ติดต่อเรา

ศึกนี้มีหนาว แคเรียร์สนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023

ศึกนี้มีหนาว แคเรียร์สนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023

 #CarrierCheerThai ร่วมส่งกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาไทยใน Asian Games 2023 แคเรียร์ขอร่วมส่งกำลังใจสนับสนุนนักกีฬาไทย สู้ศึกเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 19 ในวันที่ 23 ก.ย. – 8 ต.ค.นี้ ศึกนี้มีหนาว #CarrierCheerThai แคเรียร์ขอร่วมส่งกำลังใจและสนับสนุนนักกีฬาไทยในศึก Asian Games Hangzhou 2023 บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จํากัด เป็นผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยถ่ายทอดสดให้รับชมระหว่างวันที่ 23 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566 คุณพิชาวัฒน์ สุวรรณศรี  ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจากแคเรียร์ เข้าร่วมงานแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ช่วงระหว่างวันที่ […]

“แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์” ฉลองปีที่ 5 แคมเปญ ‘ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ’

“แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์" ฉลองปีที่ 5 แคมเปญ ‘ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ’

จบไปแล้วสำหรับกิจกรรมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ ของแคมเปญ ‘ร้อนนี้ฟรีค่าไฟ ซีซั่น 5’ แจกใหญ่ 5 รางวัล ! กับกิจกรรม “แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์” ที่ให้ทุกท่านมาร่วมแชร์ความสุขกับแคเรียร์กับหัวข้อ “ถ้าไม่ต้องจ่ายค่าไฟ 1 ปี จะเอาเงินไปทำอะไร ?” คำตอบไหนโดนใจรับเงินรางวัลจากแคเรียร์ที่ช่วยให้คุณเซฟค่าไฟขึ้นไปอีก ซึ่งมีคนเข้ามาร่วมเล่นกิจกรรมกันมากมาย วันนี้แคเรียร์เอาความสุขจากผู้ใช้จริงบางส่วนมาแชร์ให้ดู ไปดูกันเลย แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์ “ถ้าไม่ต้องจ่ายค่าไฟ 1 ปี จะเอาเงินไปทำอะไร ?” แคเรียร์ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทั้ง 5 ท่าน ที่ได้รับรางวัลจากแคเรียร์เป็นเงินรางวัลมูลค่า 6,000 บาท ช่วยเซฟค่าไฟของคุณเพิ่มขึ้นอีก กับกิจกรรม “แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์ ในหัวข้อ “ถ้าไม่ต้องจ่ายค่าไฟ 1 ปี จะเอาเงินไปทำอะไร ?” แคเรียร์หวังว่ารางวัลของเราจะช่วยเติมความสุขให้กับทุกคนนะคะ รวมภาพความสุขที่เข้ามาแชร์กับแคเรียร์ ที่มา : Facebook Page  ขอขอบคุณทุกท่านที่ความสนใจร่วมกิจกรรมเป็นส่วนหนึ่งในการฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 อย่างยิ่งใหญ่ กับกิจกรรม แชร์ความสุขกับแอร์แคเรียร์ […]

ท่องโลกแห่งจินตนาการไปกับแคเรียร์ใน “Carrier Disney Collection”

ท่องโลกแห่งจินตนาการไปกับแคเรียร์ใน “Carrier Disney Collection”

แคเรียร์ขอพาไปเปิดประตูสู่มิติใหม่ที่พร้อมสร้างสรรค์ทุกจินตนาการให้กลายเป็นเรื่องจริง กับการร่วมมือครั้งใหญ่ของแคเรียร์และเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ออกเครื่องปรับอากาศคอลเลคชั่นใหม่สุดพิเศษเพื่อปฏิวัติวงการเครื่องปรับอากาศใน “Carrier Disney Collection” เพื่อเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 120 ปีของเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ในฐานะผู้คิดค้นเครื่องปรับอากาศรายแรกของโลก ครั้งนี้แคเรียร์พร้อมเนรมิตนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัวด้วยลวดลายของเหล่าตัวละครจาก Mickey Mouse, Disney Princess และ Marvel ผ่านบนเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ใหม่ล่าสุดทั้ง 3 รุ่น XInverter Plus , Color Smart และ Copper เครื่องปรับอากาศที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตอย่างลงตัวของทุกคนในครอบครัว เป็นอีกขั้นของนวัตกรรมความเย็นแบบเหนือชั้น  Disney Mickey Mouse Collection  ครั้งนี้แคเรียร์พร้อมเนรมิตนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัวด้วยลวดลายของเหล่าตัวคาแรคเตอร์จาก Disney Mickey Mouse ถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความทรงจำแสนสนุกในรูปแบบที่แตกต่างอย่างลงตัว มีสไตล์โดดเด่นกว่าใคร ผ่านลวดลายบนเครื่องปรับอากาศแคเรียร์ XInverter Plus ตัวแทนของสีสันอันจัดจ้านสะดุดทุกสายตา มีให้เลือกด้วยกัน 5 สีสัน 5 สไตล์ และ Color Smart ตัวแทนของความเรียบหรูดูคลาสสิคด้วยดีไซน์ทรงโค้งและหน้ากากผ้า Magic Color […]

แอร์แคเรียร์ กับปีที่ 120 แห่งการสร้างสรรค์‘นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข’

แอร์แคเรียร์ กับปีที่ 120 แห่งการสร้างสรรค์ ‘นวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข’

ในฤดูร้อนที่ใคร ๆ ก็เหงื่อไหลไม่หยุด เครื่องปรับอากาศหรือแอร์จึงเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยชีวิตเราไว้ในทุก ๆ วัน และเป็นเช่นนี้มากว่า 120 ปี ด้วยฝีมือของ วิลลิส แคเรียร์ (Willis Carrier) ผู้เป็นผู้คิดค้นแอร์รายแรกของโลก ย้อนกลับในปี ค.ศ. 1902 ที่โรงพิมพ์ Sackett & Wilhelms ย่านบรูคลิน นายวิลลิส แคเรียร์ (Willis Carrier) วิศวกรวัย 25 ปี ได้ประดิษฐ์ ‘เครื่องปรับอากาศ’ หรือแอร์เครื่องแรกในโลกขึ้นสำเร็จ เพื่อแก้ปัญหาความชื้นสะสมที่อาจส่งผลต่อคุณภาพหมึกพิมพ์ภายในโรงงานด้วยการดูดความชื้นออกไป แล้วแทนที่ด้วยอากาศเย็นที่ไร้ความชื้น ก่อนจะกลายมาเป็นแอร์ที่อยู่บนผนังบ้านเกือบทุกหลังในเวลาต่อมา ความสำเร็จในครั้งนั้นทำให้เขาตัดสินใจก่อตั้งบริษัท Carrier Engineering Corporation ขึ้น และก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ และได้รับยกย่องให้เป็นบิดาแห่งเครื่องปรับอากาศมาถึงปัจจุบัน จนถึงวันนี้แคเรียร์เติบโตมากว่า 120 ปี และกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความเย็นอันดับ 1 ที่จัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศใน 174 ประเทศทั่วโลก พร้อมแนวคิดที่จะกลับมาเปลี่ยนโลกใบนี้อีกครั้ง ด้วยการพัฒนานวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุข ประกอบด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ผนวกกับรูปลักษณ์ที่สะดุดตา […]

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่ แคเรียร์จัดงาน Invent Your Happiness Land พร้อมเนรมิตความเย็นเพื่อความสุขสู่ทุกครอบครัว

สู่ก้าวต่อไปอย่างยิ่งใหญ่กับคอลเลคชั่นพิเศษ ‘Disney Collection’

ตลอดระยะเวลากว่า 120 ปีที่ผ่านมาแคเรียร์ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องปรับอากาศ เราได้คิดค้นและพัฒนานวัตกรรมแห่งเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รวมไปถึงการดีไซน์ที่ทันสมัยเข้ากับการตกแต่งบ้านเพื่อให้เครื่องปรับอากาศแคเรียร์มีความโดดเด่นเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศแต่เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้งาน เนื่องในโอกาสครบรอบ 120 ปีของแคเรียร์ เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำ แคเรียร์ได้จัดงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ “Carrier Invent Your Happiness Land” พร้อมเปิดตัวการจับมือเป็นพันธมิตรกับ เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ เพื่อร่วมกันเนรมิตนวัตกรรมความเย็นเพื่อความสุขของทุกคนในครอบครัวผ่านเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ซีรีส์ใหม่ล่าสุดถึง 3 รุ่น ได้แก่ XInverter Plus, Color Smart และ Copper โดยควง 2 พรีเซนเตอร์คนสำคัญของครอบครัวแคเรียร์ ‘ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์’ และ ‘ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร’ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของแคเรียร์ และสร้างสีสันภายในงานกันอย่างใกล้ชิด ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา  ภายในงาน คุณ “พิชาวัฒน์ สุวรรณศรี” ผู้จัดการอาวุสโสฝ่ายขาย บริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) […]

เปิดโลกแห่งดีไซน์ในงาน Let’s Color Your Life with Carrier

เปิดโลกแห่งดีไซน์ในงาน Let's Color Your Life with Carrier

แคเรียร์ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศ ที่มุ่งมั่นพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อส่งต่อความเย็นสบายให้กับผู้คนทั่วโลก รวมถึงการพัฒนาเครื่องปรับอากาศ ไม่ให้หยุดอยู่แค่การเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ยังเป็นได้ถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่ช่วยเสริมการตกแต่งภายในให้ดูดีมีสไตล์ ด้วยดีไซน์ที่มีลักษณะโดดเด่นสะดุดตา ปัจจุบันแคเรียร์ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องปรับอากาศซีรีย์ใหม่ ๆ ขึ้นมา เพื่อให้ตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งาน และยังใส่ใจถึงดีไซน์ที่จะทำให้เครื่องปรับอากาศสามารถเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ ที่มายกระดับการตกแต่งภายในบ้าน ให้โดดเด่นมีสไตล์ เข้าได้กับทุกพื้นที่อย่างลงตัว  โดยในปีนี้ ทางบริษัท บี.กริม แคเรียร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้มีการจัดงาน Let’s Color Your Life with Carrier ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ณ 168 House รามอินทรา 117 เพื่อให้เหล่าสถาปนิกหรือมัณฑนากรแถวหน้า ได้มาทำความรู้จักกับ นวัตกรรมการออกแบบเครื่องปรับอากาศล่าสุดของแคเรียร์ ที่มีความโดดเด่น ทั้งเรื่องของสีสันและดีไซน์ อย่างเครื่องปรับอากาศซีรีย์ Color Smart และ XInverter Plus ให้บรรดานักออกแบบที่มาร่วมงาน ได้เห็นถึงการพัฒนาเครื่องปรับอากาศ ที่สามารถตอบโจทย์ดีไซน์ตามยุคสมัยในปัจจุบัน และนำไปสร้างสรรค์ผลงาน กระตุ้นไอเดียใหม่ […]

กว่า 120 ปีของผู้คิดค้นแอร์ทีส่งต่อความสุขให้กับคนทั่วโลก

ขอแชร์เคล็ดลับแห่งความสำเร็จในการทำธุรกิจ

จากนวัตกรรมเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลก สู่การเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในการส่งต่ออากาศเย็นสบายให้กับผู้คนทั่วโลกและประเทศไทย ที่ผ่านมาแคเรียร์ได้คิดค้นนวัตกรรมด้านความเย็นต่าง ๆ ออกมามากมาย รวมถึงการพัฒนาให้แอร์บ้านไม่ได้หยุดอยู่แค่การเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรด ที่สามารถบ่งบอกสไตล์ของเจ้าของบ้านได้อีกด้วย จากวันนั้นจนถึงวันนี้ที่แคเรียร์ได้เข้ามามอบความสุขให้กับชาวไทยกว่าหลายสิบปี แคเรียร์คงจะไม่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามขนาดนี้หากขาดเหล่าฮีโร่ดีลเลอร์กว่า 400 ร้านทั่วประเทศไทยผู้ที่คอยส่งมอบความสุขผ่านอากาศเย็นสบายให้กับคนไทยทั้งประเทศ  และนี่คือ 4 ดีลเลอร์ผู้ประสบความสำเร็จและกลายเป็นฮีโร่ผู้ส่งต่อความเย็นและความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ วันนี้พวกเขาเหล่านี้จะมาร่วมแชร์ Key Success เคล็ดลับที่ทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม “มากกว่าการค้า คือมิตรภาพ”  คุณ ดนัย เหลืองโสภากร จากบริษัท ดี เอส แอล รวมช่าง (1995) จำกัด เพราะเรื่องของธุรกิจการค้าไม่ใช่แค่เรื่องของการซื้อ-ขาย เท่านั้น แต่อีกจุดหนึ่งที่สำคัญก็คือเรื่องของ “มิตรภาพ” ซึ่งคุณดนัย เหลืองโสภากร ผู้สันทัดเรื่องความเย็นและอยู่ในวงการเครื่องปรับอากาศมามากกว่า 30 ปี ได้กล่าวว่า การเลือกเป็นครอบครัวแคเรียร์ เหมือนกับได้เพื่อนที่รู้ใจเข้ามาอีกหนึ่งคน เพราะแคเรียร์เป็นเพื่อนที่ดีเสมอมา ทำให้มั่นใจได้ทั้งในด้านของเครื่องปรับอากาศที่ได้คุณภาพและการดูแล ที่ใส่ใจกันและกันเป็นอย่างดีเสมอมา “ทำธุรกิจด้วยความจริงใจ” คุณ เกศรา เต็มประเสริฐฤดี จากบริษัท พาร์คเกอร์ เอ.ซี. จำกัด ใจความสำคัญของการทำธุรกิจคือความจริงใจกับทั้งคู่ค้าที่ทำธุรกิจด้วยกันและลูกค้าที่มาซื้อสินค้าจากเราไป […]

แคเรียร์ จับมือ ELLE Décor สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่แห่งวงการเครื่องปรับอากาศ

Elle decor

MORE THAN JUST “AIRCON” BUT A PART OF LIFESTYLE การร่วมมือกันครั้งแรกเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับวงการแต่งบ้านและเครื่องปรับอากาศ โดย Carrier แบรนด์เครื่องปรับอากาศชั้นนำของไทย และ ELLE Décor แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากฝรั่งเศส และ ให้เครื่องปรับอากาศเป็นมากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน แต่คือเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านที่บ่งบอกถึงสไตล์และตัวตนได้อย่างชัดเจน Carrier (แคเรียร์) ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 120 อย่างยิ่งใหญ่ในการเป็นผู้คิดค้นเครื่องปรับอากาศรายแรกของโลก ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Carrier Color Smart ล้ำให้สุดกับที่สุดแห่งดีไซน์ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตอย่างลงตัวของทุกคนในครอบครัว อีกขั้นของนวัตกรรมความเย็นแบบเหนือชั้น Color Smart ได้รับการการันตีด้วยรางวัล Product Innovation Awards 2021 เครื่องปรับอากาศนวัตกรรมดีเด่นแห่งปี ด้วยแนวคิดให้เครื่องปรับอากาศเป็นมากกว่าเครื่องปรับอากาศ แต่เป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดหน้ากากผ้า Magic Color ที่สามารถเลือกสีสันและลวดลายได้ตรงตามสไตล์ ที่บ่งบอกตัวตนและสไตล์ของคุณได้อย่างดี และตอกย้ำความล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีการสั่งการด้วยเสียง และเช็กค่าไฟฟ้าแบบเรียลไทม์ผ่านแอปพลิเคชัน Carrier In The Air ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งในระบบ IOS และ […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save