ติดต่อเรา

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่กับคอลเลคชั่นพิเศษ ‘Disney Collection’

แคเรียร์ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมเนรมิตทุกความสุขในบ้านคุณ เปิดตัวแบรนด์พันธมิตร เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย พร้อมเครื่องปรับอากาศ ‘Disney Collection’

ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมาแคเรียร์ในฐานะผู้เชียวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ เราได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมแห่งเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมไปถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งบ้านเพื่อให้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์มีความโดดเด่นเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 120 ปีของแคเรียร์ เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำ แคเรียร์ได้จัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ “Carrier Invent Your Happiness Land” พร้อมเปิดตัวการจับมือเป็นพันธมิตรกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมกันเนรมิตนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัวผ่านเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ใหม่ล่าสุดถึง 3 รุ่น ได้แก่ XInverter Plus, Color Smart และ Copper โดยควง 2 พรีเซนเตอร์คนสำคัญของครอบครัวแคเรียร์ ‘ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์’ และ ‘ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร’ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของแคเรียร์ และสร้างสีสันภายในงานกันอย่างใกล้ชิด ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา 

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_1
สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_2

ภายในงาน คุณ “พิชาวัฒน์ สุวรรณศรี” ผู้จัดการอาวุสโสฝ่ายขาย บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมา ทางแคเรียร์มุ่งมั่นในการพัฒนาเครื่องปรับอากาศที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัวอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้เราวางเป้าหมายหลักในการ Invent Your Happiness หรือเนรมิตความเย็นเพื่อความสุข ซึ่งจะช่วยให้ทุกคนในครอบครัวอยู่สบาย หลับสบาย และใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นด้วยฟังก์ชันต่างๆ ของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ทุกซีรีส์ รวมถึงในปีนี้เราได้ร่วมมือกับหนึ่งในผู้นำคอนเทนต์แห่งความบันเทิงในครอบครัวที่ทุกคนคุ้นเคยอย่าง เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ในฐานะ Friend of Carrier ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ โดยเปิดตัวคอลเลคชัน Collab พิเศษนี้ในเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ XInverter Plus, Color Smart และ Copper เพื่อส่งต่อความสุขในรูปแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยความเย็นสบายและรอยยิ้มของทุกคน”

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_3

ทางด้านพรีเซนเตอร์สาวของเรา “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ในฐานะพรีเซนเตอร์แคเรียร์กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวแคเรียร์เป็นปีที่ 3 ซึ่งที่บ้านญาญ่าเองก็ใช้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์อยู่แล้ว และชอบมากจริงๆ เพราะมีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม ทันสมัย มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการหลายๆ ด้าน รวมถึงเป็นเสมือนหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านที่ลงตัวกับสไตล์ของเราด้วย ยิ่งตอนนี้มีคอลเลคชันพิเศษออกมา ยิ่งอยากได้เลยค่ะ เพราะมันสวยมากจริงๆ งานนี้แฟนคลับแคเรียร์และสาวกการ์ตูนดิสนีย์ห้ามพลาดเลยนะคะ”

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_4

ขณะที่พรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อสุดคูล “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้รับหน้าที่ให้เป็นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 ซึ่งต้องขอขอบคุณทางแคเรียร์ที่ให้โอกาสได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแคเรียร์ โดยส่วนตัวแล้วผมชื่นชอบการแต่งบ้านในสไตล์เท่ๆ แต่ดูอบอุ่น แบบมินิมอล ดังนั้นแอร์แคเรียร์ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการมากๆ ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันที่เช็กค่าไฟได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงสามารถเปลี่ยนหน้ากากผ้าให้เป็นลวดลายหรือสีที่เราต้องการได้ทันที และทำให้ห้องดูมีมิติขึ้นด้วย ยิ่งมีคอลเลคชันพิเศษร่วมกับดิสนีย์ออกมา โดยเฉพาะลายซูเปอร์ฮีโร่จาก Marvel ผมนี่อยากได้เลยครับ ดังนั้นแฟนๆ ที่สนใจอยากแต่งห้องตามสไตล์ของตัวเองก็อยากให้ลองเปิดใจให้แคเรียร์เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณนะครับ”

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว_Carrier_5

นอกจากนี้ทางแคเรียร์ยังทำการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ถึง 2 ตัว เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคเกี่ยวกับสมรรถนะของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ ฟังก์ชันการใช้งาน และความประหยัด คุ้มค่าที่จะได้รับถ้าเลือกใช้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์ ด้วยเทคนิคและสไตล์การเล่าเรื่องที่แตกต่างไปจากเดิม โดยผู้สนใจสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษของแคเรียร์ได้ในทุกช่องทางตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ สามารถติดต่อเราได้ทาง Facebook Page Carrier Thailand หรือทางเว็บไซต์ www.carrierthailand.com หรือสายด่วนแอร์บ้านแคเรียร์ 1454

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ขอแชร์เคล็ดลับแห่งความสำเร็จในการทำธุรกิจ

กว่า 120 ปีของผู้คิดค้นแอร์ทีส่งต่อความสุขให้กับคนทั่วโลก

จากนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก สู่การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในการส่งต่ออากาศเย็นสบายให้กับผู้คนทั่วโลกและประเทศไทย ที่ผ่านมาแคเรียร์ได้คิดค้นนวัตกรรมด้านความเย็นต่าง ๆ ออกมามากมาย รวมถึงการพัฒนาให้แอร์บ้านไม่ได้หยุดอยู่แค่การเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรด ที่สามารถบ่งบอกสไตล์ของเจ้าของบ้านได้อีกด้วย จากวันนั้นจนถึงวันนี้ที่แคเรียร์ได้เข้ามามอบความสุขให้กับชาวไทยกว่าหลายสิบปี แคเรียร์คงจะไม่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามขนาดนี้หากขาดเหล่าฮีโร่ดีลเลอร์กว่า 400 ร้านทั่วประเทศไทยผู้ที่คอยส่งมอบความสุขผ่านอากาศเย็นสบายให้กับคนไทยทั้งประเทศ  และนี่คือ 4 ดีลเลอร์ผู้ประสบความสำเร็จและกลายเป็นฮีโร่ผู้ส่งต่อความเย็นและความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ วันนี้พวกเขาเหล่านี้จะมาร่วมแชร์

อ่านต่อ
สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่กับคอลเลคชั่นพิเศษ ‘Disney Collection’

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว

แคเรียร์ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมเนรมิตทุกความสุขในบ้านคุณ เปิดตัวแบรนด์พันธมิตร เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย พร้อมเครื่องปรับอากาศ ‘Disney Collection’ ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมาแคเรียร์ในฐานะผู้เชียวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ เราได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมแห่งเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมไปถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งบ้านเพื่อให้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์มีความโดดเด่นเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งาน

อ่านต่อ
ศึกนี้มีหนาว แคเรียร์สนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023

ศึกนี้มีหนาว แคเรียร์สนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023

 #CarrierCheerThai ร่วมส่งกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาไทยใน Asian Games 2023 แคเรียร์ขอร่วมส่งกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาไทย สู้ศึกเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 19 ในวันที่ 23 ก.ย. – 8 ต.ค.นี้ ศึกนี้มีหนาว #CarrierCheerThai

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier