แอร์แคเรียร์ จัดงานมอบรางวัลแด่ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ COPPER8 ทนทาน พร้อมดูแลยาวนาน

“THE COLLABORATION FOR PARTNERSHIP”

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
แอร์แคเรียร์ จับมือ เอสบี ดีไซน์สแควร์

แอร์แคเรียร์ จับมือ เอสบี ดีไซน์สแควร์ ชวนสัมผัสประสบการณ์ Design Inspiration Room ตอบโจทย์ทุกดีไซน์เพื่อบ้านในฝันของคุณ  

บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรายแรกของโลกสัญชาติอเมริกา ภายใต้แบรนด์ แคเรียร์ (Carrier) จับมือ  SB DESIGN SQUARE (เอสบี ดีไซน์สแควร์) ผู้นำด้านเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบตกแต่งบ้าน

อ่านต่อ
มอบรางวัลแด่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในงาน Carrier Partnership Awards 2025

แอร์แคเรียร์ จัดงานมอบรางวัลแด่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายในงาน Carrier Partnership Awards 2025

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2568 บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศภายใต้แบรนด์ แคเรียร์ ได้จัดงาน Carrier Partnership Awards 2025

อ่านต่อ

Carrier X Hitz Concert 955

ภาพความประทับใจและบรรยากาศภายในงาน HITZ Concert 955 เปิดมอลล์ท้ามันส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2562 ได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับเข้ามาส่งผ่านความรู้สึกให้พรีเซนเตอร์แอร์แคเรียร์ของเรา คุณ ทอม อิศรา กันอย่างอบอุ่นและยังเต็มไปด้วยความรักจากแฟนคลับทุกคนที่เดินทางมาร่วมงานพร้อมกับส่งข้อความให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ทางแคเรียร์ต้องขอขอบคุณทุกข้อความและการสนับสนุนที่ดีเสมอมา

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier