ติดต่อเรา

Carrier Warranty การันตีคุณภาพแอร์บ้านที่มาพร้อมความคุ้มค่ากับการรับประกันสูงสุด

Carrier Warranty การันตีคุณภาพแอร์บ้านที่มาพร้อมความคุ้มค่ากับการรับประกันสูงสุด

Highlight

  • การรับประกันสินค้าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจ เมื่อต้องซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ เพื่อให้มั่นใจว่า สินค้าจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด เมื่อเกิดปัญหา
  • แอร์ของแคเรียร์มีการรับประกันคอมเพรสเซอร์นานสุดถึง 10 ปี* และรับประกันอะไหล่นานสุด 5 ปี*
  • สามารถติดต่อแจ้งซ่อมผ่านระบบคอลเซ็นเตอร์ ระบบออนไลน์ หรืออินบ็อกซ์ผ่านเพจเฟสบุ๊ค

Carrier Warranty การรับประกันสินค้าที่ยาวนาน

ต้องยอมรับเลยว่าสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว การรับประกันเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราสมควรศึกษา และใช้ในการตัดสินใจก่อนการเลือกซื้อสินค้าเลย ไม่ใช่ว่าเราจะต้องการที่จะคอยทำเรื่องเคลมประกันตลอด แต่เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ ว่าเมื่อเราซื้อไปแล้ว หากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นจะได้รับการแก้ไข ดูแลรักษาที่ถูกต้องจากผู้เชี่ยวชาญ แคเรียร์เองก็เป็นผู้ผลิตแอร์ที่ไม่ใช่แค่ดีเท่านั้น แต่เรายังการันตีคุณภาพด้วยการรับประกันคอมเพรสเซอร์นานสูงสุด 10 ปี*และ รับประกันอะไหล่นานสูงสุด 5 ปี* ในสินค้ารุ่น Color SmartXInverter Plus 2022,  XInverter Plus 2021ION Strike และ Copper 10

ประกันสินค้าสำคัญอย่างไร?

การที่สินค้ามีการรับประกันนั้น ช่วยทำให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนให้ปวดหัวในกรณีที่ต้องส่งซ่อม ซึ่งแอร์ของแคเรียร์มีระยะเวลาการรับประกันคอมเพรสเซอร์นานสูงสุดถึง 10 ปี* และอะไหล่ทุกชิ้นส่วนนานสุด 5 ปี* นับตั้งแต่วันที่ติดตั้ง ในสินค้ารุ่น Color Smart,  XInverter Plus 2021/2022 , ION Strike และ Copper 10

โดยในปีแรกนับจากวันที่ซื้อและติดตั้งแอร์ หากตัวเครื่องเกิดชำรุดหรือเสียหายจากการผลิตของโรงงาน ทางแคเรียร์จะเป็นคนซ่อมและเปลี่ยนชิ้นส่วนอะไหล่ที่เสียหายโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ แต่ถ้าหลังจากระยะเวลา 1 ปีผ่านไปแล้ว จะมีค่าใช่จ่ายอย่าง ค่าแรง ค่าขนส่งและอื่น ๆ เพิ่มเติม

ซ่อมแอร์แคเรียร

วิธีการแจ้งซ่อม

วิธีการเคลมนั้นแบ่งออกได้เป็น 3 รูปแบบ ให้คุณเลือกได้ตามความสะดวก

  • แจ้งซ่อมผ่านคอลเซ็นเตอร์ โดยทางคอลเซ็นเตอร์จะถามถึงข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลของแอร์ หลังจากได้ข้อมูลครบถ้วนแล้ว จะมีข้อความแจ้งผ่านทางโทรศัพท์ เป็นใบแจ้งซ่อม โดยเราสามารถโทรไปเช็กขั้นตอนการดำเนินการได้ เพียงแค่บอกเลขการแจ้งซ่อมเท่านั้น สามารถติดต่อคอลเซ็นเตอร์ได้ที่ 1454 ทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 น. ถึง 17.30 น. 
  • แจ้งซ่อมผ่านระบบออนไลน์ ก่อนที่เราจะแจ้งซ่อมได้ต้องมีการลงทะเบียนไว้ก่อน แคเรียร์ขอแนะนำให้ลงทะเบียนตั้งแต่ช่วงติดตั้งแอร์แรก ๆ เลยจะดีที่สุด เพราะหากมีข้อมูลคาดเคลื่อน เราสามารถนำใบเสร็จมายืนยันได้ทันที โดยวันที่รับประกันจะนับตั้งแต่วันติดตั้งในใบเสร็จนั่นเอง เมื่อมีการลงทะเบียนแล้วเราก็สามารถแจ้งซ่อมและเช็คสถานะผ่านเว็บไซต์ได้เลย สามารถเข้าไปได้ ที่นี่
  • แจ้งซ่อมผ่าน LINE@ : @CARRIERCARE จะมีทีมงานที่คอยประสานงานกับฝ่ายคอลเซ็นเตอร์ เพื่อให้ข้อมูลเบื้องต้น รวมถึงนัดซ่อมให้ ซึ่งทุกท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางนี้เช่นกัน เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ถึง 17.30 น.

ซึ่งลูกค้าสามารถเช็กจุดที่แอร์มีปัญหาได้เบื้องต้นง่าย ๆ และแจ้งทางแคเรียร์ได้ทันทีโดยการเช็ก Error Code จากรีโมท เพื่อเป็นการร่นระยะเวลาในการค้นหาสาเหตุของทีมช่าง และทำให้การซ่อมแซ่มรวดเร็วมากขึ้น โดยระยะเวลาการซ่อมหรือประเมินความเสียหายต่าง ๆ จะถูกพิจารณาโดยผู้เชี่ยวชาญจากแคเรียร์ในสถานที่ที่ทำการติดตั้งแอร์อีกครั้งหนึ่ง

นอกจากนี้แคเรียร์ยังมีบริการจัดส่ง และจัดเตรียมชื้นส่วนอะไหล่ต่างๆ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเลือกใช้ทีมช่างอื่น ที่ไม่ใช่ทีมช่างจากแคเรียร์อีกด้วย ซึ่งเป็นขั้นตอนหลังจากที่เราทำการตรวจสอบข้อมูล และอาการที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จักต้นกำเนิด 5 นวัตกรรมเปลี่ยนโลก

นวัตกรรมคือสิ่งใหม่ที่ถูกคิดค้นหรือประดิษฐ์ขึ้นใหม่หรือต่อยอดจากสิ่งที่มีอยู่แล้วให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น และได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ เพื่ออำนวยความสะดวกและแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในโลกใบนี้  แม้ในคราวแรกนวัตกรรมจะถูกประดิษฐ์ขึ้นมาเพื่อความสะดวกสบายเป็นหลัก แต่หลาย ๆ

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier