ติดต่อเรา

ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อทุกคน แคเรียร์ชวนคนไทยมา ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แคเรียร์’

เซฟค่าไฟ

ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อทุกคน แคเรียร์ชวนคนไทยมา ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แคเรียร์’

ในสภาวะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไปหลังสถานการณ์โควิด-19 อีกทั้งการปรับอัตราค่าไฟที่เพิ่มขึ้น ส่งผลต่อค่าครองชีพของผู้บริโภค แคเรียร์ในฐานะผู้เชียวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ และผู้นำด้านนวัตกรรมประหยัดพลังงานของเครื่องปรับอากาศ ที่ส่งมอบความเย็นพร้อมอากาศบริสุทธิ์มาตลอดระยะเวลากว่า 120 ปี เราจึงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศที่มีนวัตกรรมสุดล้ำเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้บริโภคที่หลากหลาย ในราคาที่คุ้มค่า มีคุณภาพ ทนทาน และดีไซน์สวย อย่าง Carrier Color Samrt และ Carrier XInverter Plus ที่มีระบบการทำงานแบบอินเวอร์เตอร์ ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ปรับโฉมได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน พร้อมโดดเด่นในเรื่องการประหยัดพลังงาน และมีนวัตกรรมความเย็นที่แตกต่าง 

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_3

เพื่อเป็นการตอกย้ำในสิ่งที่แคเรียร์มุ่งมั่นมาตลอด เมื่อวันที่ 28 – 30 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา แคเรียร์ได้เชิญชวนคนไทยมาเซฟค่าไฟ กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์’ โดย ทางบริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานอีเวนท์ เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์ ขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court ชั้น 1 เพื่อเป็นการส่งเสริมการกระตุ้นมาตรการประหยัดพลังงานและช่วยผู้บริโภคควบคุมภาระค่าใช้จ่ายจากการใช้พลังงาน ซึ่งแคมเปญนี้ทางแคเรียร์ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อส่งมอบสิ่งดี ๆ สู่ผู้บริโภคทุกท่าน ด้วยปณิธานของแคเรียร์ที่ว่า ‘เครื่องปรับอากาศแคเรียร์ นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข’ เพื่อให้ทุกคนเดินหน้าเข้าสู่ยุคสมาร์ทไลฟ์ด้วยนวัตกรรมจากแคเรียร์ไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_2

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_4

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_5

ภายในอีเวนท์ เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์ ยังได้พาไปพบกับสุดยอดเครื่องปรับอากาศที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำและดีไซน์โดดเด่นมีสไตล์ อย่างแอร์แคเรียร์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด Carrier Color Smart และ Carrier XInverter Plus เครื่องปรับอากาศที่สวยงาม ทันสมัย ด้วยรูปลักษณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับสไตล์การแต่งบ้านอย่างลงตัว พร้อมฟีเจอร์ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ช่วยอำนวยความสะดวก สบายให้กับผู้ใช้งาน อาทิเช่น การการันตีประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว ที่ได้รับการการันตีแล้วว่าประหยัดพลังงานสูงสุดจากการทดสอบของกฟผ.และกระทรวงพลังงาน,  X-IONIZER นวัตกรรมที่ช่วยฟอกอากาศ ลดการสะสมของฝุ่น PM2.5 และแบคทีเรียภายในบ้าน, GENTLE TOUCH นวัตกรรมปล่อยลมเย็นแรง ไม่ปะทะผิว ลดการระคายเคืองผิว และฟีเจอร์สุดล้ำที่สำคัญอย่าง CONTROL WITH TECHNOLOGIES นวัตกรรม WiFi Buil-in ในตัวเครื่องปรับอากาศ ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุม และสั่งการแอร์ได้บนสมาร์ทโฟน ผ่านแอปพลิเคชัน Carrier In The Air ซึ่งจุดเด่นของแอปพลิเคชันนอกจากการสั่งการได้ยังสามารถเช็กค่าไฟฟ้าของแอร์ได้ในระหว่างการใช้งาน พร้อมสามารถเรียกดูประวัติการใช้งานย้อนหลังได้ภายใน 1 ปี โดยภายในอีเวนท์มีเครื่องปรับอากาศ Carrier Color Smart และ Carrier XInverter Plus ของจริงจัดแสดง เพื่อให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสประสบการณ์และทดลองใช้งานจริงด้วยตัวเอง 

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_6

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_7

นอกจากนี้ยังมีการร่วมพูดคุยกับเหล่ากูรูจากหลากหลายแขนง ในกิจกรรมไลฟ์สไตล์ทอล์ก ประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ

“ค่าไฟแพงขึ้น เซฟค่าไฟยังไงดี” โดยวิทยากรจาก กฟผ. ที่มาร่วมพูดคุยถึงประเด็นอัตราค่าไฟที่สูงขึ้น พร้อมแนะนำวิธีการเลือกเครื่องปรับอากาศที่ช่วยประหยัดพลังงาน อย่างเครื่องปรับอากาศของแคเรียร์ที่ได้การันตีประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว ซึ่งจะช่วยในการประหยัดพลังงานและค่าไฟภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมวิธีการใช้งานเครื่องปรับอากาศให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น เช่น อุณหภูมิที่ควรเปิดเพื่อให้ประหยัดพลังงาน, ระยะเวลาการใช้งานเครื่องปรับอากาศต่อวัน และวิธีสังเกตเครื่องปรับอากาศเมื่อเครื่องปรับอากาศที่บ้าน ทำงานผิดปกติก็อาจเป็นสาเหตุของการใช้พลังงานสูงกว่าปกติ ทำให้ค่าไฟแพงขึ้นได้เช่นกัน

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_8

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_9

“Design x Lifestyle” โดยคุณจรวยพร คามวัลย์ ผู้ก่อตั้ง IMNOTAMORNINGPERSON BANGKOK และคุณตรีเนตร พิสิฐสิฬษ์ ผู้ก่อตั้ง L SCAPE

ร่วมพูดคุยแชร์ไอเดียเกี่ยวกับทริคการตกแต่งบ้านและห้องโปรด ให้โดดเด่นมีสไตล์กับเครื่องปรับอากาศที่มีดีไซน์โดดเด่นอย่าง Carrier Color Smart และ Carrier XInverter Plus เครื่องปรับอากาศ 2 รุ่นจากแคเรียร์ที่ถูกออกแบบมา ให้มีรูปลักษณ์สวยงาม ทันสมัย เพื่อให้เหมาะกับห้องและบ้านหลากหลายสไตล์  Carrier Color Smart ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์โค้งมนรับกับห้องที่หลากหลาย พร้อมฟังก์ชันสุดเก๋ Magic Color หน้ากากผ้าของเครื่องปรับอากาศที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ มีให้เลือกกว่า 30 แบบ สามารถเลือกให้ลงตัวกับสไตล์ห้องของคุณได้เลย ทางด้าน Carrier XInverter Plus กับดีไซน์ทรงเหลี่ยม ที่โดดเด่นด้วยสีสัน มีให้เลือกมากถึง 5 สีด้วยกัน ซึ่ง 3 สีสุดจี๊ดที่พึ่งเปิดตัว อย่างสี Freshy Green, Joyful Orange, Sweety Pink ก็พร้อมตอบรับห้องหลากสไตล์ได้อย่างลงตัวเช่นกัน ทุกสีสันมาพร้อมพื้นผิวสัมผัส Hairline ทำให้เครื่องปรับอากาศสวย ล้ำไปอีกขั้น เพื่อห้องของคุณสวยโดดเด่นอย่างที่เป็นคุณ 

นอกจากนี้ยังพูดคุยถึงเทรนด์การแต่งบ้านที่จะมาถึงในปี 2023 นี้ เพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งบ้าน ให้บ้านของคุณสวยงามไม่ตกเทรนด์ กับเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ที่เป็นเป็นมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งภายในบ้านของคุณ

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_9

“เสริมความปัง ด้วยพลังความเย็น” โดยมาดามฮวงจุ้ย 

รวมพูดคุยและแนะนำเคล็ดลับการเลือกสีที่เหมาะสมกับพื้นดวงของคุณ สีไหนปัง สีไหนโดดเด่น สีไหนสมพงษ์กับคุณ เพื่อความสวยงามที่มาพร้อมความปัง ตามแบบฉบับสายมู พร้อมทริคการจัดวางเครื่องปรับอากาศตามหลักฮวงจุ้ยให้อยู่แล้วสุขภาพดี ร่ำรวย เพราะบ้านที่ดีคือบ้านที่อยู่แล้วมีความสุข

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_10

“Innovation x Air Condition” โดยดร.เอิ้น ปานระพี รพีพันธุ์

ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล กับแอร์ที่มีนวัตกรรม WiFi Buit-in กับฟีเจอร์ CONTROL WITH TECHNOLOGIES ที่มีอยู่ในเครื่องปรับอากาศ Carrier Color Smart และ Carrier XInverter Plus ให้คุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน และสั่งการผ่านสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลา สะดวกได้ไม่ว่าจะอยู่ไหน และสามารถเช็กค่าไฟได้ทันทีขณะที่เครื่องปรับอากาศกำลังใช้งานอยู่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลให้สะดวกมากขึ้นกับแอปพลิเคชัน Carrier In The Air

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_11

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_ต่อ ธนภพ

นอกจากนี้ยังได้พบกับแขกรับเชิญคนพิเศษ พรีเซ็นเตอร์ของแคเรียร์ ‘คุณต่อ ธนภพ’ ที่มาร่วมร้องเพลง และพูดคุยเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศกับไลฟ์สไตล์ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษจากคุณต่อและแคเรียร์ ที่จะแจกเครื่องปรับอากาศให้ผู้ที่มาร่วมงานรับกลับบ้านไปฟรี

ยังมีศิลปินท่านอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ คุณบลู พงศ์ทิวัตถ์ ที่มาร่วมพูดุยถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน และแชร์ทริคการเลือกของใช้ การแต่งห้องสไตล์ของบลู และนักร้องสาวเสียงดี คุณแตงโม The Voice All Star ที่มาร่วมสร้างบรรยากาศกับการร่วมร้องเพลงให้ทุกท่านที่มาร่วมงานรับฟังกันแบบสด ๆ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษจากแคเรียร์

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_12

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_13

แคเรียร์ยังมีกิจกรรมดี ๆ ที่พร้อมมอบความสุขให้กับทุกท่านอีกมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Carrier Thailand

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
Elle decor

แคเรียร์ จับมือ ELLE Décor สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่แห่งวงการเครื่องปรับอากาศ

MORE THAN JUST “AIRCON” BUT A PART OF LIFESTYLE การร่วมมือกันครั้งแรกเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับวงการแต่งบ้านและเครื่องปรับอากาศ โดย Carrier แบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำของไทย และ ELLE Décor

อ่านต่อ
Color-Smart-แอร์คุณภาพ-การันตีด้วยรางวัล-Product-Innovation-Award

Color Smart แอร์คุณภาพ การันตีด้วยรางวัล Product Innovation Award

แคเรียร์ขอขอบคุณทุกเสียงโหวตจากผู้ใช้งานจริงทั่วประเทศทุกท่าน ที่มอบรางวัลชนะเลิศ Product Innovation Award ประจำปี 2021 สาขาเครื่องปรับอากาศ ที่มีนวัตกรรมโดดเด่นให้กับ Carrier Color Smart ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าเราคือผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศที่แท้จริง  Product Innovation Award

อ่านต่อ

แคเรียร์ จับมือ ELLE Décor สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่แห่งวงการเครื่องปรับอากาศ

MORE THAN JUST “AIRCON” BUT A PART OF LIFESTYLE การร่วมมือกันครั้งแรกเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับวงการแต่งบ้านและเครื่องปรับอากาศ โดย Carrier แบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำของไทย และ ELLE Décor

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier