ติดต่อเรา

ศึกนี้มีหนาว แคเรียร์สนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023

ศึกนี้มีหนาว แคเรียร์สนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023

 #CarrierCheerThai ร่วมส่งกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาไทยใน Asian Games 2023

แคเรียร์ขอร่วมส่งกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาไทย สู้ศึกเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 19 ในวันที่ 23 ก.ย. – 8 ต.ค.นี้

ศึกนี้มีหนาว #CarrierCheerThai แคเรียร์ขอร่วมส่งกำลังใจและสนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023 บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จํากัด เป็นผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยถ่ายทอดสดให้รับชมระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566

คุณพิชาวัฒน์ สุวรรณศรี  ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจากแคเรียร์ เข้าร่วมงานแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ช่วงระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 8 ตุลาคมนี้ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก โดยมี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) พร้อมด้วย กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ (NSDF), สำนักคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.), โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) ร่วมกันแถลงรายละเอียดของการถ่ายทอดสดในครั้งนี้

สำหรับการถ่ายทอดสดครั้งประวัติศาสตร์นี้ มีช่องทีวีร่วมถ่ายทอดมากที่สุดและทั่วถึงทุกช่องทางทั้งหมด 11 สถานี สามารถรับชมได้ระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566 เวลา 9.00 -12.00 น. และเวลา 14.00 – 18.00 น.โดยพิธีเปิดการแข่งขันในวันที่ 23 กันยายน 2566 เริ่มตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป ส่วนพิธีปิดการแข่งขันในวันที่ 8 ตุลาคม 2566 เริ่มตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป

ทุกท่านยังสามารถไป Check In ถ่ายรูปสวยๆ กับแคเรียร์ ที่งานจัดแสดงต้อนรับกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ได้ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณ Cascade หรือลานหน้าพารากอน โซนกีฬาตะกร้อและแบตมินตัน ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย. – 8 ต.ค. 66 นี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

Color Smart แอร์คุณภาพ การันตีด้วยรางวัล Product Innovation Award

แคเรียร์ขอขอบคุณทุกเสียงโหวตจากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศทุกท่าน ที่มอบรางวัลชนะเลิศ Product Innovation Award ประจำปี 2021 สาขาเครื่องปรับอากาศ ที่มีนวัตกรรมโดดเด่นให้กับ Carrier Color Smart ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าเราคือผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศที่แท้จริง Product Innovation Award

อ่านต่อ
สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่กับคอลเลคชั่นพิเศษ ‘Disney Collection’

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว

ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมาแคเรียร์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ เราได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมแห่งเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมไปถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งบ้านเพื่อให้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์มีความโดดเด่นเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 120 ปีของแคเรียร์ เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำ แคเรียร์ได้จัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ “Carrier Invent Your Happiness Land”

อ่านต่อ

ศูนย์บริการอะไหล่ แอร์แคเรียร์

พื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล บริษัท ฟินนิค เยนเนอรัล ซัพพลาย จำกัดเลขที่ 96/22 ถ.เพชรเกษม แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. 10600โทร. 065-205-2676 , 065-205-2678https://goo.gl/maps/sQe7WVcSxaGQnBc7A บริษัท

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier