ติดต่อเรา

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่กับคอลเลคชั่นพิเศษ ‘Disney Collection’

แคเรียร์ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมเนรมิตทุกความสุขในบ้านคุณ เปิดตัวแบรนด์พันธมิตร เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย พร้อมเครื่องปรับอากาศ ‘Disney Collection’

ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมาแคเรียร์ในฐานะผู้เชียวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ เราได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมแห่งเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมไปถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งบ้านเพื่อให้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์มีความโดดเด่นเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 120 ปีของแคเรียร์ เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำ แคเรียร์ได้จัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ “Carrier Invent Your Happiness Land” พร้อมเปิดตัวการจับมือเป็นพันธมิตรกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมกันเนรมิตนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัวผ่านเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ใหม่ล่าสุดถึง 3 รุ่น ได้แก่ XInverter Plus, Color Smart และ Copper โดยควง 2 พรีเซนเตอร์คนสำคัญของครอบครัวแคเรียร์ ‘ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์’ และ ‘ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร’ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของแคเรียร์ และสร้างสีสันภายในงานกันอย่างใกล้ชิด ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา 

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_1
สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_2

ภายในงาน คุณ “พิชาวัฒน์ สุวรรณศรี” ผู้จัดการอาวุสโสฝ่ายขาย บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมา ทางแคเรียร์มุ่งมั่นในการพัฒนาเครื่องปรับอากาศที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้เราวางเป้าหมายหลักในการ Invent Your Happiness หรือเนรมิตความเย็นเพื่อความสุข ซึ่งจะช่วยให้ทุกคนในครอบครัวอยู่สบาย หลับสบาย และใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วยฟังก์ชันต่างๆ ของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ทุกซีรีส์ รวมถึงในปีนี้เราได้ร่วมมือกับหนึ่งในผู้นำคอนเทนต์แห่งความบันเทิงในครอบครัวที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ในฐานะ Friend of Carrier ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยเปิดตัวคอลเลคชัน Collab พิเศษนี้ในเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ XInverter Plus, Color Smart และ Copper เพื่อส่งต่อความสุขในรูปแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยความเย็นสบายและรอยยิ้มของทุกคน”

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_3

ทางด้านพรีเซนเตอร์สาวของเรา “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ในฐานะพรีเซนเตอร์แคเรียร์กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวแคเรียร์เป็นปีที่ 3 ซึ่งที่บ้านญาญ่าเองก็ใช้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์อยู่แล้ว และชอบมากจริงๆ เพราะมีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม ทันสมัย มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการหลายๆ ด้าน รวมถึงเป็นเสมือนหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านที่ลงตัวกับสไตล์ของเราด้วย ยิ่งตอนนี้มีคอลเลคชันพิเศษออกมา ยิ่งอยากได้เลยค่ะ เพราะมันสวยมากจริงๆ งานนี้แฟนคลับแคเรียร์และสาวกการ์ตูนดิสนีย์ห้ามพลาดเลยนะคะ”

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_4

ขณะที่พรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อสุดคูล “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้รับหน้าที่ให้เป็นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 ซึ่งต้องขอขอบคุณทางแคเรียร์ที่ให้โอกาสได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแคเรียร์ โดยส่วนตัวแล้วผมชื่นชอบการแต่งบ้านในสไตล์เท่ๆ แต่ดูอบอุ่น แบบมินิมอล ดังนั้นแอร์แคเรียร์ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการมากๆ ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันที่เช็กค่าไฟได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงสามารถเปลี่ยนหน้ากากผ้าให้เป็นลวดลายหรือสีที่เราต้องการได้ทันที และทำให้ห้องดูมีมิติขึ้นด้วย ยิ่งมีคอลเลคชันพิเศษร่วมกับดิสนีย์ออกมา โดยเฉพาะลายซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel ผมนี่อยากได้เลยครับ ดังนั้นแฟนๆ ที่สนใจอยากแต่งห้องตามสไตล์ของตัวเองก็อยากให้ลองเปิดใจให้แคเรียร์เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณนะครับ”

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_5

นอกจากนี้ทางแคเรียร์ยังทำการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ถึง 2 ตัว เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคเกี่ยวกับสมรรถนะของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ ฟังก์ชันการใช้งาน และความประหยัด คุ้มค่าที่จะได้รับถ้าเลือกใช้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์ ด้วยเทคนิคและสไตล์การเล่าเรื่องที่แตกต่างไปจากเดิม โดยผู้สนใจสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษของแคเรียร์ได้ในทุกช่องทางตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ สามารถติดต่อเราได้ทาง Facebook Page Carrier Thailand หรือทางเว็บไซต์ www.carrierthailand.com หรือสายด่วนแอร์บ้านแคเรียร์ 1454

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
แอร์แคเรียร์ กับปีที่ 120 แห่งการสร้างสรรค์ ‘นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข’

แอร์แคเรียร์ กับปีที่ 120 แห่งการสร้างสรรค์‘นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข’

ในฤดูร้อนที่ใคร ๆ ก็เหงื่อไหลไม่หยุด เครื่องปรับอากาศหรือแอร์จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยชีวิตเราไว้ในทุก ๆ วัน และเป็นเช่นนี้มากว่า 120 ปี ด้วยฝีมือของ วิลลิส แคเรียร์ (Willis Carrier) ผู้เป็นผู้คิดค้นแอร์รายแรกของโลก ย้อนกลับในปี

อ่านต่อ

ขอบคุณสื่อมวลชน งานแถลงข่าว CARRIER WORLD CLASS EXPERTS

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2563 บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย)  โดยคุณวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier