ติดต่อเรา

ศึกนี้มีหนาว แคเรียร์สนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023

ศึกนี้มีหนาว แคเรียร์สนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023

 #CarrierCheerThai ร่วมส่งกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาไทยใน Asian Games 2023

แคเรียร์ขอร่วมส่งกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาไทย สู้ศึกเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 19 ในวันที่ 23 ก.ย. – 8 ต.ค.นี้

ศึกนี้มีหนาว #CarrierCheerThai แคเรียร์ขอร่วมส่งกำลังใจและสนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023 บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จํากัด เป็นผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยถ่ายทอดสดให้รับชมระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566

คุณพิชาวัฒน์ สุวรรณศรี  ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจากแคเรียร์ เข้าร่วมงานแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ช่วงระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 8 ตุลาคมนี้ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 25 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) หัวหมาก โดยมี ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) พร้อมด้วย กองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ (NSDF), สำนักคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.), โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย (ทรท.) ร่วมกันแถลงรายละเอียดของการถ่ายทอดสดในครั้งนี้

สำหรับการถ่ายทอดสดครั้งประวัติศาสตร์นี้ มีช่องทีวีร่วมถ่ายทอดมากที่สุดและทั่วถึงทุกช่องทางทั้งหมด 11 สถานี สามารถรับชมได้ระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566 เวลา 9.00 -12.00 น. และเวลา 14.00 – 18.00 น.โดยพิธีเปิดการแข่งขันในวันที่ 23 กันยายน 2566 เริ่มตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป ส่วนพิธีปิดการแข่งขันในวันที่ 8 ตุลาคม 2566 เริ่มตั้งแต่เวลา 20.00 น.เป็นต้นไป

ทุกท่านยังสามารถไป Check In ถ่ายรูปสวยๆ กับแคเรียร์ ที่งานจัดแสดงต้อนรับกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ได้ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริเวณ Cascade หรือลานหน้าพารากอน โซนกีฬาตะกร้อและแบตมินตัน ได้ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย. – 8 ต.ค. 66 นี้

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณสื่อมวลชน งานแถลงข่าว CARRIER WORLD CLASS EXPERTS

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2563 บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย)  โดยคุณวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว

อ่านต่อ

AirtoHeroByCarrier แคเรียร์ส่งต่อกำลังใจ แทนคำขอบคุณฮีโร่ผู้เสียสละ ณ บ้านน้ำตวง จ.น่าน

บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ขับเคลื่อนโครงการ “Air to Hero by Carrier” มอบเครื่องปรับอากาศ Carrier รุ่น XInverter ให้แก่ตัวแทนบุคลากรทางการแพทย์

อ่านต่อ
สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่กับคอลเลคชั่นพิเศษ ‘Disney Collection’

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว

ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมาแคเรียร์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ เราได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมแห่งเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมไปถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งบ้านเพื่อให้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์มีความโดดเด่นเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 120 ปีของแคเรียร์ เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำ แคเรียร์ได้จัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ “Carrier Invent Your Happiness Land”

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier