ติดต่อเรา

ขอบคุณสื่อมวลชน งานแถลงข่าว CARRIER WORLD CLASS EXPERTS

เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2563 บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย)  โดยคุณวรเศรษฐ์ ตันติศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานแถลงข่าว Carrier World Class Experts ซึ่งได้เชิญชวนทุกท่านมาร่วมเปลี่ยนโลก ด้วยแอร์ที่ดีที่สุดของแคเรียร์

ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายยอดขายสูงสุด  “บริษัท พาร์คเกอร์ เอ.ซี จำกัด” และตัวแทนจำหน่ายระดับท็อปเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง

ทางบริษัทขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่าน ในแขนงต่างๆ ที่ให้การสนับสนุนและประชาสัมพันธ์ข่าวสารของบริษัทเป็นอย่างดีในช่วงที่ผ่านมา และเราจะรักษาความสัมพันธ์และเปลี่ยนโลกใบนี้ให้ดียิ่งขึ้นด้วยกันตลอดไป
“ให้แอร์ที่ดีทีสุดของเรา เป็นแอร์ที่ดีที่สุดของคุณ”
#CarrierWorldClassExperts
#CarrierThailand

อ่านข่าวเกี่ยวกับแคเรียร์เพิ่มเติมได้ที่นี่

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง
Elle decor

แคเรียร์ จับมือ ELLE Décor สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่แห่งวงการเครื่องปรับอากาศ

MORE THAN JUST “AIRCON” BUT A PART OF LIFESTYLE การร่วมมือกันครั้งแรกเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับวงการแต่งบ้านและเครื่องปรับอากาศ โดย Carrier แบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำของไทย และ ELLE Décor

อ่านต่อ
สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่กับคอลเลคชั่นพิเศษ ‘Disney Collection’

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว

แคเรียร์ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ พร้อมเนรมิตทุกความสุขในบ้านคุณ เปิดตัวแบรนด์พันธมิตร เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย พร้อมเครื่องปรับอากาศ ‘Disney Collection’ ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมาแคเรียร์ในฐานะผู้เชียวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ เราได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมแห่งเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมไปถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งบ้านเพื่อให้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์มีความโดดเด่นเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งาน

อ่านต่อ

ศูนย์บริการอะไหล่ แอร์แคเรียร์

พื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล บริษัท ฟินนิค เยนเนอรัล ซัพพลาย จำกัดเลขที่ 96/22 ถ.เพชรเกษม แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กทม. 10600โทร. 065-205-2676 , 065-205-2678https://goo.gl/maps/sQe7WVcSxaGQnBc7A บริษัท

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier