ติดต่อเรา

4 WAYS AUTO LOUVER แอร์บ้านเย็นสบาย ทั่วถึงทั้งพื้นที่

4 WAYS AUTO LOUVER แอร์บ้านเย็นสบาย ทั่วถึงทั้งพื้นที่

Highlight

  • เย็นสบายทั่วถึงทั้งพื้นที่ด้วยใบปรับทิศทางลมที่สามารถส่งลมเย็นได้ถึง 4 ทิศทาง ขึ้น-ลง-ซ้าย-ขวาโดยกดปุ่ม FIX เพื่อเลือกทิศทางลมหรือ SWING ให้ปรับส่ายทิศลมอัตโนมัติ
  • สามารถเลือกปรับใบทิศทางลมให้ส่งลมเฉพาะจุดได้ ให้คุณเย็นสบายเฉพาะจุดโดยการกดปุ่ม AIR FLOW

ในการออกแบบการกระจายลมเย็นในเครื่องปรับอากาศเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญของแอร์ที่แคเรียร์พัฒนาโดยใช้ความรู้ทางด้านวิศวกรรมควบคู่ไปกับประสบการณ์เพื่อสร้างช่องทางส่งลมที่เหมาะสมและเข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างลงตัว หมดปัญหาเรื่องลมกระจายไม่ทั่วบริเวณ บางพื้นที่เย็นบางพื้นที่ร้อน หรือปัญหาอย่างเมื่ออยู่ในห้องแอร์แล้วรู้สึกร้อนแต่คนอื่นที่อยู่ภายในบ้านกลับรู้สึกเย็น ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อเราสามารถเลือกปรับทิศทางลมได้ถึง 4 ทิศทางและหลากหลายรูปแบบการกระจายลม

กระจายลม 4 ทิศ 

เราสามารถเลือกรูปแบบทิศทางลมได้ด้วยการ กดปุ่ม FIX โดยแบ่งออกเป็นสองปุ่ม

  1. FIX ขึ้น-ลง เมื่อต้องการเปลี่ยนทิศทางลมแนวตั้ง ให้ปล่อยปุ่มเมื่อได้ตำแหน่งที่ต้องการและจะมีเสียงสัญญาณเตือนเมื่อถึงตำแหน่งล่างสุด
  2. FIX ซ้าย-ขวา เมื่อต้องการเปลี่ยนทิศทางลมแนวนอน ให้ปล่อยปุ่มเมื่อได้ตำแหน่งที่ต้องการและจะมีเสียงสัญญาณเตือนเมื่อถึงตำแหน่งตรงกลาง

นอกจากการปรับทิศทางลมตามองศาที่เราต้องการได้แล้ว ยังสามารถเลือกปรับส่ายทิศทางลมอัตโนมัติด้วยการกด SWING ได้ด้วยโดยลมจะเปลี่ยนไปตามการกดแต่ละครั้ง

กดครั้งที่ 1 ส่ายลมแนวตั้ง (ปรับขึ้น-ลง)

กดครั้งที่ 2 ส่ายลมแนวนอน (ปรับซ้าย-ขวา)

กดครั้งที่ 3 ส่ายลมทั้งสองแนว (ขึ้น-ลง ซ้าย-ขวา)

กดครั้งที่ 4 หยุด

ปรับใบทิศทางลม (ใช้ได้เฉพาะรุ่นขนาด 36,000 BTU)

เราสามารถกดปุ่ม AIR FLOW เพื่อเลือกเป่าลมในรูปแบบต่าง ๆ ที่เราต้องการได้ ทั้งเป่าแบบกระจายลมเย็น กระจายลมไปทั่วห้อง เป่าลมเฉพาะจุด เป่าลมไปที่ตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งโดยเมื่อกดปุ่ม AIR FLOW ทิศทางลมจะเปลี่ยนไป

กดครั้งที่ 1 เป่าลมทั่วถึง ตรงกลาง

กดครั้งที่ 2 เป่าลมทั่วถึง ด้านขวา

กดครั้งที่ 3 เป่าลมทั่วถึง ด้านซ้าย

กดครั้งที่ 4 เป่าลม เฉพาะจุด ตรงกลาง

กดครั้งที่ 5 เป่าลม เฉพาะจุด ด้านซ้าย

กดครั้งที่ 6 เป่าลม เฉพาะจุด ด้านขวา

กดครั้งที่ 7 ยกเลิกการกำหนดรูปแบบ 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ประโยชน์ของเครื่องปรับอากาศที่บางทีอาจคาดไม่ถึง

ประเทศไทย เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภูมิอากาศส่วนใหญ่เป็นแบบชื้นเขตร้อนหรือสะวันนา มีอุณหภูมิเฉลี่ยระหว่าง 18 –

อ่านต่อ

ทำอย่างไรเมื่อแอร์มีกลิ่นอับ สาเหตุเกิดจากอะไรแล้วจะแก้ไขได้ยังไง?

แอร์มีกลิ่นอับเป็นเรื่องน่าปวดหัวแคเรียร์บอกต่อสาเหตุและวิธีรับมือเมื่อแอร์บ้านมีกลิ่น แอร์มีกลิ่นอับคือหนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับผู้ใช้งานแอร์ คือกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในเครื่องปรับอากาศที่มักจะส่งกลิ่นรบกวนการพักผ่อนของเราอยู่บ่อย ๆ แล้วสาเหตุของกลิ่นเหล่านี้มาจากไหน ต้องดูแลแอร์ยังไงให้ไม่มีกลิ่น

อ่านต่อ

ทำแวคคั่มให้แอร์คืออะไร? ข้อมูลควรรู้ก่อนติดแอร์บ้าน

การมีแอร์คู่ใจสักเครื่อง นอกจากจะทำให้การใช้ชีวิตของเราเย็นสบายขึ้นแล้ว ยังทำให้รู้สึกดีได้อีกด้วย เพราะความเย็นของแอร์สามารถทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว ยิ่งกับสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีความร้อนชื้นเป็นหลัก จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าแอร์กลายเป็นส่วนหนึ่งในการดำรงชีวิตของเราไปโดยปริยาย

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier