ติดต่อเรา

ชวนมาใช้ 3 ฟีเจอร์น่าลองบนแอร์แคเรียร์

นวัตกรรมคือสิ่งที่ช่วยให้เราสะดวกสบายและมีความสุขมากขึ้น เหมือนกับที่เครื่องปรับอากาศแคเรียร์พยายามคิดค้นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้บ้านของคุณกลายเป็นสถานที่แห่งความสุข พร้อมให้คุณและคนสำคัญได้รับการพักผ่อนที่มีคุณภาพอยู่เสมอ วันนี้เราจึงอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักและลองใช้ 3 ฟีเจอร์ทรงพลังนวัตกรรมบนแอร์แคเรียร์ XInverter Plus และ แอร์แคเรียร์ Color Smart 2 แอร์ยอดนิยมของเรากัน

X-IONIZER  

ฟีเจอร์น่าลองฟีเจอร์แรกที่อยากให้ทุกคนได้รู้จักก็คือ ระบบ X-IONIZER ฟีเจอร์ที่จะช่วยดักจับฝุ่นและฟอกอากาศภายในห้องให้คุณสัมผัสกับอากาศสะอาดบริสุทธิ์ เย็นสบายตลอดการพักผ่อน ด้วยการปล่อย ไอออนลบ (Negative Ion) หรือที่เรียกว่า อิเล็กตรอน (Electron) ออกมากับลมแอร์ เพื่อจับตัวกับไอน้ำและเกาะตัวกับมลพิษในอากาศ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น PM 2.5 เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ควันบุหรี่ สารก่อเกิดภูมิแพ้ และอื่น ๆ ทำให้มลพิษเหล่านั้นมีน้ำหนักที่มากขึ้น ไม่ฟุ้งกระจาย และตกลงสู่พื้น ก่อนที่จะฆ่าเชื้อไวรัสเหล่านั้นให้ตายหรือแปรสภาพไป ซึ่งผู้ใช้สามารถเปิดใช้งาน X-IONIZER ได้โดยการกดปุ่ม PURE บนรีโมท แล้วสังเกตุการแสดงผลบนหน้าจอหรือบนตัวเครื่อง และหากต้องการปิดฟีเจอร์ X-IONIZER ก็สามารถทำได้โดยการกดปุ่ม PURE บนรีโมทซ้ำอีกครั้งเพื่อทำการปิดการใช้งาน 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

GENTLE TOUCH

อีกหนึ่งฟีเจอร์น่าลองที่จะทำให้ห้องของคุณก็คือ GENTLE TOUCH ฟีเจอร์ใหม่บนแอร์แคเรียร์ที่จะปล่อยลมเย็นสัมผัสอ่อนโยนเป็นมิตรผิวและระบบทางเดินหายใจของคุณ ซึ่งถูกออกแบบโดยใช้หลักการความเย็นตกลงสู่ที่ต่ำ ซึ่งแคเรียร์ได้พัฒนาจนกลายเป็นฟีเจอร์ GENTLE TOUCH ที่จะปล่อยความเย็นขึ้นสู่ที่สูง ก่อนจะตกลงมาทำความเย็นทั่วทั้งห้องการทำงานแบบนี้จะทำให้ลมแอร์ไม่โดนตัวเราโดยตรง ซึ่งจะช่วยลดการเกิดปัญหากวนใจเดิม ๆ เมื่อเราอยู่ห้องแอร์หรือโดนลมแอร์เป่าเป็นเวลานาน เช่น อาการระคายเคืองผิว ปวดหัว ตาแห้ง และจมูกแห้ง เป็นต้น ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตและพักผ่อนในห้องแอร์ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

CONTROL WITH TECHNOLOGY

บ้านอัจฉริยะหรือบ้านสมาร์ทโฮม (Smart Home) คือเทรนด์บ้านสุดยั่งยืนของโลกอนาคต ที่นอกจากจะเพิ่มความสะดวกสะบายได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยและช่วยประหยัดพลังงานได้ดีอีกด้วย สำหรับใครที่อยากมีบ้านสมาร์ทโฮมหรือกำลังทำบ้านแนวนี้อยู่ต้องห้ามมองข้าม กับฟีเจอร์สุดล้ำจากแอร์แคเรียร์อย่าง CONTROL WITH TECHNOLOGY ฟีเจอร์ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับบ้านของคุณกับโลกอินเทอร์เน็ต ด้วยการสั่งการด้วยเสียง (Voice Control) ผ่านตัวกลาง Smart Home Device หรือสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน Carrier In The Air ที่ประกอบได้ด้วยฟังก์ชันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น การสั่งเปิด-ปิดแอร์ระยะไกลจากนอกบ้าน การคำนวณค่าไฟฟ้า ไปจนถึงการเช็ก Error Code ต่าง ๆ ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ บนแอปพลิเคชั่นนี้เช่นกัน 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

นอกจาก 3 ฟีเจอร์ที่เราหยิบมาให้ทุกคนลองในวันนี้แล้ว ยังมีนวัตกรรมอีกมากมายในเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ Xinverter Plus และแคเรียร์ Color Smart ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์และพัฒนา อาธิระบบ EXTRA CLEANING, PM 2.5 FILTER, BIG AIRFLOW ฯลฯ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เครื่องปรับอากาศของเราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสุขและความสะดวกสบายให้คุณในทุกช่วงเวลา

บทความที่เกี่ยวข้อง

มั่นใจแอร์แคเรียร์ สินค้าคุณภาพ ทีมช่างคุณภาพ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบริการหลังการขายถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ในการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นการรับประกัน บริการหลังการขาย ทีมช่างแอร์ที่มีคุณภาพ ด้วยความเป็นเมืองร้อนแบบสุดขีดของประเทศไทย

อ่านต่อ
อยากหนีฝุ่นอันตรายให้ไกล แอร์แบบไหนช่วยเราได้

อยากหนีฝุ่นอันตรายให้ไกล แอร์แบบไหนช่วยเราได้

         ฤดูหนาวเป็นฤดูที่เรียกว่าชาวภูมิแพ้เจ็บปวดอย่างหนัก ทั้งจาม ทั้งแสบจมูกจนแทบอยากจะมีเครื่องกรองอากาศติดตัวไปทุกที่ เพราะเป็นช่วงที่เรามักจะพบเจอกับปัญหาฝุ่นควันมากกว่าปกติ เป็นเพราะความกดอากาศสูงที่เคลื่อนตัวลงมาปกคลุมทั่วประเทศจากทางเหนือ ทำให้พื้นดินคายความร้อนอย่างรวดเร็วและเย็นลง

อ่านต่อ

เลือกตำแหน่งติดตั้งแอร์ในห้องนอนอย่างไรให้เหมาะสม?

การเลือกตำแหน่งติดตั้งเครื่องปรับอากาศในห้องนอนเป็นเรื่องที่สำคัญมากอย่างหนึ่ง เพราะไม่เพียงแต่จะเกี่ยวกับอากาศที่เย็นสบายภายในห้องเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสุขภาพและค่าใช้จ่ายที่จะตามมาอีกด้วย หากเราเลือกตำแหน่งติดตั้งแอร์ได้อย่างเหมาะสม ก็จะช่วยให้ห้องนอนของเราเย็นฉ่ำอย่างสม่ำเสมอและทั่วถึง อีกทั้งยังเป็นการลดปัญหาด้านสุขภาพและช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างดี

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier