ติดต่อเรา

ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อทุกคน แคเรียร์ชวนคนไทยมา ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แคเรียร์’

เซฟค่าไฟ

ตอกย้ำความมุ่งมั่นเพื่อทุกคน แคเรียร์ชวนคนไทยมา ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แคเรียร์’

ในสภาวะเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไปหลังสถานการณ์โควิด-19 อีกทั้งการปรับอัตราค่าไฟที่เพิ่มขึ้น ส่งผลต่อค่าครองชีพของผู้บริโภค แคเรียร์ในฐานะผู้เชียวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ และผู้นำด้านนวัตกรรมประหยัดพลังงานของเครื่องปรับอากาศ ที่ส่งมอบความเย็นพร้อมอากาศบริสุทธิ์มาตลอดระยะเวลากว่า 120 ปี เราจึงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องปรับอากาศที่มีนวัตกรรมสุดล้ำเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของผู้บริโภคที่หลากหลาย ในราคาที่คุ้มค่า มีคุณภาพ ทนทาน และดีไซน์สวย อย่าง Carrier Color Samrt และ Carrier XInverter Plus ที่มีระบบการทำงานแบบอินเวอร์เตอร์ ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ปรับโฉมได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน พร้อมโดดเด่นในเรื่องการประหยัดพลังงาน และมีนวัตกรรมความเย็นที่แตกต่าง 

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_3

เพื่อเป็นการตอกย้ำในสิ่งที่แคเรียร์มุ่งมั่นมาตลอด เมื่อวันที่ 28 – 30 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา แคเรียร์ได้เชิญชวนคนไทยมาเซฟค่าไฟ กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ‘เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์’ โดย ทางบริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานอีเวนท์ เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์ ขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซน Central Court ชั้น 1 เพื่อเป็นการส่งเสริมการกระตุ้นมาตรการประหยัดพลังงานและช่วยผู้บริโภคควบคุมภาระค่าใช้จ่ายจากการใช้พลังงาน ซึ่งแคมเปญนี้ทางแคเรียร์ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อส่งมอบสิ่งดี ๆ สู่ผู้บริโภคทุกท่าน ด้วยปณิธานของแคเรียร์ที่ว่า ‘เครื่องปรับอากาศแคเรียร์ นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข’ เพื่อให้ทุกคนเดินหน้าเข้าสู่ยุคสมาร์ทไลฟ์ด้วยนวัตกรรมจากแคเรียร์ไปด้วยกันอย่างยั่งยืน

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_2

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_4

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_5

ภายในอีเวนท์ เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์ ยังได้พาไปพบกับสุดยอดเครื่องปรับอากาศที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำและดีไซน์โดดเด่นมีสไตล์ อย่างแอร์แคเรียร์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด Carrier Color Smart และ Carrier XInverter Plus เครื่องปรับอากาศที่สวยงาม ทันสมัย ด้วยรูปลักษณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับสไตล์การแต่งบ้านอย่างลงตัว พร้อมฟีเจอร์ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ช่วยอำนวยความสะดวก สบายให้กับผู้ใช้งาน อาทิเช่น การการันตีประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว ที่ได้รับการการันตีแล้วว่าประหยัดพลังงานสูงสุดจากการทดสอบของกฟผ.และกระทรวงพลังงาน,  X-IONIZER นวัตกรรมที่ช่วยฟอกอากาศ ลดการสะสมของฝุ่น PM2.5 และแบคทีเรียภายในบ้าน, GENTLE TOUCH นวัตกรรมปล่อยลมเย็นแรง ไม่ปะทะผิว ลดการระคายเคืองผิว และฟีเจอร์สุดล้ำที่สำคัญอย่าง CONTROL WITH TECHNOLOGIES นวัตกรรม WiFi Buil-in ในตัวเครื่องปรับอากาศ ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุม และสั่งการแอร์ได้บนสมาร์ทโฟน ผ่านแอปพลิเคชัน Carrier In The Air ซึ่งจุดเด่นของแอปพลิเคชันนอกจากการสั่งการได้ยังสามารถเช็กค่าไฟฟ้าของแอร์ได้ในระหว่างการใช้งาน พร้อมสามารถเรียกดูประวัติการใช้งานย้อนหลังได้ภายใน 1 ปี โดยภายในอีเวนท์มีเครื่องปรับอากาศ Carrier Color Smart และ Carrier XInverter Plus ของจริงจัดแสดง เพื่อให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสประสบการณ์และทดลองใช้งานจริงด้วยตัวเอง 

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_6

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_7

นอกจากนี้ยังมีการร่วมพูดคุยกับเหล่ากูรูจากหลากหลายแขนง ในกิจกรรมไลฟ์สไตล์ทอล์ก ประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ

“ค่าไฟแพงขึ้น เซฟค่าไฟยังไงดี” โดยวิทยากรจาก กฟผ. ที่มาร่วมพูดคุยถึงประเด็นอัตราค่าไฟที่สูงขึ้น พร้อมแนะนำวิธีการเลือกเครื่องปรับอากาศที่ช่วยประหยัดพลังงาน อย่างเครื่องปรับอากาศของแคเรียร์ที่ได้การันตีประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว ซึ่งจะช่วยในการประหยัดพลังงานและค่าไฟภายในบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมวิธีการใช้งานเครื่องปรับอากาศให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น เช่น อุณหภูมิที่ควรเปิดเพื่อให้ประหยัดพลังงาน, ระยะเวลาการใช้งานเครื่องปรับอากาศต่อวัน และวิธีสังเกตเครื่องปรับอากาศเมื่อเครื่องปรับอากาศที่บ้าน ทำงานผิดปกติก็อาจเป็นสาเหตุของการใช้พลังงานสูงกว่าปกติ ทำให้ค่าไฟแพงขึ้นได้เช่นกัน

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_8

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_9

“Design x Lifestyle” โดยคุณจรวยพร คามวัลย์ ผู้ก่อตั้ง IMNOTAMORNINGPERSON BANGKOK และคุณตรีเนตร พิสิฐสิฬษ์ ผู้ก่อตั้ง L SCAPE

ร่วมพูดคุยแชร์ไอเดียเกี่ยวกับทริคการตกแต่งบ้านและห้องโปรด ให้โดดเด่นมีสไตล์กับเครื่องปรับอากาศที่มีดีไซน์โดดเด่นอย่าง Carrier Color Smart และ Carrier XInverter Plus เครื่องปรับอากาศ 2 รุ่นจากแคเรียร์ที่ถูกออกแบบมา ให้มีรูปลักษณ์สวยงาม ทันสมัย เพื่อให้เหมาะกับห้องและบ้านหลากหลายสไตล์  Carrier Color Smart ถูกออกแบบมาด้วยดีไซน์โค้งมนรับกับห้องที่หลากหลาย พร้อมฟังก์ชันสุดเก๋ Magic Color หน้ากากผ้าของเครื่องปรับอากาศที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ มีให้เลือกกว่า 30 แบบ สามารถเลือกให้ลงตัวกับสไตล์ห้องของคุณได้เลย ทางด้าน Carrier XInverter Plus กับดีไซน์ทรงเหลี่ยม ที่โดดเด่นด้วยสีสัน มีให้เลือกมากถึง 5 สีด้วยกัน ซึ่ง 3 สีสุดจี๊ดที่พึ่งเปิดตัว อย่างสี Freshy Green, Joyful Orange, Sweety Pink ก็พร้อมตอบรับห้องหลากสไตล์ได้อย่างลงตัวเช่นกัน ทุกสีสันมาพร้อมพื้นผิวสัมผัส Hairline ทำให้เครื่องปรับอากาศสวย ล้ำไปอีกขั้น เพื่อห้องของคุณสวยโดดเด่นอย่างที่เป็นคุณ 

นอกจากนี้ยังพูดคุยถึงเทรนด์การแต่งบ้านที่จะมาถึงในปี 2023 นี้ เพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งบ้าน ให้บ้านของคุณสวยงามไม่ตกเทรนด์ กับเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ที่เป็นเป็นมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งภายในบ้านของคุณ

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_9

“เสริมความปัง ด้วยพลังความเย็น” โดยมาดามฮวงจุ้ย 

รวมพูดคุยและแนะนำเคล็ดลับการเลือกสีที่เหมาะสมกับพื้นดวงของคุณ สีไหนปัง สีไหนโดดเด่น สีไหนสมพงษ์กับคุณ เพื่อความสวยงามที่มาพร้อมความปัง ตามแบบฉบับสายมู พร้อมทริคการจัดวางเครื่องปรับอากาศตามหลักฮวงจุ้ยให้อยู่แล้วสุขภาพดี ร่ำรวย เพราะบ้านที่ดีคือบ้านที่อยู่แล้วมีความสุข

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_10

“Innovation x Air Condition” โดยดร.เอิ้น ปานระพี รพีพันธุ์

ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล กับแอร์ที่มีนวัตกรรม WiFi Buit-in กับฟีเจอร์ CONTROL WITH TECHNOLOGIES ที่มีอยู่ในเครื่องปรับอากาศ Carrier Color Smart และ Carrier XInverter Plus ให้คุณสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟน และสั่งการผ่านสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลา สะดวกได้ไม่ว่าจะอยู่ไหน และสามารถเช็กค่าไฟได้ทันทีขณะที่เครื่องปรับอากาศกำลังใช้งานอยู่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลให้สะดวกมากขึ้นกับแอปพลิเคชัน Carrier In The Air

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_11

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_ต่อ ธนภพ

นอกจากนี้ยังได้พบกับแขกรับเชิญคนพิเศษ พรีเซ็นเตอร์ของแคเรียร์ ‘คุณต่อ ธนภพ’ ที่มาร่วมร้องเพลง และพูดคุยเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศกับไลฟ์สไตล์ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษจากคุณต่อและแคเรียร์ ที่จะแจกเครื่องปรับอากาศให้ผู้ที่มาร่วมงานรับกลับบ้านไปฟรี

ยังมีศิลปินท่านอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ คุณบลู พงศ์ทิวัตถ์ ที่มาร่วมพูดุยถึงไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน และแชร์ทริคการเลือกของใช้ การแต่งห้องสไตล์ของบลู และนักร้องสาวเสียงดี คุณแตงโม The Voice All Star ที่มาร่วมสร้างบรรยากาศกับการร่วมร้องเพลงให้ทุกท่านที่มาร่วมงานรับฟังกันแบบสด ๆ พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษจากแคเรียร์

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_12

เซฟค่าไฟ #แค่ใช้แอร์แคเรียร์_13

แคเรียร์ยังมีกิจกรรมดี ๆ ที่พร้อมมอบความสุขให้กับทุกท่านอีกมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Carrier Thailand

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
ขอแชร์เคล็ดลับแห่งความสำเร็จในการทำธุรกิจ

กว่า 120 ปีของผู้คิดค้นแอร์ทีส่งต่อความสุขให้กับคนทั่วโลก

จากนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก สู่การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในการส่งต่ออากาศเย็นสบายให้กับผู้คนทั่วโลกและประเทศไทย ที่ผ่านมาแคเรียร์ได้คิดค้นนวัตกรรมด้านความเย็นต่าง ๆ ออกมามากมาย รวมถึงการพัฒนาให้แอร์บ้านไม่ได้หยุดอยู่แค่การเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรด ที่สามารถบ่งบอกสไตล์ของเจ้าของบ้านได้อีกด้วย จากวันนั้นจนถึงวันนี้ที่แคเรียร์ได้เข้ามามอบความสุขให้กับชาวไทยกว่าหลายสิบปี แคเรียร์คงจะไม่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามขนาดนี้หากขาดเหล่าฮีโร่ดีลเลอร์กว่า 400 ร้านทั่วประเทศไทยผู้ที่คอยส่งมอบความสุขผ่านอากาศเย็นสบายให้กับคนไทยทั้งประเทศ  และนี่คือ 4 ดีลเลอร์ผู้ประสบความสำเร็จและกลายเป็นฮีโร่ผู้ส่งต่อความเย็นและความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ วันนี้พวกเขาเหล่านี้จะมาร่วมแชร์

อ่านต่อ

Golden Star Awards ความสุขสุดพิเศษเพื่อครอบครัวแคเรียร์

แคเรียร์ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมมอบความสุขและคำขอบคุณให้แก่เหล่าตัวแทนจำหน่าย คนสำคัญแห่งครอบครัวแคเรียร์ เพื่อเป็นการขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งความสำเร็จของครอบครัวแคเรียร์ ผู้คิดค้นนวัตกรรมแอร์รายแรกของโลก ที่ได้ร่วมส่งต่อความเย็นและความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด

อ่านต่อ
เปิดโลกแห่งดีไซน์ในงาน Let's Color Your Life with Carrier

เปิดโลกแห่งดีไซน์ในงาน Let’s Color Your Life with Carrier

แคเรียร์ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ ที่มุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งต่อความเย็นสบายให้กับผู้คนทั่วโลก รวมถึงการพัฒนาเครื่องปรับอากาศ ไม่ให้หยุดอยู่แค่การเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ยังเป็นได้ถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ช่วยเสริมการตกแต่งภายในให้ดูดีมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่มีลักษณะโดดเด่นสะดุดตา ปัจจุบันแคเรียร์ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องปรับอากาศซีรีย์ใหม่ ๆ ขึ้นมา เพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งาน และยังใส่ใจถึงดีไซน์ที่จะทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ ที่มายกระดับการตกแต่งภายในบ้าน ให้โดดเด่นมีสไตล์ เข้าได้กับทุกพื้นที่อย่างลงตัว 

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier