ติดต่อเรา

แต่งห้องดูหนัง มุมพักผ่อนมุมใหม่ของทุกคนในบ้าน

เดี๋ยวนี้จะดูหนังทั้งทีก็ไม่ต้องไปถึงโรงหนังก็สามารถดูหนังได้ที่บ้าน ผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิงออนไลน์ต่าง ๆ แถมตัวเลือกก็ยังมีหลากหลายให้เลือกได้มากกว่า แต่จะดูธรรมดา ๆ ก็คงจะไม่ได้ คนมีสไตล์อย่างเรา ๆ ก็ต้องสร้างบรรยากาศให้การดูหนังกันหน่อย ไปส่อง 2 ไอเดีย 2 สไตล์ สำหรับแต่งห้องไว้นอนดูหนังเพลิน ๆ เหมือนอยู่ในโรงหนังกันดีกว่า

ไอเดียแต่งห้องสำหรับดูหนังสไตล์มินิมอล และแสง Warm Light

เริ่มกันที่การตกแต่งสไตล์มินิมอล ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เป็นสไตล์แต่งห้องที่จะเน้นที่ความเรียบง่าย ดูสบายตา ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับกิจกรรมชิล ๆ อย่างการดูหนัง

เพิ่มเติมด้วยการใช้ไฟ Warm Light จะทำให้ห้องสลัวขึ้น และรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น ดูหนังเพลินสุด ๆ เมื่อห้องสวย บรรยากาศพร้อมแล้ว ก็ต้องมีอากาศดี ๆ แอร์เย็นฉ่ำ เพิ่มความฟินในการดูหนังด้วยแอร์แคเรียร์ Color Smart กับดีไซน์ทรงโค้งมน เพิ่มความมินิมอลให้ห้องมากขึ้น ที่มาพร้อมหน้ากากผ้า Magic Color สามารถถอดเปลี่ยนได้ตามต้องการ ให้ห้องคุณมินิมอลอย่างที่ใจต้องการ

ไอเดียแต่งห้องสำหรับดูหนังสไตล์เรียบหรู

การแต่งห้องสไตล์นี้จะยิ่งทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ในโรงหนังจริง ๆ เพราะเป็นสไตล์ที่จะเน้นที่ส่วนของการตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ๆ แต่น้อยชิ้น อย่างเช่นโซฟาก็จะเลือกใช้โซฟาขนาดใหญ่ กว้าง นอนสบาย มีความหนานุ่ม พื้นผิวจะเป็นผ้ากำมะหยี่ หรือหนังก็ได้ เพราะจะให้ความรู้สึกหรูหราเหมือนนั่งเบาะในโรงหนัง ถ้ายิ่งปิดไฟก็จะยิ่งฟินเหมือนอยู่โรงหนังจริง ๆ และนอกจากการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แล้วนั้น ห้องดูหนังของเราจะขาดความเย็นฉ่ำไปไม่ได้ ดังนั้นต้องมีแอร์ซักเครื่องไว้ เพื่อเพิ่มบรรยากาศในการดูหนังให้ฟินขึ้นไปอีก ด้วยแอร์แคเรียร์ XInverter Plus แอร์ที่มีดีไซน์เหลี่ยม ดูเท่ สมาร์ท เหมาะกับการแต่งห้อง ช่วยเพิ่มความหรูหรา เหมือนยกโรงหนังมาไว้ที่บ้านจริง ๆ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับไอเดียแต่งห้องเพื่อสร้างบรรยากาศดี ๆ ในการพักผ่อนของคนในบ้าน 

นอกจากดีไซน์ที่สวยงาม ลงตัวกับสไตล์การแต่งห้องแล้วนั้น แอร์แคเรียร์ทั้ง 2 รุ่น Color Smart และ XInverter Plus ยังมีฟีเจอร์ดี ๆ อีกมากถึง 15 ฟีเจอร์ BIG AIRFLOW ฟีเจอร์ที่ทำงานปล่อยลมแรง ได้ไกลถึง 15 เมตร แต่ยังทำงานเงียบสนิท หมดปัญหาเสียงรบกวนการดูหนังของคุณ และ GENTLE TOUCH ฟีเจอร์ที่ส่งลมเย็น แต่ไม่ระคายเคืองผิว ให้คุณเพลินกับการดูหนังยาว ๆ แคเรียร์เราตั้งใจพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อส่งมอบความเย็น พร้อมอากาศบริสุทธิ์ให้กับทุกคนมาอย่างต่อเนื่อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

แต่งห้องดูหนัง มุมพักผ่อนมุมใหม่ของทุกคนในบ้าน

เดี๋ยวนี้จะดูหนังทั้งทีก็ไม่ต้องไปถึงโรงหนังก็สามารถดูหนังได้ที่บ้าน ผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิงออนไลน์ต่าง ๆ แถมตัวเลือกก็ยังมีหลากหลายให้เลือกได้มากกว่า แต่จะดูธรรมดา ๆ

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier