ติดต่อเรา

ชวนมาใช้ 3 ฟีเจอร์น่าลองบนแอร์แคเรียร์

นวัตกรรมคือสิ่งที่ช่วยให้เราสะดวกสบายและมีความสุขมากขึ้น เหมือนกับที่เครื่องปรับอากาศแคเรียร์พยายามคิดค้นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้บ้านของคุณกลายเป็นสถานที่แห่งความสุข พร้อมให้คุณและคนสำคัญได้รับการพักผ่อนที่มีคุณภาพอยู่เสมอ วันนี้เราจึงอยากชวนทุกคนมาทำความรู้จักและลองใช้ 3 ฟีเจอร์ทรงพลังนวัตกรรมบนแอร์แคเรียร์ XInverter Plus และ แอร์แคเรียร์ Color Smart 2 แอร์ยอดนิยมของเรากัน

X-IONIZER  

ฟีเจอร์น่าลองฟีเจอร์แรกที่อยากให้ทุกคนได้รู้จักก็คือ ระบบ X-IONIZER ฟีเจอร์ที่จะช่วยดักจับฝุ่นและฟอกอากาศภายในห้องให้คุณสัมผัสกับอากาศสะอาดบริสุทธิ์ เย็นสบายตลอดการพักผ่อน ด้วยการปล่อย ไอออนลบ (Negative Ion) หรือที่เรียกว่า อิเล็กตรอน (Electron) ออกมากับลมแอร์ เพื่อจับตัวกับไอน้ำและเกาะตัวกับมลพิษในอากาศ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น PM 2.5 เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส ควันบุหรี่ สารก่อเกิดภูมิแพ้ และอื่น ๆ ทำให้มลพิษเหล่านั้นมีน้ำหนักที่มากขึ้น ไม่ฟุ้งกระจาย และตกลงสู่พื้น ก่อนที่จะฆ่าเชื้อไวรัสเหล่านั้นให้ตายหรือแปรสภาพไป ซึ่งผู้ใช้สามารถเปิดใช้งาน X-IONIZER ได้โดยการกดปุ่ม PURE บนรีโมท แล้วสังเกตุการแสดงผลบนหน้าจอหรือบนตัวเครื่อง และหากต้องการปิดฟีเจอร์ X-IONIZER ก็สามารถทำได้โดยการกดปุ่ม PURE บนรีโมทซ้ำอีกครั้งเพื่อทำการปิดการใช้งาน 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

GENTLE TOUCH

อีกหนึ่งฟีเจอร์น่าลองที่จะทำให้ห้องของคุณก็คือ GENTLE TOUCH ฟีเจอร์ใหม่บนแอร์แคเรียร์ที่จะปล่อยลมเย็นสัมผัสอ่อนโยนเป็นมิตรผิวและระบบทางเดินหายใจของคุณ ซึ่งถูกออกแบบโดยใช้หลักการความเย็นตกลงสู่ที่ต่ำ ซึ่งแคเรียร์ได้พัฒนาจนกลายเป็นฟีเจอร์ GENTLE TOUCH ที่จะปล่อยความเย็นขึ้นสู่ที่สูง ก่อนจะตกลงมาทำความเย็นทั่วทั้งห้องการทำงานแบบนี้จะทำให้ลมแอร์ไม่โดนตัวเราโดยตรง ซึ่งจะช่วยลดการเกิดปัญหากวนใจเดิม ๆ เมื่อเราอยู่ห้องแอร์หรือโดนลมแอร์เป่าเป็นเวลานาน เช่น อาการระคายเคืองผิว ปวดหัว ตาแห้ง และจมูกแห้ง เป็นต้น ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตและพักผ่อนในห้องแอร์ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

CONTROL WITH TECHNOLOGY

บ้านอัจฉริยะหรือบ้านสมาร์ทโฮม (Smart Home) คือเทรนด์บ้านสุดยั่งยืนของโลกอนาคต ที่นอกจากจะเพิ่มความสะดวกสะบายได้แล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยและช่วยประหยัดพลังงานได้ดีอีกด้วย สำหรับใครที่อยากมีบ้านสมาร์ทโฮมหรือกำลังทำบ้านแนวนี้อยู่ต้องห้ามมองข้าม กับฟีเจอร์สุดล้ำจากแอร์แคเรียร์อย่าง CONTROL WITH TECHNOLOGY ฟีเจอร์ที่จะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับบ้านของคุณกับโลกอินเทอร์เน็ต ด้วยการสั่งการด้วยเสียง (Voice Control) ผ่านตัวกลาง Smart Home Device หรือสั่งการผ่านแอปพลิเคชัน Carrier In The Air ที่ประกอบได้ด้วยฟังก์ชันหลากหลายไม่ว่าจะเป็น การสั่งเปิด-ปิดแอร์ระยะไกลจากนอกบ้าน การคำนวณค่าไฟฟ้า ไปจนถึงการเช็ก Error Code ต่าง ๆ ที่สามารถทำได้ง่าย ๆ บนแอปพลิเคชั่นนี้เช่นกัน 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

นอกจาก 3 ฟีเจอร์ที่เราหยิบมาให้ทุกคนลองในวันนี้แล้ว ยังมีนวัตกรรมอีกมากมายในเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ Xinverter Plus และแคเรียร์ Color Smart ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์และพัฒนา อาธิระบบ EXTRA CLEANING, PM 2.5 FILTER, BIG AIRFLOW ฯลฯ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เครื่องปรับอากาศของเราเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสุขและความสะดวกสบายให้คุณในทุกช่วงเวลา

บทความที่เกี่ยวข้อง
BIG AIRFLOW หมดปัญหาคนขี้ร้อน ด้วยแอร์บ้านที่ส่งลมเย็นไกล

BIG AIRFLOW หมดปัญหาคนขี้ร้อน ด้วยแอร์บ้านที่ส่งลมเย็นไกล

Highlight  ใครที่มีนิสัยขี้ร้อนต้องฟังทางนี้เลย สำหรับคนที่มีอาการขี้ร้อนแบบสุด ๆ คงเข้าใจดีเมื่อเวลาที่เราเหงื่อออกเยอะมากแต่ไม่รู้จะทำยังไง รู้สึกหงุดหงิดตลอดเวลาเพราะเหนียวตัวไปหมด

อ่านต่อ

ตอบข้อสงสัย แอร์บ้านมีกี่ประเภท?

เพราะประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องอากาศที่ร้อนไม่แพ้ใคร เครื่องปรับอากาศจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องมีทุกบ้านอย่างแน่นอน แล้วเคยสงสัยกันไหมว่าระบบแอร์บ้านมีกี่ประเภท แอร์ Fix Speed

อ่านต่อ

ทำอย่างไรเมื่อแอร์มีกลิ่นอับ สาเหตุเกิดจากอะไรแล้วจะแก้ไขได้ยังไง?

แอร์มีกลิ่นอับเป็นเรื่องน่าปวดหัวแคเรียร์บอกต่อสาเหตุและวิธีรับมือเมื่อแอร์บ้านมีกลิ่น แอร์มีกลิ่นอับคือหนึ่งในปัญหากวนใจสำหรับผู้ใช้งานแอร์ คือกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในเครื่องปรับอากาศที่มักจะส่งกลิ่นรบกวนการพักผ่อนของเราอยู่บ่อย ๆ แล้วสาเหตุของกลิ่นเหล่านี้มาจากไหน ต้องดูแลแอร์ยังไงให้ไม่มีกลิ่น

อ่านต่อ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save

แชร์บทความ Carrier