต้องฟังทางนี้! นอกจากจะต้องเลือกแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ประเภท รุ่นของแอร์ กับดีไซน์ที่ชอบแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญมาก

อ่านต่อ

ตั้งเวลาเปิด-ปิดแอร์อย่างไร?

ถ้าความเย็นคือความสุขที่คุณชื่นชอบและต้องการส่งมอบให้แก่คนที่คุณรัก และความปลอดภัยแก่พื้นที่บ้านจากปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร จากการเปิดเครื่องปรับอากาศทิ้งไว้ตลอดวัน คุณก็สามารถแก้ปัญหานี้ได้ด้วยการตั้งเวลาเปิด-ปิดเครื่องปรับอากาศในช่วงเวลาที่ร้อนที่สุดของวัน จนถึงเวลาที่อุณหภูมิภายนอกได้ลดลง อย่างไรก็ตาม

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier