ติดต่อเรา

ติดแอร์ให้ ‘จี๊ดดดดด’ ในสไตล์คุณ ด้วย 3 สีใหม่ของ XInverter Plus

ทำไมแอร์ถึงมีแต่สีขาว ?

เชื่อว่าหลายคนคงเบื่อกับแอร์สีขาวแบบเดิม ๆ และยังคงสงสัยว่าทำไมแอร์ในตลาดมีแต่สีขาวเต็มไปหมด

ถ้าหากเราเอาความสงสัยนี้ไปเสิร์ช Google เราจะพบความเห็นมากมายในโลก Pantip ที่บอกว่า ที่แอร์ส่วนใหญ่ผลิตออกมาเป็นสีขาวนั้นก็เพราะ สีขาวสามารถเข้ากับห้องได้หลากหลายสไตล์ และบางส่วนก็มองว่าสีขาวเป็นสีที่ดูสะอาดตาเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับอากาศและฟอกอากาศอย่างแอร์

แต่อย่างไรก็ตามแอร์สีขาวก็ไม่ได้เข้าได้กับทุกความต้องการและทุกสไตล์ห้องเท่าที่ควร แคเรียร์จึงพัฒนาเครื่องปรับอากาศที่สามารถเข้ากับห้องในฝันของคุณได้มากขึ้น ด้วยรีโมทดีไซน์ใหม่สุดล้ำและเพิ่มสีสันให้แอร์สายโมเดิร์นอย่าง XInverter Plus แอร์สีดำและสีขาว ที่โดนเด่นด้วยดีไซน์รูปทรงเหลี่ยมและผิวสัมผัสด้าน Hairline Texture ด้วย 3 สีใหม่สุดจี๊ดอย่าง

Sweety Pink พลัสความหวานละมุนแบบลงตัว

สิ่งที่ยากที่สุดในการแต่งบ้านก็คือความลงตัว โดยเฉพาะการแต่งบ้านโมเดิร์นในสไตล์หวาน ๆ ที่หาเฟอร์นิเจอร์มาแมชท์กับบ้านได้ยากมาก แต่แอร์ XInverter Plus สี Sweety Pink จะช่วยพลัสความหวานละมุนให้กับห้องคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยความละมุนของสีชมพูและความเท่จากดีไซน์ทันสมัยเพิ่มความลงตัวให้กับห้องหวาน ๆ ในฝันได้อย่างแน่นอน

Joyful Orange พลัสความจี๊ดสวยแบบแสบซ่า

สำหรับสาย Colorful คงจะเป็นเรื่องยากไม่แพ้กันถ้าต้องแมทซ์ห้องในฝันให้สีสันสดใสแสบซ่าเหมือนคาแรคเตอร์เพราะนอกจากเฟอร์นีเจอร์สีสันสดใสแล้ว เครื่องใช้ไฟสีถูกใจก็สำคัญเช่นกัน อย่างแอร์ XInverter Plus สี Joyful Orange ที่ช่วยพลัสความจี๊ดความสนุกให้กับห้องคุณ ด้วยสีส้มสดใส ติดมุมไหนก็ทำให้ห้องสวยแบบแสบซ่าได้แน่นอน

Freshy Green พลัสความสดชื่นเติมความสดใส

ทางจิตวิทยาสีเขียวเป็นสีที่ให้ความสดชื่น เย็น และปลอดภัย ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดีมาก ๆ ของบ้าน การมีห้องสีเขียวในบ้านจะทำให้รู้สึกสงบ และผ่อนคลาย สำหรับคนอยากให้ห้องของตัวเองมีบรรยากาศที่สดชื่น หรือผ่อนคลายก็ควรมีเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งสีเขียววางหรือติดไว้ในห้อง อย่างเช่นแอร์ XInverter Plus สี Freshy Green ที่ช่วยพลัสความสดชื่นเติมความสดใส ให้ห้องในฝันของคุณเป็นสถานที่พักผ่อนที่ผ่อนคลายที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง
ไขข้อสงสัย ทำไมเปิดแอร์หน้าหนาวแล้วรู้สึกไม่เย็น

ไขข้อสงสัย ทำไมเปิดแอร์หน้าหนาวแล้วรู้สึกไม่เย็น

หน้าหนาวใกล้เข้ามาแล้ว หลายคนก็คงจะชื่นชอบอากาศที่เย็นสบาย แต่ใครหลายคนเพียงแค่ลมหนาวเย็นอาจไม่พอ ยังคงต้องพึ่งพาแอร์เพื่อความเย็นสบายได้ตลอดทั้งปี แต่หากพูดถึงปัญหาที่พบเจอในฤดูหนาวที่มีสาเหตุหลักจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปก็คงมีไม่น้อยเช่นกัน จะมีปัญหาอะไรบ้าง

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier